รีวิว Shitcoins – STU, VZT, NRVE, ING, GEM

สวัสดีคนเล่นคริปโต ในวิดีโอนี้ผมจะพูดถึงสิ่งที่เรียกว่า Shitcoins นั่นคือคริปโตเคอเรนซี่ที่ไม่ได้แสดงถึงมูลค่าที่แท้จริง โทเค็นดังกล่าวอาจมีราคาแพงและมักมีราคาแพงในการเปิดตัวครั้งแรก แต่เมื่อผู้ใช้ทั่วไปเริ่มซื้ออย่างแข็งขันราคาเหรียญเหล่านี้จะลดลงอย่างรวดเร็วและไม่เพิ่มขึ้นอีกต่อไปและผู้คนก็ไม่ต้องลงทุน ผมจะอธิบายเรื่องให้ Shitcoins  การเริ่มกันเลย!

รีวิว STU

shitcoinsBitjob เป็นองค์กรที่พยายามสร้างตลาดบล็อกเชนแบบเพียร์ทูเพียร์ที่นายจ้างและนักเรียนมารวมกัน เป็นตลาดกลางที่นักเรียนสามารถใช้เพื่อทำสัญญาระยะสั้นในสาขาที่ตนสนใจและนายจ้างสามารถใช้เพื่อโพสต์ตำแหน่งงานว่างและรับแรงงานราคาถูก เป้าหมายระยะยาวของแพลตฟอร์มคือการรวมบล็อกเชนเข้ากับตลาดธุรกิจและเตรียมเทคโนโลยีสำหรับอนาคต

เหรียญพื้นเมืองของระบบนิเวศนี้เรียกว่า STU เหรียญนี้อยู่ในอันดับที่ 969 ใน coinmarketcap และราคายังคงไม่เปลี่ยนแปลงในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ปัจจุบันเหรียญนี้มีราคาอยู่ที่ 0.006 ดอลลาร์และราคาสูงสุดเท่าที่เคยมีมาคือ 0.23 ดอลลาร์ มีความผันผวนต่ำ (Binance). 

รีวิว VZT

Vezt เป็นตลาดทรัพย์สินทางปัญญาที่มุ่งเน้นโดยเฉพาะในอุตสาหกรรมดนตรี ตลาดกลางอนุญาตให้ผู้คลั่งไคล้ดนตรีและสมาชิกที่สนใจสามารถซื้อสิทธิ์ในเพลงโปรดและมีส่วนร่วมในรายได้ที่สร้างขึ้น แฟน ๆ สามารถเลือกส่วนของเพลงที่พวกเขาต้องการเป็นเจ้าของและรับประโยชน์จากเพลงนั้นได้

เหรียญพื้นเมืองของตลาดคือ VZT ถือเป็นเหรียญที่ 1090 บนเว็บไซต์ coinmarketcap แนวโน้มของเหรียญไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญตั้งแต่ต้นปี มูลค่าเหรียญปัจจุบันคือ 0.018 ดอลลาร์และมูลค่าเหรียญสูงสุดคือ 4.11 ดอลลาร์

รีวิว NRVE

เครือข่าย NRVE เป็นเครือข่ายโซเชียลที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเนื้อหาซึ่งผู้ใช้สามารถแบ่งปันเนื้อหาและทำงานร่วมกันได้ตามความสนใจ ชาวเน็ตยังสามารถโพสต์เนื้อหาในนามของ บริษัท และองค์กรของตนได้ ผู้คนบนเว็บสามารถแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขาด้วยสายตาหรือผ่านคำพูดกับผู้ใช้คนอื่น ๆ

โทเค็น NRVE อยู่ในอันดับที่ 852 ในเว็บไซต์ coinmarketcap แนวโน้ม NRVE นั้นน่าสนใจมากมีการขึ้น ๆ ลง ๆ มากมายในปีที่ผ่านมา แต่ก็ไม่เคยเกิน $ 1 เลย มูลค่าเหรียญปัจจุบันคือ 0.018 ดอลลาร์และมูลค่าเหรียญสูงสุดคือ 0.07 ดอลลาร์ (Binance). 

รีวิว UNGO

UNGO เป็น บริษัท ที่ทำงานเพื่อเชื่อมต่อโลกด้วยอินเทอร์เน็ต เป้าหมายทั้งหมดของโครงการนี้คือการทำให้ Wi-Fi พร้อมใช้งานสำหรับทุกคนทั่วโลกโดยใช้จุดเชื่อมต่อหลายจุด IUNGO ตั้งเป้าที่จะเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตระดับโลกโดยผลักดันให้มีการกระจายอำนาจและการรวมกลุ่มผู้ให้บริการเครือข่ายแบบเดิม

เหรียญของเครือข่ายเรียกว่า ING โทเค็นนี้อยู่ในอันดับที่ 881 ในทรัพยากร coinmarketcap นับตั้งแต่เปิดตัว ING มีแนวโน้มลดลงโดยมูลค่าปัจจุบันของเหรียญอยู่ที่ 0.017 ดอลลาร์และมูลค่าสูงสุดที่เหรียญเคยถือคือ 0.4 ดอลลาร์

รีวิว GEM

Gems เป็นแพลตฟอร์มคริปโตเรอเรนซี่อเนกประสงค์ที่จัดการพอร์ตการลงทุนของผู้ใช้ มีตัวเลือกสำหรับผู้ใช้ในการจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลของผู้ใช้และการแนะนำเศรษฐกิจใหม่ ระบบนิเวศมีตัวเลือกในการติดตามแนวโน้มในอดีตและปัจจุบันพื้นที่เก็บข้อมูลออฟไลน์เช่นกระเป๋าเงินออฟไลน์และบริการจัดการพอร์ตโฟลิโอ

เหรียญพื้นเมืองของอัญมณีคือ GEM โทเค็นอยู่ในอันดับที่ 667 บนเว็บไซต์ coinmarketcap นอกเหนือจากจุดสูงสุดที่เหรียญจะมาถึงในช่วงกลางเดือนเมษายนแล้วมันก็ค่อยๆตกลงมา มูลค่าปัจจุบันของ GEM คือ $ 0.0019 และมูลค่าสูงสุดที่เหรียญเคยถือคือ $ 0.057

 

วิดีโอเกี่ยวกับรีวิว Shitcoins เช่น STU, VZT, NRVE, ING และ GEM กำลังจะสิ้นสุดลงแล้วนะครับ แน่นอนว่าปั๊มได้ดีและคุณยังสามารถทำเงินได้อีกด้วย ดังนั้นหากคุณต้องการสร้างรายได้บน Shitcoins อย่าลืมเทรดระหว่างวันหรือรายวันโดยหยุดการขาดทุนเท่านั้น ไม่มีการพูดคุยเกี่ยวกับการลงทุนหรือถือ Shitcoins เนื่องจากมีความเสี่ยงสูงมาก เพียงเท่านี้แล้วพบกันใหม่ในวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!