รีวิว BITKUB

สวัสดีครับ นักเทรดคริปโต เรืองวิดีโอวันนี้ คือรีวิวเว็บไซต์เทรดเหรียญดิจิตอลใหม่ของไทยสำหรับการแลกเปลี่ยนเงินไทยบาท คริปโต – BITKUB ไซต์นี้มีประโยชน์มากเพราะว่าไซต์เก่า BX.IN.TH ถูกปิดไปแล้วและไม่มีไซต์อื่นกับบริการเหมือนกัน คุณจะได้เรียนรู้วิธีการซื้อหรือขายคริปโตในประเทศไทยส่งไปยังคนอื่นวิธีถอนเงินคริปโตและข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมาย

ข้อดีของ BITKUB

review bitkub

ตอนนี้เราอยู่ในหน้าหลักของเว็บไซต์ BITKUB สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการลงทะเบียนและเพิ่มบัญชีธนาคารไทยใน BITKUB ดูในวิดีโอนี้ ข้อได้เปรียบครั้งแรกของเว็บไซต์นี่คือภาษาที่เปลี่ยนจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย ดังนั้นหากภาษาไทยใช้สำหรับคุณสะดวกมากกว่า ความรู้แรกกับคริปโตในภาษาแม่จะง่ายขึ้น

ข้อได้เปรียบที่สองของเว็บไซต์การแลกเปลี่ยนคือเปอร์เซ็นต์ต่ำสำหรับการซื้อหรือขายสกุลเงินดิจิตอล ย้ายไปที่ส่วน “Market” ราคาที่ถูกกว่าสำหรับคริปโตที่ Localbitcoin แต่อีกครั้งมันไม่สะดวกและปลอดภัย และนี่คือการแลกเปลี่ยนที่จริงจังซึ่งถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ ดังนั้นความปลอดภัยของเว็บนี้การแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่จึงเป็นข้อได้เปรียบประการที่สาม

ข้อได้เปรียบที่สี่คือกระบวนการแลกเปลี่ยนเงินบาทเป็นบิทคอยน์ อย่างรวดเร็ว การโอนระหว่างบัญชีและเว็บการแลกเปลี่ยนเกิดขึ้นเกือบจะในทันที ข้อเสียของ BITKUB คือปริมาณการซื้อขายที่น้อยซึ่งไม่แนะนำสำหรับการเทรด ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะใช้เว็บการแลกเปลี่ยนนี้เพื่อซื้อและขายสกุลเงินดิจิตอล, ตามด้วยการโอนเงิน, ตัวอย่างเช่นไปยัง BINANCE เพื่อใช้บอทของ 3COMMAS

วิธีโอนเงินใน BITKUB

review bitkub

ตอนนี้ผมอธิบายให้วิธีโอนเงินไทยบาทใน BITKUB คุณต้องมัครสมาชิกแล้วและเพิ่มบัญชีธนาคารไทยในเว็บไซต์นี้ ผมกำลังไปที่หน้า “MY WALLET” ตั้งอยู่ที่นี่ เลือกบรรทัดแรก “Thai Bath” กดปุ่ม “DEPOSIT” เพื่อไปยังขั้นตอนถัดไป

หน้าใหม่จะเปิดขึ้นซึ่งคุณสามารถเลือกได้สองตัวเลือก – “Mobile Banking” (เร็วที่สุด) หรือ “Transfer THB” (ใช้เวลา 20 ถึง 40 นาที) ที่นี่ต้องเขียนจำนวนเงินที่ต้องการสำหรับการโอนและคลิกที่ปุ่ม “DEPOSIT NOW” เรียบร้อย! ตอนนี้คุณเพียงแค่รอเงินมาในระบบและคุณจะมีโอกาสซื้อคริปโต

เมื่อไทยบาทอยู่ในบัญชีเว็บไซต์แล้วให้ไปที่หน้า “MARKET” เลือกคริปโตเคอเรนซี่ที่คุณอยากซื้อเช่นบิทคอยน์ เลือกตัวเลือกที่จะซื้อโดย “Limit” หรือ“ Market” คลิกที่ปุ่ม “BUY” และเสร็จแล้ว ถัดไปถ้าคุณอยากโอนบิทคอยน์ ไปยัง BINANCE เพื่อเทรดเองหรือใช้บอทของ 3COMMAS ต้องไปที่หน้า “MY WALLET”

เราค้นหาบรรทัด “Bitcoin (BTC)” และคลิกที่ปุ่ม “ WITHDRAW” ในหน้าต่างใหม่ทางด้านซ้ายเราจะเห็นจำนวน BTC ของคุณและด้านขวาคือที่บัญชีที่เราสามารถโอนคริปโต คุณต้องวางบิทคอยน์บัญชี (wallet) ของคุณที่นี่ในเว็บการแลกเปลี่ยน BINANCE ในทำนองเดียวกันคุณสามารถโอนบิทคอยน์ไปยังบัญชีคริปโตของคนอื่น ต่อไปคลิกที่ปุ่ม “WITHDRAW” และเรียบร้อย

วิธีถอนเงินจาก BITKUB ไปที่บัญชีธนาคารไทย

review bitkub

สำหรับการถอนเงินจาก BINANCE ไปยัง BITKUB เป็นกระบวนการย้อนกลับ คัดลอกบัญชีบิทคอยน์ของคุณจาก BITKUB ในหน้า “MY WALLET”, บรรทัด BTC, ส่วน “DEPOSIT” ต่อไปที่เว็บไซต์ BINANCE เลือกแท็บ “WITHDRAW” วางที่อยู่บิทคอยน์บัญชีของคุณจาก BITKUB และเขียนจำนวน BTC เพื่อถอนและยืนยันโดยคลิกที่ “ Submit” ดังนั้นเรากำลังรอเงินที่จะมาเว็บไซต์แลกเปลี่ยนของไทย

กลับไปที่ BITKUB และไปที่หน้า “MARKET” งานของเราตอนนี้คือการขายบิทคอยน์ในประเทศไทย เราเลือกที่จะขายโดยที่ตัวเลือกราคา “Limit” หรือ “Market” และรอให้การทำธุรกรรมเสร็จสมบูรณ์ หากต้องการโอนเงินบาทไปยังบัญชีธนาคารไทยของคุณเราไปที่หน้า “MY WALLET” เลือกบรรทัดแรก “THAI BAHT” และคลิกที่ปุ่ม “WITHDRAW”

ในหน้าต่างใหม่ทางด้านซ้ายเรามีรายละเอียดของธนาคารไทยและจำนวนเงินที่สามารถถอนได้ ทางด้านขวาเราต้องเขียนจำนวนเงินที่จะถอนและรหัสการระบบรักษาความปลอดภัยของ Google คลิกที่ปุ่ม “WITHDRAW” และเสร็จแล้ว ตอนนี้เรากำลังรอเงินเข้าในบัญชีธนาคารไทยของคุณ กระบวนการนี้อาจจะใช้เวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมง

 

ในวิดีโอนี้เราได้ดูรีวิวเว็บการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่ในประเทศไทย BITKUB ใช้ระบบนี้เพื่อการซื้อขายเหรียญดิจิตอลไม่คุ้มค่าเพราะปริมาณน้อย อย่างไรก็ตามสำหรับการลงทุนในคริปโตหรือการโอนเงินไปยังเว็บการแลกเปลี่ยนอื่นเช่น BINANCE และ BITMEX เว็บ BITKUB มีประโยชน์มาก การถอนเงินจากระบบนี้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและตรงไปยังบัญชธนาคารไทยของคุณ

logo
Review Bitkub crypto exchange
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!