ทำไมเราจึงควรซื้อ Binance Coin?

สวัสดีครับ, ทุกคน! วีดีโอของผมในวันนี้จะเกี่ยวกับเรื่องคอยน์ที่เราควรจะลงทุนใน CRYPTORG ตอนนี้, และคอยน์ที่เราควรให้ความสนใจเป็นพิเศษ. ผมไม่ได้จะมาอวยสกุลเงินไหนนะ, แต่ผมจะบอกข้อมูลจริงให้คุณฟัง. วันนี้เราจะมาคุยกันเกี่ยวกับโทเคนดิจิตอลที่สต๊อกของ BINANCE. นี่คือ Binance Coin (BNB) และเราก็ยังมีโทเคนที่เหมือนๆกันนี้ที่สต๊อก Huobi และสต๊อกอื่นๆ. แต่วันนี้จะเป็นเวลาสำหรับ Binance Coin, เพราะเราสามารถเทรดคอยน์นี้กับสุกลเงิน crypocurrency สกุลอื่นๆได้.

3 เหตุผลที่คุณควรซื้อ Binance Coin

Why we should trade binance coin-1

ตัวอย่างเช่น, การใช้บริการของ CRYPTORG, คุณสามารถเทรดผ่านสต๊อก BINANCE ได้, คุณสามารถเทรดสกุลเงิน BNB และเพิ่มจำนวน BNB ของคุณได้. ทำไมผมถึงตัดสินใจมาให้ความสนใจกับสกุลเงิน Binance Coin นี้น่ะเหรอ? เพราะผมเชื่อว่าเราควรเทรดในสกุลเงินที่จะมีประโยชน์ในชีวิตประจำวันของเรา. มันแตกต่างจากสกุลเงิน cryptocurrency อื่นๆ อย่าง Bitcoin หรือ Ethereum. ในตลาดแลกเปลี่ยนเงิน cryptocurrency โทเคนแต่ละสกุลจะมีการขึ้นลงที่ต่างกัน และจะสามารถสร้างรายรับที่ดีให้กับคุณได้.

ลองไปที่ Coinmarketcap แล้วมาดูกันว่าตลาดวันนี้เป็นยังไงบ้าง. ครั้งก่อนที่ผมเข้ามาดู มันเป็นสีเขียวเกือบหมดเลยครับ. แต่มีสกุลเงินบางสกุลที่เป็นสีแดง. มาดูกันดีกว่า – Etherium Classic ก็ดูดีนะครับ. และก็มี Binance Coin – ซึ่งเป็นสกุลเงิน cryptocurrency ที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้. มีสกุลเงินบางสกุลนะครับที่ค่าเงินไม่ได้ร่วงลงไปในเดือนที่แล้วแล้ว, และยังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ทำกำไรได้ดีและมั่นคงด้วยครับในช่วงที่ผ่านมา. มาคุยกันดีกว่าว่าทำไมผมถึงแนะนำให้คุณดู Binance Coin และโทเคนอื่นๆจากสต๊อกแลกเปลี่ยนเงิน Cryptocurrency?

อย่างแรกเลยนะ, โทเคนพวกนี้ใช้สำหรับเทรดในสต๊อกแลกเปลี่ยน cryptocurrency ต่างๆ, และ Binance Coin จะช่วยคุณประหยัดค่าธรรมเนียมได้ถึง 50% เลยทีเดียว. หลายคนเจาะจงซื้อโทเคนนี้มาเพื่อเทรดโดยเฉพาะ. ซึ่งนั่นทำให้โทเคนสกุลนี้ได้รับความนิยม. สต๊อก BINANCE มีลูกค้ากว่า 9 ล้านคน, ซึ่งยังเทรดอยู่จริงๆ, และจำนวนนี้เพิ่มขึ้นมากในเวลาเพียงแค่ปีเดียว. มีลูกค้าจำนวน 2 ล้านคน ในปี 2017, ตอนนี้ปี 2018 และลูกค้าเพิ่มขึ้นเป็น 9 ล้านคนแล้ว. จำนวนผู้ใช้ในสต๊อกนี้เพิ่มขึ้นเร็วและมั่นคงมาก. ซึ่งนั่นหมายความว่าผู้คนให้ความสนใจเงิน cryptocurrency มากขึ้น, พวกเขาสนใจที่จะเทรด และลงทะเบียนในสต๊อกเพื่อเริ่มเทรด. ผมก็เทรดเหมือนกัน. และหนึ่งในเหตุผลหลักที่ผมซื้อ Binance Coin ก็คือ – เพราะค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายสำหรับ Binance มันถูกกว่า. นี่จึงเป็นข้อได้เปรียบประการแรกของโทเคนชนิดนี้. ค่าธรรมเนียมสำหรับสต๊อก BINANCE ก็ถูกมากๆด้วยด้วย.

