รีวิวโปรแกรมสำหรับสมองนักเทรด

สวัสดีครับทุกคน ในวิดีโอนี้ผมทำให้รีวิวโปรแกรมเกี่ยวกับการฝึกสมอง ดังนั้นผมจะพูดเกี่ยวกับโปรแกรมพิเศษออนไลน์ซึ่งจะฝึกความสนใจความจำและความคิดของคุณ ท้ายที่สุดแล้วการทำงานของสมองมีความสำคัญมากสำหรับนักเทรดในการตัดสินใจที่ถูกต้องเมื่อเขาทำการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอล มาเริ่มเพื่อนกัน!

โปรแกรมฟิตเนสสำหรับสมองมันคืออะไร?

brain games

โปรแกรมการออกกำลังกายสำหรับจิตใจ – ชุดของแบบฝึกหัดสำหรับการพัฒนาความจำการคิดและความสนใจ ทำไมหลายคนชอบออกกำลังกายเพื่อมีตัวและกล้ามใหญ่ ๆ หรือฝึกความแข็งแกร่งของร่างกาย? แต่ไม่เคยมีใครคิดเกี่ยวกับวิธีฝึกสมองและฉลาดขึ้นใช่ไหมครับ? อย่างไรก็ตามในโลกสมัยใหม่บ่อยครั้งกว่าผู้หญิงจะชอบผู้ชายที่ฉลาดและไม่จำเป็นผู้ชายต้องมีกล้ามเนื้อใหญ่

ผมเชื่อว่าในชีวิตทุกคนมีช่วงเวลาที่ความสนใจและความจำไม่เคยดี เช่นได้ยาก มุ่งเน้นไปที่การทำงานจำชื่อคนใหม่หรือข้อมูลสำคัญและจดจำคำพูดสำหรับเหตุการณ์ สำหรับเป้าหมายเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญในการฝึกฟนสมอง ถ้าคุณไม่ได้การออกกำลังกายความทรงจำความคิดและความสนใจมันจะลงไปเรื่อย ๆ ตามอายุ

การออกกำลังกายเพื่อจิตใจนั้นเป็นสิ่งจำเป็นไม่เพียงสำหรับคนที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมสร้างสรรค์เท่านั้น – มันยังจำเป็นสำหรับทุกคน ท้ายที่สุดมันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักเทรดที่จะมุ่งเน้นไปที่การซื้อขายสกุลเงินดิจิตอลดูอ่านข่าวและการเคลื่อนไหวของราคาอย่างระมัดระวังและจดจำความสำเร็จและความผิดพลาดของพวกเขา นอกจากนี้นักเทรดยังต้องจำดีลที่ได้รับกำไรหรือเสียเงิน

Wikium – โปรแกรมฝึกฟนสมอง

รีวิวโปรแกรมสำหรับสมองนักเทรด

มีฟิตเนสสำหรับสมองมากมาย แต่ส่วนตัวผมใช้โปรแกรมออนไลน์ของ Wikium มันมีข้อดีดีมากตัวอย่างเช่น: 1) มีโปรแกรมฟรี (มีข้อจำกัดบางอย่าง) 2) มีโปรแกรมต้องซื้อแต่ราคาถูกกว่าคู่แข่ง 2-3 เท่า 3) เวอร์ชั่นสำหรับมือถือ 4) หลักสูตรที่น่าสนใจและไม่ใช่แค่เกมเพื่อจิตใจซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพของการฝึกอบรม

Wikium เป็นเว็บไซต์ออนไลน์ที่คุณสามารถฝึกฝนความสนใจความจำและความคิด ฟิตเนสสำหรับสมองเป็นแบบเกมที่เกี่ยวกับความรู้ความเข้าใจและเป็นหลักสูตรพิเศษสำหรับการพัฒนากระบวนการทางความคิดและทักษะบางอย่าง หลักสูตรสำหรับจิตใจไม่ได้ใช้เวลามากและนี่คือสิ่งที่นักเทรดต้องชอบเพื่อความสำเร็จในการเทรดตลาดคริปโต

