จะทำอย่างไรถ้าบอทใน Cryptorg หยุดเทรด?

สวัสดีครับ นักเทรดเงินคริปโตทุกคน วันนี้ผมจะมาพูดถึงเรื่องที่สำคัญมากๆหัวข้อหนึ่งครับ ก็คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อบอท  CRYPTORG ไม่ทำงาน. นั่นก็คือ ถ้าตลาดหยุดการเคลื่อนไหว บอทก็จะหยุดทำงานไปด้วย. แล้วเราจะต้องทำอย่างไรในสถานการณ์แบบนี้ ทำอย่างไรเพื่อให้ได้กำไรมากที่สุดในภาวะที่ตลาดหยุดนิ่ง. เราจะมาเรียนรู้กันในวีดีโอนี้ครับ.

เมื่อตลาดคริปโตหยุดนิ่งและไม่เคลื่อนไหว

What to do if bots stopped on Cryptorg

บางครั้ง เหตุการณ์นี้ก็สามารถเกิดขึ้นได้ครับ, เมื่อเราจ่ายค่าบริการบอทรายเดือน, แต่บอทกลับแทบจะไม่เปิดดีลเลย. เราควรจะทำยังไงดี? วิธีการแรก – ให้เราไปเช็คสถานการณ์ตลาดคริปโต. มาดูกันครับ, ยกตัวอย่างเช่น สกุลเงิน Bitcoin บนเว็บไซต์ coinmarketcap.com. ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2018, มันตกลงไปอยู่ที่ 3,601 ดอลลาร์ – หรือประมาณ 117,000 บาท, ถึงแม้ว่าในวันที่ 7 พฤศจิกายน มูลค่าของมันจะสูงถึง 6,541 ดอลลาร์ – ประมาณ 214,000 บาท. Bitcoin ราคาหล่นลงมาเกือบสองเท่าเลยครับ!!!

สกุลเงินอื่นๆก็หล่นลงเช่นเดียวกัน ดังนั้น เมื่อเราแลกเปลี่ยน BTC ไปเป็นสกุลเงินปกติ ปริมาณดอลลาร์ที่คุณจะได้รับจึงน้อยลง. ยกตัวอย่างเช่น ผมซื้อ Bitcoin บน BINANCE เมื่อสองเดือนที่แล้วในราคา 500 ดอลลาร์, และเงินฝากในบัญชีทั้งหมดของผม รวมถึงบอทก็เทรดในสกุลเงิน, ถ้าราคา BTC ร่วงลง, เงินฝากของผมก็จะน้อยลงเช่นเดียวกัน. จาก 500 ดอลลาร์ เป็น 300, ดังนั้นผมจะเสียไปประมาณ 200 ดอลลาร์. แต่นี่ไม่ใช่ความผิดของบอทหรอกครับ. บอทจะเทรดแต่ในสถานการณ์บวกและทำให้เราได้กำไร. บอทจะเปิดดีล และปิดดีลต่อเมื่อเราได้กำไร.

บอททำหน้าที่ของมันได้ดีมากๆแล้ว – ซึ่งเดี๋ยวคุณจะได้เห็นต่อจากนี้. แต่เมื่อคุณมีเงินสกุลนี้หรือเงินคริปโตสกุลอื่นๆอยู่ในมืออยู่แล้ว แน่นอนครับว่ามูลค่าของมันจะลดลงตามราคาตลาด ทำให้ราคาถูกลง. แต่ความจริงแล้ว เมื่อมูลค่าเงินคริปโตสูงขึ้น, ปริมาณ Bitcoins ก็จะสูงกลับขึ้นมาเช่นกันครับ. สกุลเงินคริปโตทุกสกุลจะเติบโตขึ้นอยู่แล้ว. Bitcoin ก็เติบโตขึ้นตลอดเวลาเช่นกัน ถึงแม้ว่าราคามันจะร่วงลงไปถึง 70%.