เหตุผลข้อที่สอง. จำนวนรวมของเหรียญ Binance Coin มีจำกัด และบริษัทก็จะกำจัดเหรียญส่วนเกินออกเป็นระยะ. ซึ่งนั่นหมายความว่า BINANCE ที่บริษัทได้จากค่าคอมมิชชั่นที่ได้จากการปิดดีลจะเป็นส่วนที่ถูกกำจัดออกไป, ดังนั้น ปริมาณเหรียญ BNB จะลดลงเรื่อยๆ. และนี่ก็ทำให้ค่าเงินสกุลนี้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ.

ข้อสาม, BINANCE คือหนึ่งในสต๊อกแลกเปลี่ยน cryptocurrency ที่ใหญ่ที่สุด, และมีมูลค่าดีลรวมทั้งหมดหลายพันล้านดอลลาร์. ลองไปดูที่มูลค่าของคอยน์สกุลนี้กันเลยครับ จะเห็นว่าราคาสูงขึ้นนิดหน่อย ประมาณ 0.5% เมื่อเทียบกับ Bitcoin, และเมื่อเทียบกับ Etherium – มันลดลง 1.5% แต่ก็ไม่เป็นปัญหาอะไรครับ. ถ้าคุณดูแนวโน้ม คุณจะเห็นว่าตอนที่สต๊อกนี้เปิดตัวในตลาดครั้งแรกในปี 2017…ตอนนั้นมูลค่าโทเคนนี้อยู่แค่ประมาณ 10 เซนต์เท่านั้นเอง, จากนั้นมูลค่าของมันก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วมาก – เป็นช่วงเดียวกับที่ค่าเงินทุกสกุลมีการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและมีมูลค่าแพงขึ้น, Bitcoin เคยขึ้นสูงกว่า 20,000 ดอลลาร์เลยทีเดียว.

การวิเคราะห์ Binance Coin

Why we should trade binance coin-1

มาดูตรงนี้กันครับ, เมื่อมันเริ่มเติบโตขึ้น. มันเริ่มอยู่ตัวในเดือนกุมภาพันธ์. ลองดูวันที่ 6 กุมภาพันธ์ สิครับ สกุลเงิน BNB มีมูลค่า 5.72 ดอลลาร์. ถ้าคุณซื้อมันตอนนั้นและขายมันตอนนี้, คุณจะได้กำไร 5 เท่าเลย. ตอนนี้เวลาเปลี่ยนไปแล้ว. ตั้งแต่เดือนมกราจนถึงกลางปี 2018 สกุลเงิน cryptocurrency ทั้งหมดตกลง. มันค่อยๆตกลง, แต่มันก็อยู่ในช่วงขาลงมาหลายเดือนแล้ว. แต่แน่นอนว่าสักวันแนวโน้มก็จะเปลี่ยนไป และค่าเงิน cryptocurrency ทั้งหมดก็จะพุ่งกลับขึ้นมาอีกครั้ง.

คุณจะเห็นแนวโน้มการเติบโตของเงินสกุล Bitcoin และ Binance Coin ได้ตรงนี้, ซึ่งมันเติบโตได้ดีมาก และทำให้ผู้ที่ถือเงินสกุลนี้มีรายได้ดีตามไปด้วย. ตอนแรกมันมีมูลค่า 1.65 ดอลลาร์, และหลังจากนั้นมูลค่ามันเพิ่มเป็น 2 ดอลลาร์. คุณจะเห็นว่าค่าเงินมันสูงขึ้นมาถึงประมาณ 20 เท่า. Bitcoin ก็เช่นกัน, จาก 1,000 ดอลลาร์ เพิ่มขึ้นมาเป็น 19,000 ดอลลาร์. ดังนั้นถ้า Bitcoin ขยายตัวขึ้นได้, Binance Coin ก็จะขยายตัวขึ้นไปพร้อมๆกับ Bitcoin ด้วยเหมือนกัน. แต่สถานการณ์ตอนนี้มันต่างออกไป. ถ้าเราดูข้อมูลของวันที่ 6 กุมภาพันธ์, เราจะเห็นว่าการลดลงของค่าเงินได้สิ้นสุดลง, และค่าเงินเริ่มมีแนวโน้มกลับมาสูงขึ้น. จาก 5.72 ดอลลาร์ มันขึ้นมาเป็น 15.32 ดอลลาร์. เพิ่มขึ้นมาเกือบ 200% นั่นหมายความว่าถ้าเราซื้อเงินสกุล BNB มาในราคา 5 ดอลลาร์ในตอนนั้น, ทุกๆ 5 ดอลลาร์จะทำกำไรให้คุณเป็น 10 ดอลลาร์ ซึ่งเท่ากับ 200% ในเดือนกุมภาพันธ์, มีนาคม, เมษายน, พฤษภาคม, และมิถุนายน นั่นนับเป็น 5 เดือนเลยที่คุณสามารถทำกำไรได้ 200% ซึ่งเป็นแนวโน้มที่ดูดีมาก และเราจะเห็นว่ามันยังโตขึ้นอีกเรื่อยๆ.

