ข้อได้เปรียบ 10 ข้อ และฟีดแบ็คต่อ 3commas

สวัสดีครับ นักเทรดคริปโตทุกคน. ในวีดีโอนี้ ผมจะมาพูดเกี่ยวกับข้อได้เปรียบ 10 ข้อหลักๆของ 3commas, เหตุผลที่ผมชอบมัน และผมจะให้ความเห็นของผมเกี่ยวกับบริการนี้. นั่นแหละครับ ผมจะรีวิวแบบจริงใจ จากประสบการณ์ตรงของการใช้งาน 3commas ของผมเองครับ.

คุณสมบัติ 10 ประการของ 3commas ที่คุณควรรู้

3commas features and feedback

ข้อแรก. เมื่อคุณเข้าไปยังส่วน SmartTrade เป็นครั้งแรก, คุณจะพบว่ามันไม่มีกราฟอะไรที่ด้านล่างของหน้านั้นเลย. เพื่อที่จะเปิดใช้งานกราฟ, คุณต้องคลิกที่ TradingView (มุมมองการเทรด). ตรงนี้ คุณยังสามารถเปิด “Signals” (สัญญาณ), ซึ่งจะทำให้คุณสามารถวางแผนกลยุทธ์การเทรดเงิน cryptocurrency ได้ดีขึ้น.

ข้อที่สอง 3commas ไม่เพียงแต่ให้บริการบอทสำหรับเทรดเท่านั้น, แต่ยังให้บริการอุปกรณ์สำหรับเทรดด้วยตัวเองอีกด้วย. มันมีออพชั่น “Buy/Sell” (ซื้อ/ขาย) – ซึ่งเป็นบริการซื้อและขายเงินคริปโตอัจฉริยะโดยตรงจากสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตสต๊อกไหนก็ได้ที่คุณเชื่อมต่ออยู่. ออพชั่น “Smart Trade” (การเทรดอัจฉริยะ) – เป็นการเทรดด้วยตัวเอง โดยสามารถเปิดใช้งานคุณสมบัติ Trailing Stop Loss (หยุดการขาดทุนต่อเนื่อง) และ Trailing Take Profit (รับผลกำไรต่อเนื่อง) ได้ในเวลาเดียวกัน; และยังมีความสามารถในการเก็บกำไรและหยุดการขาดทุนไปพร้อมๆกัน. การเทรดด้วยตัวเองสามารถใช้งานได้ง่ายมากด้วย “Smart Trade” ของ 3comma! นอกจากนั้นเราก็ยังมีออพชั่น “Smart Sell” (การขายอัจฉริยะ) – ซึ่งจะขายสกุลเงินคริปโตที่คุณมีอยู่ในมืออย่างชาญฉลาด. และสุดท้าย ออพชั่น “Smart Cover” – เป็นการขายและซื้อกลับสกุลเงิน cryptocurrency. ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติเหล่านี้สามารถดูได้ที่วีดีโอและบทความ “เริ่มต้นใช้งาน 3commas”.

ข้อที่สาม มันมีบริการบอทสำหรับเทรดเงินคริปโตแน่นอนครับ.ทั้งบอทแบบ Short บอทแบบธรรมดา และบอทแบบรวมซึ่งคุณสามารถใช้งานได้ทั้งในสถานการณ์ที่ตลาดกำลังเติบโตและสถานการณ์ที่ตลาดอยู่ในช่วงขาลง คุณสามารถทำกำไรได้แม้ในเวลาที่ตลาด cryptocurrency อยู่ในช่วงขาลง. 3commas ยังมีคุณสมบัติ “Copy Trade” (คัดลอกการเทรด) ซึ่งทำให้คุณสามารถคัดลอกดีลและบอทจากนักเทรดคนอื่นได้ เพียงแค่เปิดดูการตั้งค่าที่ประสบความสำเร็จ ดู คัดลอก และนำไปใช้. เทรดด้วยตัวเองให้น้อยที่สุด – คุณสามารถใช้กลยุทธ์การเทรดแบบอัตโนมัติของนักเทรดมืออาชีพคนอื่นๆได้!

ข้อที่สี่ มีรายการสต๊อกแลกเปลี่ยนเงินคริปโตที่กว้างขวาง เช่น  BINANCE, KUCOIN, Bittrex, BitFinex, BITMEX, Bitstamp, Poloniex, HitBTC, Cex, Coinbase Pro, OKEX, Huobi, Cryptopia, Ethereum Wallet และ YOBIT. ยิ่งไปกว่านั้น ใน 3commas คุณยังสามารถตั้งค่าซื้อ Binance Coins ได้โดยตรง, เพื่อลดค่าคอมมิชชั่นที่คุณต้องจ่ายให้สต๊อกแลกเปลี่ยนนี้.

ข้อที่ห้า ต่างจากบริการอื่นๆ  ที่ 3commas คุณสามารถเปลี่ยนพารามิเตอร์ของดีลได้แม้กระทั่งหลังจากที่เปิดดีลแล้ว. เพื่อที่จะทำเช่นนี้ คุณต้องคลิกที่จุดสามจุดบนหน้าจอ ที่อยู่ตรงข้ามกับปุ่มออเดอร์ของคุณนะครับ แล้วคลิก “Edit” (แก้ไข).