ดังนั้น คุณจะต้องใจเย็นและแค่รอเวลาครับ, คุณต้องทำให้แน่ใจว่าคุณได้ต่ออายุการสมัครสมาชิกบอท CRYPTORG และเติมเงินฝากเข้าไปในบัญชี. มันสำคัญมากที่บอทจะต้องสามารถทำงานและเทรดได้ตลอดเวลา – เพื่อที่มันจะได้รอโอกาสดีๆที่จะเปิดดีลใหม่. ทันทีที่ราคาต่ำลงหรือสูงขึ้น, บอทก็จะเปิดดีลใหม่ที่สามารถทำกำไรได้ ซึ่งจะทำให้คุณได้รับเงินในส่วนที่เสียไปก่อนหน้านี้กลับมา.

วิธีที่สอง, ถ้าคุณไม่อยากเสียเงินสกุล Bitcoin หรือ cryptocurrency สกุลอื่น… สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่โอนเงินไปยัง Tether (TUSD) – ซึ่งมีค่าเท่ากับดอลลาร์สหรัฐฯ, ซึ่งเป็นสกุลเงินที่ค่อนข้างจะมั่นคงที่สุดตลอดเวลา. ดังนั้น, คุณจะไม่สูญเสียเงินไปเลยครับ. แต่ถ้า Bitcoin ราคาสูงขึ้น, เงินของคุณใน Tether จะไม่เพิ่มขึ้นไปด้วยนะครับ เพราะฉะนั้นคุณจะไม่ได้อะไรเลย. กลยุทธ์การโอนเงินไปยัง Tether จะใช้ได้ผลดีก็ต่อเมื่อคุณต้องรอจังหวะที่สกุลเงิน cryptocurrency หล่นลง และรีบโอนเงินไปยัง Tether ก่อนที่ค่าเงินจะหล่นลงไปมากจนคุณเสียเงิน.

จากนั้นก็ต้องรอจังหวะที่ค่าเงินสูงกลับขึ้นมา แล้วโอนเงินจาก Tether กลับไปที่สต๊อก ก่อนที่มันจะขึ้นสูงเกินไป. คุณสามารถเปิดดีลได้ผ่านเว็บไซต์ CRYPTORG, โดยการเลือกคู่เทรด USDT / BTC ในส่วน “My Bots” (บอทของฉัน) – เมื่อคุณสร้างบอทใหม่หรือเปลี่ยนการตั้งค่าเพื่อเปลี่ยนคู่เทรด. หรือคุณสามารถแลกเปลี่ยนเงิน Bitcoin ไปเป็น Tether ได้ด้วยตัวเองบนสต๊อกคริปโต เช่น BINANCE. เพื่อที่จะทำเช่นนั้น คุณต้องไปที่ส่วน “Exchange” (แลกเปลี่ยน) ที่ด้านบนซ้ายของเว็บไซต์.

จากนั้นก็เปิดหน้าต่างที่มีชาร์ตการเทรด cryptocurrency ขึ้นมาดู. และในช่องค้นหาตรงนี้ ให้คุณใส่ “TUSD” ลงไปครับ เพื่อหาคู่เทรดในสกุลเงิน Tether กับ Bitcoin (TUSD / BTC), คลิกตรงนั้น, และคุณจะเห็นหน้าต่างที่คุณสามารถขายหรือซื้อ Tether ได้. ขอแค่ให้จำเอาไว้ว่า เพื่อที่จะทำธุรกรรมนี้ให้เสร็จสมบูรณ์ คุณจะต้องมีเงินสกุล Bitcoin ในบัญชีเงินฝากของคุณ.

การเทรดด้วยตัวเองโดยใช้ Cryptorg

จะทำอย่างไรถ้าบอทใน Cryptorg หยุดเทรด?

