Smart Buy ของ 3commas

สวัสดีครับ วันนี้ผมมีรีวิวเกี่ยวกับฟีเจอร์ใหม่ของแพลตฟอร์ม 3commas – Smart Buy ผมจะอธิบายว่ามันใช้ได้อย่างไรและจะตั้งค่าอย่างไร นอกจากนี้ผมจะบอกคุณว่าฟังก์ชันนี้แตกต่างจากฟังก์ชันอื่น ๆ ในเทอร์มินัล Smart Trade อย่างไร – Smart Sell, Smart Cover, Buy/Sell และทำการเปรียบเทียบเล็กน้อยระหว่างกัน มาเริ่มกันเลย!

Smart Buy มันคือไร

smart buy 3commas

Smart Buy เป็นเครื่องมือใหม่ใน 3commas ที่มีวัตถุประสงค์สามประการ ประการแรกคือเมื่อคุณไม่ต้องการซื้อเหรียญในขณะนี้ แต่พร้อมที่จะรอราคาที่ถูกกว่า แพลตฟอร์ม 3commas จะติดตามค่านี้และเมื่อถึงราคา คริปโตที่ต้องการจะซื้อ

ประการที่สองช่วยให้คุณสามารถซื้อโทเค็นที่คุณขายก่อนหน้านี้คืนได้ในราคาที่ดี ประการที่สามตรงกันข้ามกับฟังก์ชัน Smart Sell ซึ่งจะช่วยปิดดีลแบบ Short ที่เปิดอยู่ในฟิวเจอร์สด้วยกำไรหรือขาดทุน ตัวอย่างเช่นคุณมีดีลแบบ Short ใน Binance Futures แต่คุณต้องการตั้งค่าเป็น Smart Trade 3commas หรือคุณมีตำแหน่งใน Smart Trade หรือบอทขอบ 3commas แล้ว แต่คุณยกเลิกมัน

ในกรณีนี้ Smart Buy จะช่วยให้คุณติดตามและควบคุมการเคลื่อนไหวของตำแหน่งของคุณในการซื้อขายคริปโตเคอเรนซี่ฟิวเจอร์ส ท้ายที่สุดสิ่งสำคัญคือต้องติดตามตำแหน่งของคุณให้ตรงเวลาและถูกต้องเนื่องจากอยู่ภายใต้การคุกคามของการชำระบัญชี เมื่อคลิกที่ Smart Buy คุณจะสามารถเลือกการแลกเปลี่ยนคู่การซื้อขายเหรียญดูขนาดของตำแหน่งที่เปิดและตั้งค่า Stop Loss และ Take Profit ด้วยตัวคุณเอง

การตั้งค่าของ Smart Buy

smart buy 3commas

ในการสร้าง Smart Buy ให้ไปที่ Smart Trade 3commas เลือกการแลกเปลี่ยนคริปโตและคู่ เลือกแท็บ Smart Buy และระบุขนาดคำสั่งซื้อในช่อง “Units” ช่อง “Units” จะแสดงจำนวนโทเค็นหรือสัญญาในอนาคตที่คุณยินดีซื้อคืน ฟิลด์ “Sell Price” ระบุราคาที่คุณเคยขายคริปโต สิ่งนี้จำเป็นสำหรับระบบในการกำหนด Stop Loss และ Take Profit อย่างถูกต้อง

คลิกที่ปุ่ม “Set Take Profit” เพื่อปิดสถานะพร้อมทำกำไรหากราคาต่ำกว่าหรือถึงระดับที่ต้องการตัวอย่างเช่นค่า “-5%” คลิกที่ปุ่ม “Set Stop Loss” เพื่อปิดตำแหน่งที่แพ้เมื่อราคาสูงขึ้นต่ำกว่าหรือถึงระดับที่ต้องการตัวอย่างเช่นค่า “2%” คลิกที่ปุ่ม “Create Trade” และยืนยันโดยคลิกที่ “Confirm”

เราเพิ่งจัดเรียงฟังก์ชัน Smart Buy – จุดประสงค์หลักคือการซื้อเหรียญที่คุณเคยขายไปแล้วในดีลแบบ Short หรือซื้อเหรียญในราคาที่ถูกกว่า มีวิดีโอแยกต่างหากเกี่ยวกับ Smart Sell และ Smart Cover ฉันขอเตือนคุณว่าจุดประสงค์หลักของ Smart Sell คือการขายเหรียญที่คุณเคยซื้อไปแล้ว

การปรับปรุง Smart Trade อื่น ๆ – ซื้อและขายคริปโต

smart buy 3commas

Smart Cover คือการขายเหรียญแล้วซื้อคืน นอกจากนี้ยังมีวิดีโอแยกต่างหากเกี่ยวกับวิธีใช้ Smart Trade ผมขอเตือนคุณว่า Smart Trade เป็นเครื่องมือคลาสสิกสำหรับการซื้อโทเค็น (ซึ่งคุณยังไม่มี) จากนั้นขายได้กำไรหากราคาสูงขึ้น (ตั้งค่า Take Profit) หรือขาดทุน (ตั้ง Stop Loss)

ถ้าคุณไม่ได้ตั้งค่า Take Profit และราคาขึ้นและสถานะของคุณอยู่ในกำไรคุณสามารถตั้ง Take Profit ในภายหลังหรือปิดสถานะพร้อมทำกำไรที่ตลาด ถ้าคุณไม่ได้ตั้งค่า Stop Loss แต่ราคาตกลงและสถานะของคุณอยู่ในภาวะขาดทุนคุณสามารถตั้งค่า Stop Loss ในภายหลังหรือปิดสถานะที่ขาดทุนในตลาด

นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบแท็บ “Buy/Sell” ในวิดีโอแยกต่างหาก ผมขอเตือนคุณว่าจำเป็นสำหรับการซื้อหรือขายสกุลเงินดิจิทัลตามปกติโดยไม่ต้องตั้งค่า Take Profit หรือ Stop Loss โดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้การแลกเปลี่ยนคริปโต มันจะช่วยให้คุณซื้อโทเค็นสำหรับการเก็งกำไรด้วยตนเองสำหรับกริดบอทหรือการลงทุน / ถือเหรียญเป็นระยะเวลานาน ถ้าคุณมีบัญชีแลกเปลี่ยนหลายบัญชีคุณสามารถซื้อเหรียญจากการแลกเปลี่ยนหนึ่งรายการและขายในการแลกเปลี่ยนอื่น

 

ในวิดีโอนี้ผมได้พูดถึงฟังก์ชันใหม่คือว่า “Smart Buy” ที่มีประโยชน์รวมถึงความแตกต่างจาก Smart Sell, Smart Cover และ Smart Trade เครื่องมือ 3commas หลายตัวอาจดูซับซ้อนและสับสนสำหรับคุณ แต่มีประโยชน์และมีประสิทธิภาพมาก เครื่องมือเหล่านี้จะช่วยคุณปรับปรุงเร่งความเร็วและทำให้การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลของคุณเป็นไปโดยอัตโนมัติ วิดีโอจบแล้วและพบกันใหม่ที่ botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!