Take Profit ในคริปโตเคอเรนซี่

สวัสดีครับทุกคน เราแต่ละคนปรารถนาที่จะทำกำไรมากมายในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล บางคนชอบถือเหรียญเป็นเวลานานและขายด้วยตนเองในขณะที่บางคนใช้คำสั่งซื้อที่รอดำเนินการเช่นตัวเลือก Take Profit และเพื่อไม่ให้อยู่ข้างหลังกราฟและที่เทอร์มินัลการซื้อขายตลอดเวลาคุณต้องตั้งค่า Take Profit เพื่อทำกำไรในเครื่อง นี่คือสิ่งที่จะกล่าวถึงในวิดีโอของเรา เริ่มกันเลย.

เปอร์เซ็นต์ของกำไรในสกุลเงินดิจิทัล

take profit crypto

การทำกำไรธรรมดาทำงานง่ายมาก เมื่อราคาสูงขึ้นถึงหรือสูงกว่าเหรียญที่ระบุการแลกเปลี่ยนคริปโต ตามการตั้งค่าของคุณจะปิดการซื้อขาย ตัวอย่างเช่นคุณซื้อ 1 BTC ในราคา 10,000 USDT และวาง Take Profit + 10% นั่นคือคุณสร้างคำสั่งขาย Bitcoin ที่ราคา 11,000 USDT ในขณะที่ BTC ซื้อขายภายใน 1,000 USDT และเติบโตอย่างต่อเนื่อง

เมื่อถึงระดับ 11,000 USDT ขึ้นไปคำสั่งซื้อที่รอดำเนินการของคุณ (ตลาดหรือขีด จำกัด ) ที่มี Take Profit + 10% จะถูกเติมเต็มและระบบจะปิดการซื้อขายด้วยการขาย กำไรทั้งหมดคือ 1,000 USDT Take Profit ใช้เพื่อให้ได้กำไรตรงเวลาเมื่อไม่มีความปรารถนาหรือโอกาสที่จะทำตามข้อตกลง

เปอร์เซ็นต์ที่เหมาะสมในการใช้สำหรับดีลคืออะไร? แน่นอนว่าส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับความต้องการกลยุทธ์การซื้อขายและการจัดการเงินของคุณ เปอร์เซ็นต์การทำกำไรที่น้อยลงความเป็นไปได้ที่จะไปถึงในอนาคตอันใกล้ก็จะยิ่งสูงขึ้นและเปอร์เซ็นต์การทำกำไรที่มากขึ้นดังนั้นความน่าจะเป็นนี้จึงต่ำลงและคุณต้องรอนานขึ้น

ในการสร้างรายได้จำนวนมากด้วยการทำกำไรเพียงเล็กน้อยคุณจะต้องเปิดข้อตกลงจำนวนมากและปิดอย่างรวดเร็ว ในทางกลับกันหากคุณกำหนด Take Profit เป็นเปอร์เซ็นต์มากและรอเป็นเวลานานคุณจะได้รับผลกำไรก้อนโต ผู้ค้า Scalper มักจะเน้นที่กรอบเวลานาทีและใช้ Take Profits จาก 0.3 ถึง 1% เทรดเดอร์ที่ซื้อขายระหว่างวันในกรอบเวลารายชั่วโมงหรือ 4 ชั่วโมงและตั้งค่า Take Profit จาก 1% เป็น 3%

Take Profit ใน Smart Trade

Take Profit ในคริปโตเคอเรนซี่

กรอบเวลารายวัน (1D) ปกติแล้วผู้ค้าจะตั้งค่า Take Profit จาก 3% เป็น 7 หรือ 15% และผู้ค้าตำแหน่งใช้กรอบเวลารายสัปดาห์และรายเดือนโดยตั้งค่า Take Profit 15% ถึง 50% และกลุ่มสุดท้ายคือนักลงทุนที่รอหลายเดือนและมักจะปิดสถานะด้วย Take Profit 100% ขึ้นไป

อย่างไรก็ตาม Take Profit ธรรมดามักไม่เพียงพอสำหรับการทำเงินที่ดี หากคุณต้องการเพิ่มรายได้ของคุณจากสกุลเงินดิจิทัลคุณต้องใช้เครื่องมือเพิ่มเติมตัวอย่างเช่น Smart Trade จาก 3commas นี่คือเทอร์มินัลพิเศษที่ได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียดสำหรับการทำกำไร นอกจากนี้ยังมี Trailing Stop Loss สำหรับการย้าย Stop Loss ไปที่จุดคุ้มทุนและกำหนดกำไรโดยไม่ต้อง Take Profit

ใน Smart Trade นอกเหนือจาก Take Profit ปกติแล้วยังมีตัวเลือก Trailing อีกด้วย วิธีนี้ช่วยให้คุณไม่ต้องปิดดีลทันทีเมื่อราคาถึง Target Profit ใน Take Profit แต่จะติดตามต่อไปหากราคาสูงกว่าระดับ Take Profit ของคุณ และเมื่อราคาเริ่มลดลงอย่างกะทันหัน Trailing Take Profit จะปิดดีลโดยอัตโนมัติด้วยกำไร% ที่มากกว่าการไม่มี Trailing อย่างไรก็ตามมีวิดีโอแยกต่างหากเกี่ยวกับ Trailing Take Profit และคำอธิบายวิธีการทำงาน

