ผลการเทรดผ่าน 3commas – มกราคม 2019

ดีใจที่ได้เจอนะครับ นักเทรดที่รักทุกคน ในวีดีโอนี้ ผมอยากจะมาแบ่งปันประสบการณ์การเทรดของผมโดยใช้บริการเทรดคริปโตเคอเรนซีแบบอัตโนมัติ – 3commas นี่จะเป็นวีดีโอคลิปแรกที่ผมทำเกี่ยวกับประสบการณ์ส่วนตัวในการใช้บริการนี้ ผมจะโชว์ให้คุณดูรายงานฉบับเต็มเกี่ยวกับการทำงานของหุ่นยนต์หรือบอทของผม และทำให้เห็นว่าบอทสามารถช่วยคุณในการทำเงินในตลาดคริปโตเคอเรนซีได้อย่างไร มาเริ่มกันเลยครับ

ผมเริ่มใช้งาน 3commas ได้อย่างไร

Trade results 3commas

เอาล่ะครับ ในวีดีโอนี้ ผมจะแสดงให้คุณดูว่าผลลัพธ์จากการเทรดผ่าน 3commas ของผมในช่วงต้นเดือนมกราคม 2019 เป็นอย่างไร ตอนนี้ คุณจะเห็นว่าผมสมัครสมาชิกในแพ็คเกจแบบ “โปร” และผมสามารถสร้างบอทแบบรวม (Component) และบอท BitMEX ได้ นั่นหมายความว่า ในระหว่างที่ผมสมัครสมาชิกแพ็คเกจนี้อยู่ ผมจะมีสิทธิ์เข้าถงคุณสมบัติทั้งหมดของบริการนี้ มาเริ่มดูตั้งแต่ตอนที่ผมเริ่มต้นใช้งานแพ็คเกจแบบโปรผ่าน 3commas ตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2019 กันเลยครับ

ไปดูกันที่ส่วน “ประวัติการทำธุรกรรม” แล้วคุณจะเห็นว่าผมทำการชำระเงินเมื่อไหร่ การชำระเงินครั้งแรกไม่ผ่าน เพราะมันมีปัญหากับระบบการชำระเงินของ PayPal ครับ หลังจากที่ผมได้ทำการแก้ไขมันแล้ว การชำระเงินจำนวน 600 ดอลลาร์ก็สำเร็จครับ เพราะฉะนั้น วิธีชำระเงินสำหรับใช้บริการบอท 3commas ที่ดีที่สุดก็คือการชำระโดยใช้คริปโตเคอเรนซี – มันเร็วกว่าและง่ายกว่า ผมเคยลองใช้ PayPal แล้ว แต่ผมไม่ชอบครับผ

มอยากบอกว่าตั้งแต่วันที่ 1-3 มกราคม 2019 เนื่องจากเป็นช่วงปีใหม่ 3commas จึงมีโปรโมชั่นขายแพ็คเกจแบบโปรระยะเวลา 1 ปี ในราคาลด 50% ดังนั้น แทนที่จะต้องจ่าย 1,182 ดอลลาร์ ต่อปี ผมจ่ายไปแค่ 600 ดอลลาร์เท่านั้นครับ

โดยทั่วไปแล้ว 3commas จัดโปรโมชั่นสำหรับแพ็คเกจสมาชิกบ่อย อย่างเช่นการลดราคาสำหรับแพ็คเกจแบบ “โปร” เพื่อที่จะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นและการลดราคาบอทคริปโต อย่าลืมสมัครรับข้อมูลช่อง YouTube ของผม และเข้าร่วมกลุ่ม Facebook นะครับ! คุณจะไม่พลาดโอกาสในการได้รับข้อเสนอที่เป็นประโยชน์ คุณสามารถดูลิงก์ทั้งหมดได้ในคำบรรยายใต้วีดีโอ แต่ถ้าคุณต้องการเริ่มทำเงินเลยตอนนี้ คุณสามารถลงทะเบียนที่ 3commas ผ่านลิงก์ของผม และซื้อแพ็คเกจแบบ “โปร” ได้เลยครับ

ขั้นแรก คุณจะได้รับส่วนลด 10% ในการชำระเงินครั้งแรก ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณซื้อแพ็คเกจแบบ “โปร” สำหรับ 1 ปี แทนที่คุณจะต้องจ่าย 1,188 ดอลลาร์ คุณจะจ่ายแค่ 1,000 ดอลลาร์ และประหยัดไปได้เกือบ 200 ดอลลาร์เลยครับ! อีกอย่างนึง ราคาค่าบริการของผมที่ระบุไว้ในนี้คือ 990 ดอลลาร์ ไม่ต้องไปสนใจมันครับ – นี่เป็นส่วนลดที่ผมได้เพิ่ม เช่นเดียวกับผู้ใช้งานทุกคนของ 3commas ในปัจจุบัน สำหรับการสมัครสมาชิกในปีถัดไป คุณอาจจะได้รับส่วนลดในลักษณะนี้เหมือนกันก็ได้ครับ

