ผลการเทรดผ่าน 3commas สำหรับเดือนกุมภาพันธ์ 2019

สวัสดีครับ นักเทรดคริปโตเคอเรนซีที่รักทุกท่าน! ในวีดีโอนี้ ผมจะมาพูดคุยถึงรายงานผลการเทรดคริปโตเคอเรนซีผ่านการใช้บริการบอทของ 3commas นี่เป็นวีดีโอที่สองแล้วนะครับ ที่เกี่ยวกับประสบการณ์ส่วนตัวของผมในการใช้บอทบิตคอยน์ ผมจะแสดงให้พวกคุณเห็นความสำเร็จใหม่ของผม และบอกคุณว่าผมทำอะไรบ้างถึงประสบความสำเร็จแบบนั้น

รายงานผลการเทรดคริปโตเคอเรนซีผ่าน 3commas – กุมภาพันธ์ 2019

Trading results of 3commas February 2019

ไปที่ส่วน “ดีลของฉัน” บนเว็บไซต์ 3commas มาดูกันครับว่าเงินในบัญชีของผมตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ตอนนี้นะครับ จำนวนเงินอยู่ที่ 1,381 ดอลลาร์ ซึ่งเท่ากับเกือบๆ 43,000 บาท นี่คือเงินที่ผมได้มาภายในช่วงเวลาสองเดือนที่ผ่านมาครับ ผมอยากย้ำอีกครั้งว่าผลการเทรดของผมในเดือนที่แล้ว – มกราคม 2019 – เท่ากับ 305 ดอลลาร์ เราสามารถไปที่หน้าสถิติแล้วดูรายงานการเทรดของหุ่นยนต์คริปโตของ 3commas ในเดือนมกราคม 2019 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถดูวีดีโอเก่าๆของผมได้ ตามลิงก์ด้านล่างครับ 

https://botcryptotrade.com/th/trading-results-of-3commas-january-2019-th/

ในเดือนนี้ – กุมภาพันธ์ 2019 รายรับของผมได้ไปถึง 1,081 ดอลลาร์ หรือประมาณ 32,000 บาทแล้วครับ ซึ่งมากกว่าที่ผมได้เมื่อเดือนที่แล้วถึง 3 เท่าเลยทีเดียว! แต่ไม่ใช่แค่นั้นนะครับ คอยน์ของผม อย่างเช่น Binance คอยน์ และบิตคอยน์ ก็มีราคาเพิ่มสูงขึ้นเช่นกัน และนั่นทำให้ผมได้เงินเพิ่มขึ้นมาอีก 2,000 ดอลลาร์/60,000 บาท ในช่วงเวลาสองเดือนที่ผ่านมา! ด้วยผลลัพธ์ 100,000 บาท ผ่านการเทรดอัตโนมัติ สำหรับนักเทรดคริปโตมือใหม่ ผมคิดว่ามันเป็นผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีเลยครับ

ผมทำแบบนี้ได้อย่างไร อะไรที่ผมทำเป็นพิเศษที่ทำให้ผมได้รายได้เพิ่มขึ้นโดยการเทรดบิตคอยน์บิตคอยน์และคริปโตเคอเรนซีสกุลอื่นๆ? ผมจะบอกคุณสั้นๆว่าผมทำยังไง และผมจะบอกรายละเอียดคุณแบบขั้นตอนต่อขั้นตอน สำหรับผู้ที่สมัครเว็บไซต์ 3commas ผ่านลิงก์ของผม, สมัครรับข้อมูลช่อง YouTube ของผม, และเข้าร่วมกลุ่ม Facebook ของผม ลิงก์ต่างๆอยู่ในคำอธิบายใต้วีดีโอครับ ถ้าคุณทำตามนี้เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถติดต่อผมได้เป็นการส่วนตัว และจะให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการครับ

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/3commas.io.php

https://www.youtube.com/channel/UCZtf1JQxII5-OhUAWgqGeIQ

https://www.facebook.com/groups/250191942149137/

สิ่งแรกที่ผมทำก็คือเพิ่มเงินไปที่บัญชีเงินฝากสำหรับให้บอทเทรดเงินคริปโต ถ้าผมมีเงินอยู่ในบัญชี 270,000 บาท ผมก็เพิ่มไปอีก 270,000 บาท – ผมเพิ่มเงินฝากเป็นสองเท่าครับ ซึ่งทำให้ผมสามารถเทรดในจำนวนเงินมากๆได้ และทำให้ได้กำไรมากขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน กฎมันก็ง่ายๆครับ: ยิ่งคุณมีเงินในบัญชีมากเท่าไหร่ คุณก็จะได้รับเงินมากขึ้นเท่านั้น และความเสี่ยงก็ต่ำกว่าด้วยครับ

