TradingView สำหรับการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอล

สวัสดีครับเพื่อน ในวิดีโอนี้ผมจะบอกคุณว่า TradingView คืออะไรและมีประโยชน์อย่างไร ผมจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสัญญาณ TradingView และวิธีเชื่อมต่อสัญญาณเหล่านั้นกับเว็บไซต์ 3commas ด้วยครับ และมีคำสองสามคำจะเกี่ยวกับการสร้างสัญญาณส่วนตัวสำหรับ 3COMMAS เริ่มต้นใช้งานนะครับ!

รีวิวสัญญาณคริปโตของ TradingView

TradingView สำหรับการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอล

Trading View คือแพลตฟอร์มให้บริการสัญญาณและเครื่องมือยอดนิยมสำหรับตลาดหุ้นฟอเร็กซ์และคริปโตเคอเรนซี่ ที่นี่คุณสามารถใช้สัญญาณของคนอื่นหรือสร้างด้วยตัวเอง แต่ก่อนอื่นคุณต้องลงทะเบียนที่นี่ ไปที่เว็บไซต์ TradingView และคลิกที่ปุ่ม Login และทำตามขั้นตอนการลงทะเบียนที่ใส่อีเมลของคุณและยืนยัน

หลังจากเข้าสู่บัญชีคุณจะได้รับตัวเลือกการสมัครสมาชิกแบบต้องซื้อ น่าเสียดายที่ฟังก์ชั่นสำหรับสร้างสัญญาณที่ไม่ซ้ำใครและความสามารถในการเชื่อมต่อกับ 3COMMAS นั้นควรจ่ายเงิน ผมแนะนำการสมัครสมาชิก Pro หรือ VIP ดังนั้นคุณจะได้รับอนุญาตให้ใช้คุณสมบัติที่มีประโยชน์ทั้งหมดของเว็บไซต์นี้ ตัวอย่างเช่นคุณจะสามารถเข้าถึงแผนภูมิเปิด 4-8 ในแท็บเบราว์เซอร์เดียวและใช้สัญญาณใด ๆ

การสมัครสมาชิกคุ้มแน่นอน ตอนนี้ให้พิจารณาตัวอย่างเช่นการสร้างสัญญาณ “CandleStick Pattern – Bullish – Tri-Star Price” สัญญาณนี้อนุญาตให้คุณเข้าสู่การซื้อขายภายใต้เงื่อนไขบางอย่าง – มองหาตำแหน่งที่ดีที่สุดในการเปิดการเทรดหรือไม่เปิดเลย โดยวิธีการในบทความ “สัญญาณ 3commas ที่จ่ายเงินและฟรี” ผมได้อธิบายเกี่ยวกับสัญญาณ 3commas แล้ว

และนี่คือตัวเลือกสัญญาณฟรียกเว้นการซื้อสมัครสมาชิกของ Trading View ในหน้า “bot” ของ 3commas ต้องสร้างบอทแบบ Simple หรือ Composite ไปที่การตั้งค่าและค้นหาฟิลด์ “Deal start condition” และเลือกสัญญาณ “Personal signal TradingView” หลังจากสร้างบอทไปที่หน้ามุมมองของมันและเลื่อนลง

วิธีเชื่อมต่อสัญญาณ TradingView กับ 3commas

TradingView สำหรับการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอล

ที่นี่ต้องค้นหาช่อง “Message for deal start signal” ด้านขวาคือรหัสโปรแกรมสำหรับเปิดดีล คัดลอกและสำรองเว็บไซต์ TradingView เลือกแผนภูมิคริปโตที่คุณสนใจเทรดอย่างเช่นคู่ USDT_BTC ไปที่การตั้งค่าและเลือกกรอบเวลา ถ้ามันน้อยก็ยิ่งจะเปิดดีลบ่อยขึ้น แต่มีความเสี่ยงมากขึ้น

กรอบเวลาที่มากขึ้นข้อเสนอที่น้อยกว่าจะเปิด แต่การเทรดจะปลอดภัยมากขึ้น ผมปล่อยค่าเริ่มต้น “1D” (1 วัน) จากนั้นค้นหาตัวเลือก “Indicators” และลองค้นหาตัวบ่งชี้ “CandleStick Pattern – Bullish – Tri-Star Price” และเพิ่มลงในแผนภูมิ ตอนนี้ต้องค้นหาไอคอน “Alerts” และคลิกที่มัน ในพารามิเตอร์เลือก “Once a minute” และคลิกที่ “show more”