วิธีที่สาม, ถ้าแพ็คเกจสมาชิก CRYPTORG ของคุณหมดอายุแล้ว อย่าเพิ่งจ่ายเงินต่ออายุสักพัก รอจนกระทั่งตลาดกลับมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง. ดีลที่บอทได้เปิดเอาไว้แล้วบนสต๊อกคริปโตจะไม่หายไปไหนครับ มันจะรออยู่อย่างนั้นแหละ และเมื่ออัตราแลกเปลี่ยนสูงขึ้น มันก็จะเริ่มทำงาน. และเมื่อตลาดเริ่มเคลื่อนไหว คุณก็สามารถจ่ายเงินสำหรับใช้งานบอทได้อีกครั้ง และมันก็จะกลับมาทำงานให้คุณ. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณมีดีลที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ที่ CRYPTORG, มันจะดีกว่าถ้าคุณย้ายดีลพวกนั้นไปยังสต๊อกด้วยตัวเอง.

เพื่อที่จะทำเช่นนั้น คุณต้องไปที่เว็บไซต์ CRYPTORG ไปที่ส่วน “My bots” (บอทของฉัน), เลือกบอทและคู่เทรดเงินคริปโตที่น่าสนใจ ซึ่งยังมีดีลที่ทำงานอยู่. ในกรณีของผม ผมมีคู่ – BTC/LTC. ไปที่การตั้งค่าของคู่เทรดคู่นี้ และมาดูกันครับว่าเรามีอะไร. บอทของผมซื้อมา 0.00851200, 0.00859700, 0.00868300 และอื่นๆ. ดังนั้น ผมสามารถเอาค่าเฉลี่ยตรงนี้เพื่อดึงเงินกลับมาได้, ผมสามารถยกเลิกดีลนี้และใส่, ยกตัวอย่างเช่น, จำนวน 0.00868 ลงไปได้.

ไปที่เว็บไซต์ BINANCE ตรงส่วน “Exchange” (แลกเปลี่ยน), เลือกคู่เทรด BTC/LTC เช่นเดียวกัน, คุณสามารถค้นหาได้ที่นี่ และเราก็จะเปิดหน้าการเทรดในคู่ BTC / LTC ขึ้นมาครับ. ด้านล่าง จะเห็นว่าเรามีมูลค่า 0.0078. คุณสามารถใส่มูลค่าลงไปตรงนี้ได้ครับ – 0.00868 … ใส่ลงไปเลยครับ … ขั้นตอนต่อไป, เราต้องยกเลิกดีล.

กลับไปที่เว็บไซต์ CRYPTORG, ที่หน้าต่างของคู่เทรด BTC/LTC และคลิก “Cancel deal” (ยกเลิกดีล), ยืนยัน, เสร็จแล้วครับ. ดีลนี้ถูกยกเลิกแล้ว. เช่นเดียวกัน ดีลนี้บนสต๊อก BINANCE ก็จะถูกยกเลิกเช่นเดียวกัน – ลองกลับไปเช็คดูครับว่าเราเหลืออะไรอยู่บ้าง. ตรงนี้ เรามีค่าเงินในสกุล LTC ที่สามารถใช้ได้อยู่ที่ – 0.586. คราวนี้ตั้งค่าปริมาณที่ – 100%. คลิก “Sell” (ขาย) เรียบร้อยแล้วครับ – ดีลใหม่ถูกเปิดที่มูลค่า 0.00868.

โดยทั่วไป ดีลใหม่จะอยู่บน BINANCE, แต่จะยังไม่ขึ้นบน CRYPTORG. ดังนั้น, เมื่อราคาตลาดคริปโตสูงขึ้น, และถึงแม้ว่าคุณจะยังไม่มีเวลาจ่ายค่าแพ็คเกจ  Cryptorg เพื่อเปิดบอท, คุณก็ยังสามารถทำกำไรได้ เพราะคุณสามารถเปิดดีลด้วยตัวเองได้บน BINANCE. แต่แน่นอนครับ, คุณควรจะทำให้บอทกลับมาทำงานให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.

 

นั่นคือทั้งหมดสำหรับวีดีโอนี้ครับ. เจอกันใหม่ในวีดีโอหน้านะครับ.

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!