ขั้นตอนที่สอง – ผมจะบอกกลยุทธ์ในการทำเงินบน 3commas และโชว์ให้ดูการตั้งค่าบอทที่ผมใช้เป็นการส่วนตัว ดังนั้น คุณจะไม่ต้องเสียเวลาและเงินไปกับการหากลยุทธ์ดีๆในการเทรดคริปโต

3commas ไม่ได้สอน หรือฝึกอบรมลูกค้าของเว็บไซต์ แต่เว็บไซต์นี้จะขายเฉพาะเครื่องมือ และตอบคำถามเชิงเทคนิคเท่านั้น พวกเขาไม่ได้สอนวิธีการตั้งค่าบอท วิธีใช้บอท หรือวิธีการเทรดอย่างถูกต้อง แต่ผมสามารถสอนคุณได้ฟรีๆเลยครับ! นี่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข้อมูลช่องของผม คนที่อยู่ในกลุ่ม Facebook และคนที่เปิดบัญชี 3commas ผ่านลิงก์ของผมเท่านั้นนะครับ

รายงานการเทรดคริปโตเคอเรนซีผ่าน 3commas – มกราคม 2019

Trade results 3commas

คุณต้องไปที่หน้า “ดีลของฉัน” บนเว็บไซต์ เราจะเห็นรายรับของผมทั้งหมดเลยครับตอนนี้ ในระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา จากวันที่ 3 มกราคม ถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2019 – ผลกำไรทั้งหมดเท่ากับ 305 ดอลลาร์ ซึ่งเท่ากับเกือบๆ 10,000 บาท ขอบอกว่าผมใช้บอทแค่สองตัวเท่านั้นนะครับ คือบอทในโพสิชั่น Long และบอทในโพสิชั่น Short แต่บอทพวกนี้เป็นบอทแบบรวม และมันสามารถเทรดได้ในคู่เทรดหลายคู่ บอทแบบ Long ตัวแรก เทรดในคู่เทรด 5 คู่ และบอทแบบ Short เทรดในคู่เทรด 2 คู่ ถ้าคุณสนใจว่าผมตั้งค่าบอทแบบไหน สมัครรับข้อมูลช่องของผมเพื่อรับวิธีการตั้งค่าสำเร็จรูปได้เลยครับ

อีกอย่างนึงครับ – เนื่องจากผลกำไรที่ได้จากบริการนี้จะอยู่ในสกุลเงินบิตคอยน์ ดังนั้นรายได้จะไม่คงที่ เนื่องจากอัตราคริปโตเคอเรนซีมีการเปลี่ยนแปลงแทบจะทุกวัน นั่นหมายความว่า บางครั้งมันอาจจะขึ้นเป็น 320 ดอลลาร์ บางครั้งขึ้นเป็น 280 ดอลลาร์ ดังนั้น มันขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนเงินในขณะนั้นครับ แต่ถ้าราคาบิตคอยน์สูงขึ้นมาก ปริมาณกำไรของคุณก็จะสูงขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน

ผลกำไรนี้มาจากเงินฝากในครั้งแรก ปริมาณ 1 บิตคอยน์ หรือประมาณ 130,000 บาท การตั้งค่าถูกตั้งไว้ที่เปอร์เซ็นต์ต่ำสุดครับ มันเป็นการเทรดที่ปลอดภัยมาก รายรับประมาณ 6,000 – 10,000 บาทต่อเดือน มาจากเงินฝากประมาณ 100,000 – 130,000 บาท ผ่านการเทรดแบบอัตโนมัติ ไม่เลวเลยใช่ไหมครับ? ตอนนี้ อย่างที่คุณเห็น ผมใส่ปริมาณเงินรวมมากขึ้นไปอีก – เกือบ 2.5 บิตคอยน์ หรือประมาณ 8,000 – 8,500 ดอลลาร์ หรือประมาณ 250,000-270,000 บาท

ผมตั้งค่า “เป้าหมายกำไร” ให้สูงขึ้น ดังนั้น ผมจึงคาดหวังกำไรประมาณ 15,000-20,000 บาทในเดือนหน้า และในเดือนนี้ ผมใช้การตั้งค่าเก่า และบอทยังไม่ใช้การตั้งค่าใหม่ในการเทรดครับ ดังนั้น ในเดือนนี้ หรือช่วงปลายเดือน ผมจะโชว์วีดีโอใหม่ให้คุณดู พร้อมกับรายงานใหม่ – ซึ่งคุณจะได้เห็นผลลัพธ์ในการทำงานทั้งหมดด้วยตัวเองครับ