บางครั้ง ค่าเงินก็จะมีการตกลงบ้างเหมือนกัน, แต่อย่างไรก็ตาม ราคามันมันจะสูงขึ้น, ซึ่งเราไม่สามารถบอกได้แน่ชัดสำหรับสกุลเงิน cryptocurrency ตัวท็อปทั้งหลายซึ่งคนจำนวนมากถืออยู่. ยกตัวอย่างเช่น, Bitcoin, ลองมาดูกันตอนนี้เลยดีกว่า. เราลองกลับไปที่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ อีกครั้ง, แถวๆนี้…เราจะเห็นเมื่อตลาดมีการตกลง, สักพักมันก็จะต้องกลับขึ้นมา. Bitcoin เคยขึ้นไปสูงถึง 11,000 ดอลลาร์. ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ มูลค่าคือ 6,340 ดอลลาร์. ตอนนี้มันเท่ากับ 6,605 ดอลลาร์. นั่นหมายความว่าใน 5 เดือนนี้เราได้กำไรในปริมาณที่น้อยมาก. และแนวโน้มการลดราคาลงของ Bitcoin ก็ยังดำเนินต่อไป. ดังนั้นจึงเป็นโอกาสครั้งใหญ่ของด้าน Binance Coin, ซึ่งนั่นบอกเราว่าเราควรจะลงทุนในสกุลเงิน cryptocurrency สกุลนี้

คราวนี้ ผมจะลองไปเช็คที่สกุลเงิน Ethereum ดูครับ. กลับไปที่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ อีกครั้ง. จะเห็นว่าราคามันหล่นลง. และเห็นราคาสกุลเงิน Ethereum ตอนนั้นไหมครับ? 579 ดอลลาร์ แล้วราคาที่เราเห็นตอนนี้ล่ะ?…496 ดอลลาร์. เราขาดทุนอยู่, ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 11 มิถุนายน, ราคาไม่เพิ่มขึ้นเลย. ทีนี้ลองมาดูสกุลเงินอื่นๆกัน. ยกตัวอย่างเช่น Stellar และ Alt Coins ก็มีการเติบโตขึ้นเหมือนกัน. แต่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์แนวโน้มราคาลดลงทุกที่. มันมีมูลค่า 32 เซนต์ ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์, ตอนนี้มูลค่ามันอยู่ที่ 23 เซนต์ มูลค่า cryptocurrency สกุลนี้ลดลงเกือบ 30%.

ทำไมมันถึงเป็นแบบนั้นน่ะเหรอ? เป็นเพราะว่า Alt Coins จำนวนมากผูกติดอยู่กับโปรเจค มันจึงไม่เป็นที่นิยมมากเท่ากับสต๊อกอื่น. คุณไม่สามารถเทรดได้โดยที่ไม่มีสต๊อก โอเคมั้ย? สต๊อกคือผู้เล่นหลักในตลาด cryptocurrency, มันเป็นสถานที่ที่การเทรดและการแลกเปลี่ยน cryptocurrency ทั้งหมดเกิดขึ้น – ทุกอย่างเกิดขึ้นด้วยสต๊อก. ดังนั้น มูลค่าของโทเคนในสต๊อกจะไม่สูญหายไปทั้งหมดแน่ๆ. ผมคงไม่กล้าพูดว่ามันจะไม่มีโอกาสเกิดขึ้นหรอกนะ, แต่ผมมองว่าตราบใดที่สต๊อกยังมีการเทรด, ก็ยังจะมีรายได้ค่าธรรมเนียม, คอยน์ของสต๊อกนั้นๆก็จะเติบโตขึ้น. ในความคิดของผม, อย่างน้อยค่าเงินสกุล Binance Coin ก็ยังจะสูงขึ้นเรื่อยๆ. ดังนั้น เมื่อพ้นช่วงขาลงไป, ตลาดก็จะกลับมาอยู่ในช่วงขาขึ้นอีกครั้ง, และค่าเงิน Binance Coin ก็จะกลับมาสูงขึ้นอีกครั้งด้วยเช่นกัน. นั่นคือข้อสรุปของผม.