จำเป็นต้องมีเครื่องหมายถูกที่ “send email-by-SMS” และในข้อความฟิลด์คุณควรวางรหัสที่คัดลอกมาจากการตั้งค่าของ 3commas bot หลังจากที่มันถูกสร้างขึ้น คลิกที่ปุ่ม “Create” และใส่อีเมล 3commas 1 ครั้ง – signals@robot.3commas.io ถ้าคุณทำทุกอย่างถูกต้องบอทจะเริ่มเปิดดีลด้วยสัญญาณ “CandleStick Pattern – Bullish – Tri-Star Price”

คุณสามารถเพิ่มสัญญาณนี้หรือสัญญาณอื่น ๆ จาก TradingView ให้กับคู่และบอทใด ๆ สำหรับ 3COMMAS หรือแม้แต่เพิ่มสัญญาณหลาย ๆ นี่จะเป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอล สิ่งเดียวที่จำเป็นคือต้องซื้อสมัครสมาชิก ตัวอย่างเช่นถ้าคุณซื้อสมัครสมาชิก “Pro” เป็นเวลาหนึ่งเดือนหลังจากหนึ่งเดือนสัญญาณจะไม่เปิดดีลแล้ว

วิธีสร้างสัญญาณสำหรับ 3commas ตัวเอง

Review platform TradingView

ดังนั้นจึงเป็นดีกว่าที่จะซื้อการสมัครสมาชิกของ TradingView ทันทีเป็นเวลาหนึ่งปี – ราคาถูกกว่าและคุณไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมและคอยติดตามการสมัครสมาชิก ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนแปลงสัญญาณตัวอย่างเช่นเวลาประมวลผลสัญญาณสิ่งนี้จะทำอีกครั้งบนเว็บไซต์ TradingView ในการตั้งค่าแผนภูมิของคู่เทรดและสัญญาณ  แล้วก็มีวิธีที่คุณสามารถสร้างสัญญาณสำหรับ 3COMMAS ได้ด้วยเองและฟรีแน่นอน แต่มันก็มีประสิทธิภาพน้อยลง

สิ่งนี้ทำในการตั้งค่าบอทแบบ Simple หรือบอทแบบ Composite ตัวอย่างเช่นมาสร้างในหน้า “Bot” บอทแบบ Simple ในการตั้งค่าคุณกำลังมองหาฟิลด์ “Deal start condition” ในบรรดาสัญญาณฟรีให้เลือก: QFL, RSI-7, ULT, TA Presets เลือกตัวอย่างเช่น RSI และตั้งค่าต่อไปนี้: เวลา 5 นาที, ค่า 70 ถ้าคุณรู้ว่าออสซิลเลเตอร์คืออะไรสัญญาณนี้ควรจะคุ้นเคย

เป็นไปได้ที่จะตั้งสัญญาณหลายประเภทและรวมเข้าด้วยกัน อย่างไรก็ตามสัญญาณที่ซับซ้อนสามารถนำไปสู่การเปิดดีลเป็นเวลานาน โดยทั่วไปให้เลือกสัญญาณฟรีใด ๆ ที่มีอยู่และเปลี่ยนการตั้งค่าตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีสัญญาณ “open a new trade asap” เมื่อบอทเริ่มเปิดออร์เดอร์ใหม่ทันทีหลังจากที่ออร์เดอร์ก่อนหน้านี้เสร็จสมบูรณ์

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสำหรับช่วงเวลาระหว่างการเปิดดีลต่อไปนี้ และตัวเลือกสุดท้ายสำหรับการเปิดดีลคือ “Manually / API” ซึ่งหมายความว่าคุณต้องเปิดดีลในบอทเองเมื่อคุณเห็นว่าจำเป็น ที่นี่เราได้รวมการเทรดอัตโนมัติกับการเทรดตัวเองแล้วเมื่อคุณเปิดออร์เดอร์กับบอทและหาค่าเฉลี่ยทั้งหมด (การซื้อเหรียญอีกครั้งในกรณีที่หล่นลง) เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ

 

ในวิดีโอนี้ผมทำให้แล้วรีวิวแพลตฟอร์ม TradingView ผมพูดเกี่ยวกับวิธีการสร้างและเชื่อมต่อสัญญาณส่วนตัวกับ 3COMMAS และวิธีการสร้างสัญญาณฟรีในไซต์นี้ด้วยตนเอง นั่นคือทั้งหมดและพบกันในวิดีโอต่อไปนะครับ

logo
Review platform TradingView
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!