มันใช้เวลาแค่ 15 นาทีต่อวัน – นี่เพียงพอที่จะผ่านโปรแกรมสำหรับการพัฒนาความฉลาดและฝึกฟนสมองโดยทั่วไป นอกจากนี้ยังมีการเลือกโปรแกรมพัฒนาเฉพาะบุคคลสำหรับ Wikium สำหรับผู้ใช้ใหม่แต่ละคน หลังจาการสมัครสมาชิกแล้วจะมีการเสนอให้ทำการทดสอบเพื่อค้นหาความสามารถของสมองที่ควรได้รับการพัฒนาในอนาคตตั้งแต่แรก

ผู้ใช้แต่ละคนสามารถกำหนดเป้าหมายการพัฒนาใน Wikium เพื่อฝึกสิ่งที่เขาต้องการ ตัวอย่างเช่นอาชีพ “นักธุรกิจ” สำหรับการพัฒนาความคิดทางธุรกิจและการวางแผนเชิงกลยุทธ์ดังนั้นจึงอันนี้ดีมากสำหรับนักเทรด อาชีพ “คนพูดได้หลายภาษา” สำหรับครูหรือนักเรียนที่ต้องการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศอย่างรวดเร็ว

วิธีใช้เกมสมอง Wikium

รีวิวโปรแกรมสำหรับสมองนักเทรด

เพื่อการสมัครสมาชิกในเว็บไซต์นี้คุณไปที่หน้าหลักของ Wikium คุณจะถูกขอให้ทำการทดสอบ คุณสามารถผ่านหรือตรงไปที่การสมัครสมาชิกและเรียกใช้การทดสอบในภายหลัง ถัดไปคลิกที่ปุ่ม “Registation” ใส่อีเมลของคุณจากนั้นคุณจะได้รับข้อความทางอีเมลเพื่อยืนยันการสมัครสมาชิก ยืนยันสร้างรหัสผ่านและตอนนี้คุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์

ไปที่การตั้งค่าไซต์ที่นี่เปลี่ยนรูปภาพและกรอกรายละเอียดส่วนบุคคลเกี่ยวกับตนเองถ้าคุณต้องการ นอกจากนี้ที่นี่คุณสามารถเลือกเป้าหมายการพัฒนาหรือปล่อยให้ทุกอย่างเป็นค่าเริ่มต้น และนี่คือบางหมวดของเว็บไซต์ ครั้งแรกคือ “Training Program” มุ่งเป้าไปที่การออกกำลังกายสมองสั้น ๆ 15 นาทีต่อวัน ทั่งหมดมี 7 เกมเพื่อฝึกฟนสมองที่เปลี่ยนทุกวัน

สำหรับการฝึกอบรมบ่อยครั้งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์เร็วขึ้นคุณต้องซื้อโปรแกรมรุ่นที่ต้องชำระเงิน หมวดที่สองคือ “Brain games” ซึ่งคุณสามารถเลือกเกมใดก็ได้และฝึกใช้งาน แต่อีกครั้งคุณต้องซื้อโปรแกรมรุ่นที่ต้องชำระเงิน หมวดที่สามคือ “Duels” ซึ่งการแข่งขันจะจัดขึ้นกับผู้เข้าร่วมอื่น ๆ ในโปรแกรม

หมวดที่สี่ – “Courses” พร้อมวิดีโอบทความและแบบฝึกหัดเช่นการอ่านเร็วการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์และการทำสมาธิ หลักสูตรทั้งหมดต้องซื้อและคุณสามารถซื้อแยกแต่ละหลักสูตรหรือชุดที่จะถูกกว่ามาก หมวดที่ห้า – “Stats” ซึ่งเก็บข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการฝึกอบรมและความสำเร็จของคุณใน Wikium

 

ในวิดีโอนี้ผมทำให้รีวิวแล้วเกี่ยวกับโปรแกรมการฝึกสมอง – Wikium ลงทะเบียนเริ่มพัฒนาและกลายเป็นนักเทรดเดอร์เก่ง ๆ Wikium เป็นมากกว่าการออกกำลังกายเพื่อจิตใจ แต่ยังเป็นหลักสูตรที่น่าสนใจและข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายที่จะเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของตัวเอง คุณจะพัฒนาความจำความสนใจและความคิดซึ่งดีอยู่แล้ว ถ้าคุณสนใจข้อมูลมากกว่านี้เกี่ยวกับโปรแกรมฟิตเนสสำหรับสมองคุณสามารถได้หาในหน้า “การออกกำลังกายสมองสำหรับนักเทรด” นั่นคือทั้งหมดและพบคุณในวิดีโอใหม่

logo
Review brain games for trader - Copy
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!