นอกจากนี้ใน Smart Trade ยังมีฟังก์ชั่น Ladder นั่นคือการแบ่ง Take Profit สำหรับเป้าหมายขนาดเล็กหลาย ๆ คุณสามารถตั้งค่า Take Profit เพื่อแก้ไขส่วนหนึ่งของกำไรในระดับราคาหนึ่งหากราคาสูงขึ้นที่สองสามและอื่น ๆ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะติดตามตลาดโดยอัตโนมัติและรับเงินสูงสุด นอกจากนี้ยังมีวิดีโอแยกต่างหากเกี่ยวกับ Ladder และ Take Profit Split Targets

Take Profit ในบอทคริปโต

Take Profit ในคริปโตเคอเรนซี่

Take Profit ยังมีบทบาทพิเศษในบอท เนื่องจากบอทให้คำสั่งความปลอดภัยและค่าเฉลี่ยตามค่าเริ่มต้นจึงไม่มีการทำกำไรแบบปกติ ด้วยเหตุนี้ในบอท 3commas Take Profit จึงมีอีกชื่อหนึ่งว่า “Target Profit” ความหมายของงานของเขาเหมือนกันโดยสิ้นเชิง – คุณกำลังกำหนดเปอร์เซ็นต์ของกำไรที่คุณต้องการ

หากราคาของเหรียญลดลงหลังจากการซื้อบอทจะวางคำสั่งความปลอดภัยโดยอัตโนมัติและซื้อเหรียญเพิ่มเติมสำหรับค่าเฉลี่ย ในกรณีนี้ Take Profit จะลดลงและจะดำเนินต่อไปจนกว่าจะถึงเวลาปิดดีล นอกจากนี้บอทยังมีความสามารถในการเลือกโทเค็นที่ผลกำไรจะเพิ่มขึ้น หากเป็น“ ฐาน” ดังนั้นกำไรของเหรียญทางด้านซ้ายของคู่ถ้าเป็น“ ใบเสนอราคา” แสดงว่าอยู่ทางขวา

ตัวอย่างเช่นคุณได้เลือกคู่ USDT_ETH หากตั้งค่าเป็น “ฐาน” USDT จะเพิ่มขึ้นและในกรณีของ “ใบเสนอราคา” ตามด้วย ETH และข้อแตกต่างที่สำคัญประการที่สามเกี่ยวกับการทำกำไรในบอทคือตัวเลือก“ ประเภททำกำไร” มี 2 ​​ทางเลือกให้เลือก 1) เปอร์เซ็นต์จากปริมาณทั้งหมด – หุ่นยนต์จะทำกำไรจากขนาดของคำสั่งแรกโดยไม่คำนึงถึงปริมาณสุดท้ายของดีล สมมติว่าคุณเปิดการซื้อขายด้วยปริมาณ 1,000 USDT และอัตราผลตอบแทนเป้าหมาย 5% นั่นคือ 50 USDT

จากนั้นราคาก็เริ่มลดลงและบอทซื้อเหรียญอีก 1100 USDT ทำให้มีปริมาณรวม 2,000 เหรียญ แต่บอทจะยังคงวางคำสั่งขายเพื่อให้ได้กำไร 50 USDT (5% ของ 1,000 USDT) และไม่ใช่ 100 USDT (5% ของ 2,000 USDT) 2) เปอร์เซ็นต์จากคำสั่งซื้อพื้นฐาน – หุ่นยนต์จะทำกำไรจากจำนวนเงินทั้งหมดที่ใช้ไปกับดีล ในตัวอย่างด้านบนบอทจะวางคำสั่งขายในลักษณะทำกำไร 100 USDT (5% ของ 2,000 USDT)

ดูเหมือนว่าตัวเลือกที่สองจะดีกว่า แต่มีความเสี่ยงมากกว่าเพราะบอทจะต้องรอนานกว่าจะทำดีลให้เสร็จ แต่ในกรณีแรกบอทจะทำข้อตกลงได้เร็วขึ้นเนื่องจากการปิด Take Profit ด้วย 50 USDT นั้นเร็วกว่า 100 USDT จะเลือกตัวเลือกใดขึ้นอยู่กับกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ หากคุณต้องการผลกำไรก้อนโตและคุณพร้อมที่จะรอตัวเลือกที่สอง และหากคุณต้องการทำกำไรอย่างรวดเร็วและเล่นอย่างปลอดภัยอันดับแรก

 

วิดีโอเกี่ยวกับ Take Profit ในสกุลเงินดิจิทัลเสร็จแล้วครับ เพื่อให้ได้กำไรสูงสุดในการซื้อขายคุณควรใช้ Take Profit และเครื่องมือพิเศษบางอย่างเช่น 3commas มันเป็นเหมือนการทำกำไรต่อท้ายแบบไดนามิก, Split Targets, Trailing Stop Loss และบ็อตที่มีการตั้งค่า Target Profit ที่ปรับแต่งอย่างละเอียด นั่นคือทั้งหมดแล้วและจะเจอกันในวิดีโอใหม่ของ botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!