เครื่องมือสำหรับคริปโต

สวัสดีครับทุกคน ในวิดีโอก่อนหน้านี้เกี่ยวกับ ซอฟต์แวร์ อุปกรณ์ และ แอพพลิเคชั่น สำหรับสกุลเงินดิจิทัลผมได้พูดถึงเครื่องมือบางอย่างสำหรับการทำงานกับเงินดิจิทัลไปแล้ว แต่ในวิดีโอนี้ผมต้องการบอกข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอฟต์แวร์และแอปพลิเคชันที่ผมยังไม่ได้กล่าวถึงมาก่อน แอปพลิเคชั่นเหล่านี้มีความชัดเจนน้อยกว่าสำหรับใช้ในการซื้อขายคริปโต แต่จะมีประโยชน์มากในการได้เปรียบผู้ค้ารายอื่น มาเริ่มกันเลย!

Telegram ในการเทรดคริปโต

crypto tools

รายการแรกของโปรแกรมคือการแจ้งเตือนเกี่ยวกับธุรกรรมในสกุลเงินดิจิทัล สถานที่แรกถูกครอบครองโดย TabTrader (สำหรับ Android) และแอปพลิเคชัน 3commas สะดวกในการซื้อขายโดยใช้ซอฟต์แวร์นี้จากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตรวมทั้งตั้งค่าการแจ้งเตือนเมื่อราคาถึงราคาที่ต้องการ นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเปิดหรือปิดการซื้อขายเช่นเดียวกับในกรณีที่คุณซื้อขายแบบทะลุทะลวงหรือตีกลับจากแนวรับและแนวต้าน

อีกอย่างที่เป็นที่นิยมคือแอป Blockfolio มีเวอร์ชันสำหรับทั้ง Android และ iOS เป็นผู้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดที่มีข่าวสารต่างๆจากโลกของ Bitcoin และโทเค็นอื่น ๆ และสื่อการวิเคราะห์ต่างๆ อย่างไรก็ตามในความคิดของผมแอปพลิเคชันนี้เต็มไปด้วยข้อมูลและฟังก์ชันที่ไม่จำเป็นดังนั้นผมจึงใช้ TabTrader และ 3commas เพื่อการซื้อขายที่สะดวกและการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงราคา

ผมอยากจะบอกว่าแอปพลิเคชั่น 3commas ไม่เพียง แต่ให้คุณค้าขายได้อย่างสะดวกสบายบนท้องถนนจากโทรศัพท์ของคุณเท่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นเทอร์มินัล Smart Trading ทั้งหมดสำหรับการซื้อขายด้วยตนเองเช่นเดียวกับการสร้างบอท DCA บอทกริดและบอทตัวเลือก มีเครื่องมือการถลกหนังด้วยตนเองฟิวเจอร์สและเงินกู้มาร์จิ้นเพื่อเพิ่มผลกำไร นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสำหรับการปรับสมดุลพอร์ตการลงทุนของนักลงทุนโดยอัตโนมัติซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับผู้ถือ

การแจ้งเตือนธุรกรรมคริปโต

crypto tools

และเพื่อติดตามข่าวสารทั้งหมดจากโลกของเงินดิจิทัลคุณสามารถใช้เครื่องมือรวบรวมข่าวสารและเครือข่ายโซเชียล (Twitter และ Facebook) แต่อย่างไรก็ตามจะดีกว่าสำหรับวัตถุประสงค์เหล่านี้ในการใช้โปรแกรมเดียวซึ่งมีฟังก์ชันที่มีประโยชน์อื่น ๆ มากมาย นี่คือแอปพลิเคชั่นโทรเลข ตอนนี้ผมจะอธิบายรายละเอียดความสามารถของมัน:

1) วิธีที่สะดวกในการรับข่าวสารเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลของการแลกเปลี่ยนใด ๆ (Binance, Kucoin, Huobi  และอื่น ๆ ) รวมถึงเว็บไซต์ที่ทุ่มเทให้กับเงินอิเล็กทรอนิกส์ สิ่งที่คุณต้องทำคือสมัครสมาชิกช่องและข่าวสารทั้งหมดจะมาในหน้าต่างเดียว 2) ความสามารถในการค้นหากลุ่มการซื้อขายแบบชำระเงินและฟรีซึ่งมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์และมีค่ามากมาย ในโซเชียลเน็ตเวิร์กอื่น ๆ ไม่มีกลุ่มนี้หรือมีน้อยมาก

3) เนื่องจาก Telegram รับมือกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและการติดต่อได้ดีกว่าผู้ส่งสารอื่น ๆ ผู้ค้าจึงเลือกใช้และผู้ค้าเกือบทุกรายใช้ Telegram ดังนั้นหากคุณต้องการหาเพื่อนเทรดเดอร์แลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกันและการวิเคราะห์คุณควรใช้ Telegram 4) ความสามารถในการเชื่อมต่อการแจ้งเตือนเกี่ยวกับธุรกรรมและดูประวัติการซื้อขายได้ในหน้าต่างเดียว

ประวัติการเทรดสกุลเงินดิจิทัล

ประวัติการซื้อขายในสกุลเงินดิจิทัลมีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องติดตามการพัฒนาและติดตามให้ทัน เพื่อจุดประสงค์เหล่านี้ Telegram จะมีประโยชน์ วิธีนี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องคอยดูแผนภูมิและไปที่ Exchange เพื่อดูประวัติการสั่งซื้อ ประวัติการซื้อขายสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งจาก Exchange และ 3commas

ในการเชื่อมต่อ Telegram กับประวัติการซื้อขายและธุรกรรมด้วย 3commas คุณต้องไปที่ไซต์นี้ไปที่การตั้งค่าและระบุ ID ผู้ใช้ Telegram ของคุณใน “Telegram bot” หลังจากนั้นเมื่อคุณเริ่มเปิดข้อตกลงด้วยตนเองหรือด้วยความช่วยเหลือของหุ่นยนต์ 3commas ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับพวกมันจะเริ่มมาถึงคุณใน Telegram

ข้อมูลประวัติการทำธุรกรรมคริปโต คือข้อความที่มีข้อมูลตัวเลข นี่คือการซื้อขายของคู่ที่คุณเปิดขนาดตำแหน่งและปริมาณ มีคำสั่งด้านความปลอดภัยจำนวนเท่าใดที่เกี่ยวข้องหรือใช้ค่าเฉลี่ย ข้อมูลเกี่ยวกับความสมบูรณ์ของข้อตกลง – กำไรหรือขาดทุนในการซื้อขายคืออะไร หากคุณหยุดบอทหรือหยุดการซื้อขายที่ 3commas Telegram จะแจ้งให้คุณทราบด้วยซึ่งสะดวกมาก

 

วิดีโอเกี่ยวกับเครื่องมือคริปโตเคอเรนซี่เสร็จแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผมได้พูดถึงประโยชน์ของแอปพลิเคชั่น Telegram เพื่อเป็นแหล่งรับข่าว Telegram ยังมีการฝึกอบรมการซื้อขายเงินดิจิทัลในกลุ่มพิเศษการสื่อสารกับนักเทรดคนอื่นและการแจ้งเตือนเกี่ยวกับธุรกรรมและประวัติการซื้อขาย เรียบร้อยแล้วครับ และพบกันใหม่ในวิดีโอื่นในทางช่อง botcryptotrade.com!

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!