แน่นอนว่า ด้วยกลยุทธ์ที่ถูกต้อง คุณจะสามารถได้รับเงินคริปโตเคอเรนซีด้วยเงินฝากจำนวนน้อยกว่านี้ได้ แต่นี่ขึ้นอยู่ภายใต้เงื่อนไขว่าคุณต้องใช้เวลา และเรียนรู้ที่จะเทรดด้วยตัวเอง นอกจากนั้น คุณยังจะต้องรับความเสี่ยงที่อาจจะเสียเงินที่คุณลงทุนไปทั้งหมดด้วย! การเทรดผ่านบอทคริปโตเป็นกลยุทธ์ที่มีความเสี่ยงน้อย คุณใช้เวลา 1 ชั่วโมงตอนเช้า และ 1 ชั่วโมงตอนเย็น และคุณจะเช็คระหว่างวันเมื่อไหร่ก็ได้ นั่นหมายความว่าทุกอย่างเป็นระบบอัตโนมัติและทำงานโดยหุ่นยนต์สำหรับคุณ!

ฟีดแบ็คการเทรดคริปโตเคอเรนซีผ่าน 3commas – กุมภาพันธ์ 2019

สิ่งที่สองที่ผมทำก็คือ ผมค้นพบวิธีที่ดีที่สุดในการเทรดคริปโตเคอเรนซีและบิตคอยน์ห้ประสบความสำเร็จบนสต๊อก Binance ก่อนหน้านี้ ผมใช้บอทแบบรวม (composite bots) แต่กลยุทธ์ใหม่ทำให้คุณสามารถใช้บอทแบบธรรมดาแต่ก็ยังได้กำไรดีอยู่ครับ ดังนั้น เริ่มแรกคุณสามารถใช้แพ็คเกจแบบ “ขั้นสูง” (Advanced) และประหยัดเงินสำหรับค่าบริการ 3commas ได้ แต่ในอนาคต มันจะดีกว่าถ้าคุณเลือกแพ็คเกจแบบ “มือโปร” (Pro) ซึ่งจะทำให้คุณได้รับอุปกรณ์เพิ่มขึ้นสำหรับการทำเงิน

ต่อไป ผมค้นพบคู่สกุลเงินคริปโตบางคู่ที่ดีกว่าสำหรับการเทรด ปกติมันจะมีประมาณ 6-7 คู่ต่อวัน และระหว่างวัน ทุกวัน คุณจะต้องคอยเปลี่ยนคู่เทรด มันใช้เวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงต่อวันเท่านั้น ไม่นานกว่านั้นครับ สำหรับผู้ที่สมัครรับข้อมูลช่องของผม, สมาชิกกลุ่ม Facebook, และผู้ที่สมัคร 3commas ผ่านลิงก์ของผม, ผมยังสามารถให้คุณเข้าถึงกลุ่ม VIP ในแอปพลิเคชั่น LINE ได้ด้วยนะครับ ในกรุ๊ปนั้น ผมจะโพสต์รายการคู่เทรดคริปโตเคอเรนซีที่ดีที่สุดสำหรับเทรดในแต่ละวัน

คุณไม่จำเป็นต้องวิเคราะห์แผนภูมิและเลือกคู่เทรดด้วยตัวเองเลย! คุณแค่ต้องดูลิสต์รายการในกรุ๊ปของผม จากนั้นก็เปิดและปิดการทำงานของบอทเป็นระยะ – 3 ครั้งต่อวัน ผลที่ได้ก็คือ เวลาทั้งหมดที่คุณต้องใช้ต่อหนึ่งวันจะไม่นานเกิน 1 ชั่วโมงครับ! ผมมีวีดีโอเกี่ยวกับการตั้งค่าบอท 3commas เบื้องต้น จากนั้นคุณก็สามารถเข้าร่วมกลุ่ม Line และติดตามคู่เทรดที่ผมแนะนำ และทำเงินแบบอัตโนมัติได้เลยครับ

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/3commas.io.php

https://www.youtube.com/channel/UCZtf1JQxII5-OhUAWgqGeIQ

https://www.facebook.com/groups/250191942149137/

ผมเริ่มเข้าใจว่าจะสามารถตั้งค่าบอท 3commas ให้ดีขึ้นได้อย่างไร เพื่อให้คุณสามารถทำเงินได้เพิ่มขึ้น ผมทำพลาดมากมายในเดือนมกราคม 2019 ดังนั้น หลังจากที่ผมหยุดทำพลาดแบบเดิมแล้ว บอทของผมก็ช่วยให้ผมทำเงินเพิ่มขึ้นได้มาก ผมจะสอนและอธิบายสิ่งเหล่านี้ให้ฟังในวีดีโอลับที่ผมจะทำต่อไปนะครับ ดังนั้น รีบสมัครรับข้อมูลช่อง YouTube ของผม และสมัคร 3commas กันครับ