โดยทั่วไป ถ้าคุณเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าได้แบบชาญฉลาด ระหว่างที่คุณกำลังเทรดแบบอัตโนมัติ ผมมั่นใจว่าคุณจะสามารถทำเงินได้ประมาณ 25,000 – 30,000 บาทต่อเดือนหรือมากกว่า จากเงินฝากจำนวน 200,000-300,000 บาท (6,000-10,000 ดอลลาร์) และนี่ก็คิดเป็นเกือบ 10% ต่อเดือนเลยครับ โดยที่เงื่อนไขเหล่านี้ คุณแทบจะไม่ต้องใช้เวลาในการเทรดเองเลย – งานทั้งหมดจะถูกจัดการโดยหุ่นยนต์หรือบอท และถ้าคอยน์ของคุณ เช่น บิตคอยน์ ราคาสูงขึ้น คุณก็จะสามารถเพิ่มกำไรเป็นของเท่าได้จากรายรับที่เป็นเงินคริปโตของคุณ! ฟังดูดีใช่ไหมครับ?

ผลตอบรับจากการเทรดเงินคริปโตผ่าน 3commas – มกราคม 2019

ผมมีแต่ผลตอบรับในด้านดีครับ ทุกอย่างได้ผ่านการทดลองใช้งานจริง ไปดูที่หน้าสถิติกันเลยดีกว่า ที่หน้า – “บอทของฉัน” ตรงนี้ คุณจะเห็นว่ามีแต่สถิติเชิงบวกอยู่บนชาร์ต ถ้าคุณมีประสบการณ์การเทรดคริปโตเคอเรนซีด้วยตัวเองมากเพียงพอ หรือคุณพร้อมที่จะเรียนรู้ คุณก็สามารถช่วยบอทโดยการเทรดไปพร้อมกันกับมันก็ได้ครับ เป็นการทำงานร่วมกันระหว่างการเทรดด้วยตัวเองและเทรดแบบอัตโนมัติ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเพิ่มรายได้รับหลายเท่าเลยทีเดียว

ยกตัวอย่างเช่น ในช่วงเวลาทำงาน คุณก็สามารถติดตามดูชาร์ตและการเคลื่อนไหวของราคา จับตาดูสถานการณ์ และปิดหรือเปิดการใช้งานบอทเมื่อจำเป็น โดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ณ ขณะนั้น ตอนกลางคืน เมื่อคุณหลับแล้ว – หุ่นยนต์ก็จะทำงานให้คุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มากเลยครับ!

แต่ถ้าคุณต้องการลงทุนเฉยๆ คือแค่ตั้งค่าบอทแล้วปล่อยให้มันทำงานเองไปเลย คุณก็สามารถทำได้เช่นกัน และมันก็เป็นทางเลือกที่ดีด้วยสำหรับนักเทรดมือใหม่ซึ่งยังไม่เข้าใจการเทรดดีนัก เพียงแค่การตั้งค่าที่ถูกต้องครั้งเดียว เปิดใช้งานบอทและเช็คการทำงานของมันอย่างสม่ำเสมอ สถิติทุกอย่างสามารถเช็คได้ที่หน้า “บอทของฉัน” และ “การทำธุรกรรมของฉัน” ครับ

มันยังมีแอปพลิเคชั่นสำหรับ 3commas ที่สามารถดาวน์โหลดลงอุปกรณ์ Android และ Apple ได้ด้วย ซึ่งคุณจะสามารถดูสถิติการเทรดทั้งหมดของคุณได้ ในตอนนี้ บอทของผมอยู่ในตำแหน่งเหล่านี้มาอาทิตย์กว่าๆแล้วครับ เนื่องจากเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ราคาบิตคอยน์เริ่มตกลงจาก 3,700 ดอลลาร์ ไปเป็น 3,400 ดอลลาร์ จากนั้นมันก็กลับขึ้นมา คุณจะเห็นตรงนี้ว่านี่คือตอนที่ดีลของผมถูกเปิดและบอทเริ่มทำงาน

ตอนนี้ผมไม่ได้ทำอะไรเลยครับ แค่รอเฉยๆ เนื่องจากผมไม่อยากที่จะเสี่ยงกับเงินฝากทั้งหมดของผม ดังนั้นผมสามารถอดทนรอในช่วงที่ราคาตกลงเป็นเวลานานๆได้ และรอจนกว่าราคาจะกลับไปในทิศทางที่ผมต้องการอีกครั้ง ผมเชื่อมั่นในระบบและมันก็ได้พิสูจน์ตัวเองมาหลายครั้งแล้ว ในวีดีโอหน้า ผมจะเอารายงานอันใหม่มาให้ดูเพื่อที่จะแสดงให้เห็นผลลัพธ์ใหม่จากการเทรดของผมนะครับ