Binance Coin สำหรับการเทรดบน Cryptorg

Why we should trade binance coin-1

ตอนนี้เงินทุนของผมส่วนใหญ่ถูกโอนไปเป็น Binance Coin แล้ว และค่าเงินมันก็ค่อยๆเพิ่มขึ้น. ผมขอย้ำอีกครั้งว่าปริมาณของเงินสกุล BNB มีจำกัด, และบริษัทก็กำจัดเหรียญส่วนเกินออกเรื่อยๆ, ลูกค้าของสต๊อกขยายปริมาณขึ้น, และคนจำนวนมากขึ้นก็เริ่มซื้อเหรียญนี้. เมื่อคนซื้อเหรียญสกุลใดสกุลหนึ่ง, นั่นหมายความว่ามันมีประโยชน์, และราคาของมันก็จะเติบโตขึ้นด้วย. ถ้าปริมาณเงินสกุล BNB มีน้อยลง, สกุลเงิน cryptocurrency สกุลนี้ก็จะมีราคาสูงขึ้น. เพราะฉะนั้น คุณสามารถซื้อ Binance Coin  ไว้ตอนนี้และถือมันไว้สำหรับลงทุน, หรือใช้บอท CRYPTORG สำหรับเทรดอัตโนมัติก็ได้. มีลิงก์อยู่ใต้วีดีโอนี้. นี่ไม่ใช่การเทรดแบบมาร์จิ้น – ผมเคยบอกคุณแล้ว. คุณสามารถเข้าไปเยี่ยมชมช่อง YouTube ของผมและไปดูวีดีโอเก่าๆของผมได้เลย. คุณจะได้รู้วิธีการตั้งค่าบอทสำหรับเทรด Binance Coin, Etherium, Bitcoin, และเงินสกุลอื่นๆ แบบอัตโนมัติ. คุณสามารถเทรดด้วยสกุลเงิน BNB ได้ – เพราะหลายดีลก็เกิดขึ้นด้วยสกุลเงิน BNB ในหลากหลายคู่เทรดทุกๆวัน.

ทีนี้เราลองมาดูสต๊อก Huobi กันครับ. ค่าเงินคือ Huobi-token. คุณสามารถซื้อมันได้เหมือนกัน, ราคาประมาณ 4-5 ดอลลาร์, แต่ผมคิดว่ามันมีแนวโน้มในอนาคตที่ดีเลยล่ะ, เพราะมันเป็นหนึ่งในสต๊อกที่ใหญ่ที่สุดในโลก. ในความคิดผม, โทเคนนี้จะเติบโตขึ้นเหมือนกัน. หลักการทั่วๆไปก็คือ, ให้เลือกโทเคนที่คนสามารถใช้ประโยชน์ได้, ไม่ใช่เหวี่ยงแหซื้อไปหมดทุกสกุลเงิน. หรือไปลงทุนในสกุลเงินแปลกๆ. ยกตัวอย่างเช่น, ตรงนี้นะครับ,  สกุลเงิน Lisk Coin. มันมีประโยชน์ไหม? เอาจริงๆผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันคืออะไร. และสกุลเงินอื่นอย่าง Zilliqa และ Decred ก็เหมือนกัน. มันเอาไว้ทำอะไรเนี่ย?

มีสกุลเงินที่น่าสนใจเยอะเลย, แต่มีแค่ Binance Coin ที่มีฐานมั่นคงจริงๆ – ด้วยผู้ใช้ 9 ล้านคนที่สต๊อก BINANCE, ซึ่งเป็นผู้ที่ยังเทรดอยู่จริงๆ และมันก็มีประโยชน์มากเพราะมันช่วยให้คุณเสียค่าธรรมเนียมต่ำลง. และมูลค่าสกุลเงินก็จะสูงขึ้นเรื่อยๆ. ยิ่งปริมาณเงิน BNB น้อยลงเท่าไหร่, ราคาของเงินสกุลนี้ก็จะยิ่งสูงมากขึ้นเท่านั้น. ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีข่าวว่า BINANCE มีข้อตกลงที่จะทำให้สามารถเทรดกับสกุลเงินกระดาษ (fiat currency) ได้ด้วย. เร็วๆนี้ อาจมีโอกาสที่จะจับคู่เทรด BNB กับเงินปอนด์, ยูโร, ดอลลาร์, และในอนาคตก็อาจจะรวมถึงค่าเงินอื่นๆด้วย. ดังนั้น ถ้าหากสต๊อกยังเติบโตขึ้น, ลูกค้าก็จะยิ่งเพิ่มขึ้น และ Binance Coin ก็จะยิ่งเติบโตมากขึ้นอย่างแน่นอน.

 

และนั่นคือความคิดเห็นของผมเรื่องBNB ที่ Binance ครับ. หัวข้อนี้จบแล้ว. พบกันใหม่ในบทเรียนต่อไปเกี่ยวกับการเทรด cryptocurrency นะครับ.

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!