ประสบการณ์เทรดผ่าน 3commas – กุมภาพันธ์ 2019

ในฐานะผู้ใช้งานที่มีประสบการณ์ ผมสามารถพูดได้เลยครับว่าผมยังคงมีความสุขกับการใช้บริการนี้ตลอดหนึ่งเดือนที่ผ่านมา – กุมภาพันธ์ 2019 โดยการเทรดผ่านบริการ 3commas ที่นี่ คุณสามารถทำเงินได้อย่างดี และคุณอาจจะสามารถทำเงินได้มากกว่าที่ผมมีอยู่ตอนนี้อีกครับ ผมยังเรียนรู้และมองหากลยุทธ์ที่ดีกว่าเดิมในการใช้งานบอทคริปโตอยู่ครับ ผมทดลองใช้คู่เทรดคริปโตใหม่ๆ ทดลองใช้การตั้งค่า และสัญญาณเทรดใหม่ๆอยู่เสมอครับ

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ผมทำพลาดน้อยกว่าเดิมในการเทรดบิตคอยน์ เมื่อเทียบกับความผิดพลาดที่ผมทำเมื่อเดือนมกราคม 2019 อย่างไรก็ตาม ผมยังทำพลาดอยู่ในบางจุดครับ และผมจะต้องแก้ไขข้อผิดพลาดพวกนั้น ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณไม่เก่งเรื่องการเลือกคู่เทรดคริปโตเคอเรนซี คุณก็สามารถเป็นนักลงทุน (ผู้ถือคอยน์) และรอให้คอยน์นั้นราคาสูงขึ้น บอทไม่ได้มีส่วนอะไรกับเรื่องนี้ บอทจะทำงานของมันและเทรดเพื่อทำกำไรเท่านั้น แต่การเลือกคู่เทรดและกลยุทธ์ขึ้นอยู่กับคุณ และคุณต้องรับผิดชอบความเสี่ยงทั้งหมดด้วยตัวเอง

ถ้าดีลของคุณปิดไม่ลงหลังจากที่เวลาผ่านไปนานระยะหนึ่งแล้ว นั่นหมายความว่าตอนนี้คุณกำลังเล่นบทบาทนักลงทุน และมันไม่มีผลว่าคุณจะอยู่ในตำแหน่ง Long หรือ Short คุณสามารถปิดดีล หรือซื้อ/ขาย มันที่ราคาตลาดได้ แต่ถ้าทำเช่นนั้น คุณจะเสียเงินไป แต่ถ้าหากคุณเลือกเป็นนักลงทุนและรอเป็นเวลานาน มันก็ไม่มีข้อพิสูจน์ว่าคุณจะได้กำไร คุณอาจจะไม่สามารถใช้เงินทุนที่คุณได้ลงทุนไปกับดีล และคุณก็จะไม่สามารถใช้เงินเปิดดีลใหม่ได้

ดังนั้น มันจึงสำคัญมากที่จะต้องเลือกคู่เทรดให้ถูกต้องสำหรับการเทรด และเปลี่ยนคู่เทรดไปเป็นคู่ที่ถูกต้องทุกวันเพื่อลดความเสี่ยงและหลีกเลี่ยงการเป็นนักลงทุน (ผู้ถือคอยน์) ผมเข้าใจถึงความผิดพลาดนี้ และครั้งต่อไปผมมั่นใจว่าผมจะสามารถทำเงินมากขึ้นได้ครับ ผมสามารถสอนคุณได้ว่าจะตั้งค่าทุกอย่างให้ถูกต้องได้อย่างไร และผมก็สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับคู่เทรดสำหรับแต่ละวันได้ ด้วยวิธีนี้ คุณจะได้ไม่ต้องเจอปัญหาเหล่านั้น และผมการันตีได้เลยครับว่าคุณจะไม่ทำผิดซ้ำแบบผม

สุดท้ายนี้นะครับ ผมสามารถบอกได้เลยว่าบอท 3commas ใช้งานได้ประสบความสำเร็จดีครับ และผลที่ผมแสดงให้คุณดูไปก็สามารถดีขึ้นกว่านี้ได้อีก ในเดือนหน้า – มีนาคม 2019 – ผมจะพยายามทำกำไรให้ได้มากขึ้น และผมจะแบ่งปันรายละเอียดทั้งหมดให้พวกคุณทราบนะครับ

 

วีดีโอรายงานเกี่ยวกับการใช้บอท 3commas สำหรับเทรดบิตคอยน์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ได้จบลงแล้วครับ รอรับชมรายงานการใช้บอทเทรดคริปโตเคอเรนซีในเดือนหน้านะครับ แล้วเจอกันครับ!

logo
ผลการเทรดผ่าน 3commas สำหรับเดือนกุมภาพันธ์ 2019
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!