ผลลัพธ์ของการเทรดคริปโตผ่าน 3commas – มกราคม 2019

ตอนนี้ ผมขอบอกความเห็นสุดท้ายของผมนะครับ – ผมพอใจกับการทำงานของ 3commas มากๆ และขอแนะนำบริการนี้อย่างยิ่ง เมื่อทุกอย่างถูกตั้งค่าอย่างเหมาะสม คุณจะสามารถทำกำไรได้ถึงสามเท่าหรือมากกว่าของเงินที่คุณจ่ายเป็นค่าบริการเว็บไซต์นี้เลยทีเดียว มันจะคุ้มกว่าถ้าคุณซื้อแพ็คเกจแบบ “โปร” เป็นรายปี – เนื่องจากมันถูกกว่า ถ้าเทียบกับการจ่ายเป็นรายเดือน และด้วยเงินฝากจำนวนไม่มาก คือตำกว่า 100,000 บาท แพ็คเกจแบบ “โปร” จะดีกว่าครับ แต่น่าเสียดายที่คุณมีแนวโน้มที่จะไม่สามารถคืนทุนได้ในเดือนแรกหากคุณจ่ายเป็นรายเดือน – ผมพูดตรงๆเลยครับ

ด้วยเหตุผลนี้ มันจึงดีกว่าถ้าคุณจะซื้อแพ็คเกจสมัครสมาชิกเป็นรายปี และตั้งค่าบอทให้ถูกต้อง – ซึ่ง botcryptotrade.com จะช่วยคุณในเรื่องนี้เอง! จากนั้นคุณก็สามารถเริ่มเทรดได้เลย โดยควรเริ่มที่เงินฝากอย่างน้อย 100,000 ยิ่งเงินฝากน้อย กำไรที่คุณได้รับก็จะน้อยไปด้วย แต่ผมไม่แนะนำให้คุณเสี่ยงนะครับ มันจะดีกว่าถ้าคุณทำเงินได้จากงานประจำหรือธุรกิจอื่น จากนั้นค่อยมาลงทุนในการเทรดคริปโตเคอเรนซี แล้วตั้งค่าโดยให้มีความเสี่ยงน้อยที่สุดเพื่อทำเงินผ่านอินเตอร์เน็ตทีละเล็กทีละน้อย และทำให้เงินฝากของคุณเพิ่มขึ้น

ผมอยากจะขอเตือนคุณไว้อีกหนึ่งอย่าง คือ 3commas หรือบอทอื่นๆจากเว็บไซต์ botcryptotrade.com ไม่ใช่วิธีทำเงินแบบง่ายๆที่ไม่ต้องใช้ความพยายามอะไรเลยนะครับ ถ้าคุณซื้อบอทมา คุณก็ต้องเป็นคนตั้งค่ามันด้วย! คุณควรตั้งค่ามันให้เหมาะสม และมีเงินฝากในปริมาณที่พอเหมาะ (ยกตัวอย่างเช่น 100,000 บาท)

3commas เป็นเครื่องมือที่ทำงานได้ดีและทำให้การทำเงินด้วยคริปโตเคอเรนซีสามารถเป็นไปได้ มันเหมือนกับการซื้อพลั่ว – คุณแค่ปักมันลงบนดิน แต่ไม่ได้ใช้งาน หรือคุณสามารถขุดดินเพื่อหาทองคำได้ ดังนั้น ก่อนที่จะซื้อบอท 3commas หรือบอทอื่นๆ ขอให้ทราบถึงความรับผิดชอบที่มาพร้อมกับการซื้อ และคำนึงถึงความเสี่ยงทั้งหมดด้วยครับ

สุดท้าย สิ่งที่ผมมักจะพูดอยู่บ่อยๆก็คือ – ใช้การตั้งค่าให้ถูกต้อง มันเป็นไปได้ที่จะทำเงินด้วย 3commas และมันไม่ใช่เรื่องยาก แต่คุณจะต้องใช้เวลาและความพยายามนิดหน่อย วีดีโอและบทความของผมสามารถช่วยคุณได้ ลองดูนะครับ!

 

วีดีโอเกี่ยวกับการเทรดคริปโตเคอเรนซีผ่านบริการ 3commas จบลงแล้ว ผมหวังว่ามันจะเป็นประโยชน์กับคุณ ผมจะโพสต์วีดีโอรายงานผลการเทรดโดยใช้บอท 3commas แบบนี้อีกในอนาคต! อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ!

logo
ผลการเทรดผ่าน 3commas – มกราคม 2019
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!