ข้อหก ถ้าคุณรู้ว่าคุณจะต้องยกเลิกดีลกระทันหัน คุณต้องใช้ฟังก์ชั่น  “Panic Sell” (ขายด่วน), ซึ่งจะมีอยู่ในเมนูที่มีจุดสามจุดเช่นเดียวกันครับ. มันสะดวกมากเลยสำหรับการยกเลิกดีลโดยตรงที่ 3commas โดยที่ไม่ต้องเข้าไปยกเลิกที่บัญชีในสต๊อกแลกเปลี่ยนแต่ละอัน.

ข้อที่เจ็ด ตรงข้ามกับออเดอร์ที่คุณสั่งไป คุณสามารถกดปุ่มสีเขียวที่เป็นลูกศรได้ และมันจะแสดงรายละเอียดและข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับดีลให้คุณเห็น. เป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากครับ.

ข้อที่แปด มีคุณสมบัติเพิ่มเติมที่สำคัญอีกอัน คือ “Trader Diary” (ไดอารี่ของนักเทรด) ซึ่งเป็นรายงานโดยรวมที่จะบอกคุณเกี่ยวกับดีล โดยคุณสามารถดูได้โดยใช้ฟิลเตอร์ต่างๆ. คุณสามารถวิเคราะห์เดิมพันของคุณได้อย่างง่ายดาย และสามารถแชร์ผลกับนักเทรดคนอื่นๆในระบบได้ด้วย.

ข้อที่เก้า คุณสมบัติในการสร้างพอร์ตสำหรับ 3commas และการลงทุนในโปรเจคที่มีแนวโน้มว่าจะไปได้ดี. และในแพ็คเกจบริการแบบ “Pro” (มือโปร), จะมีฟังก์ชั่นที่เป็นเอกลักษณ์คือ “Auto-balance” สำหรับพอร์ต cryptocurrency ผ่านบริการของ 3commas. ฟังก์ชั่นนี้จะทำการปรับการตั้งค่าพอร์ตไปสู่การตั้งค่าดั้งเดิมโดยอัตโนมัติในเวลาที่กำหนด.

ข้อที่สิบ 3commas มีแอปพลิเคชั่นสำหรับ Apple iOS และ Google Play. คุณสามารถควบคุมการเทรดของคุณได้โดยตรงจาก iPhone หรือสมาร์ทโฟน Android ของคุณ.

ความเห็นส่วนตัวและการรีวิว 3commas

3commas features and feedback

และตอนนี้ ผมจะมาบอกคุณเกี่ยวกับความเห็นส่วนตัวและฟีดแบ็คที่ผมมีต่อ 3commas ครับ. คำตัดสินของผมก็คือ – ระบบนี้มันทำงานได้ดีมาก และคุณควรที่จะใช้มัน. วันนี้ มีนัดเทรดคริปโตมากมายบนอินเตอร์เน็ตที่มีความเห็นในเชิงบวกต่อเครื่องมือที่ทันสมัยสำหรับการเทรดด้วยตัวเองและการเทรดโดยใช้บอทของ 3commas อย่างที่คุณเข้าใจครับ บริการของ 3commas กำลังเป็นที่สนใจอย่างมาก. วันที่ผมทดลองใช้งานระบบนี้เป็นครั้งแรก ผมชอบมันมากเลย – คุณสามารถทำงานกับสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตหลายๆสต๊อกได้ภายในแพล็ตฟอร์มเดียว และทำเงินจาก cryptocurrency ได้ผ่านอุปกรณ์การเทรดทั้งแบบด้วยตัวเองและแบบเทรดโดยใช้บอท.

คุณสมบัติของบอทแบบรวมซึ่งทำให้คุณสามารถคัดลอกการเทรดที่ประสบความสำเร็จจากนัดเทรดคนอื่นๆได้เป็นคุณสมบัติที่เยี่ยมมากครับ, คุณไม่ต้องตั้งค่าทุกอย่างด้วยตัวเองอีกต่อไป. และถึงแม้ว่าคุณจะไม่อยากมีส่วนร่วมกับการเทรด คุณก็เพียงแค่ตั้งค่า “Stop Loss” ทิ้งเอาไว้เพื่อดูการเคลื่อนไหวที่น่าสนใจของตลาด, ซึ่งจะทำให้คุณไม่ขาดทุน แม้ในเวลาที่ตลาดอยู่ในช่วงขาลง, และยังสามารถทำกำไรได้อีกด้วย ในขณะที่นักเทรดคนอื่นๆอาจจะกำลังขาดทุน. สิ่งที่สำคัญอีกอย่างที่คุณควรทราบคือผู้พัฒนายังคงพัฒนาบริการนี้อย่างต่อเนื่อง และในอนาคต เราคงจะได้เห็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์มากขึ้นอีกจากทีมงาน 3commas ครับ.

 

วีดีโอเกี่ยวกับคุณสมบัติและข้อได้เปรียบ 10 ข้อของ 3commas จบลงแล้วนะครับ. ผมยังได้เล่าให้คุณฟังเกี่ยวกับความเห็นส่วนตัวของผมและฟีดแบ็คที่ผมมีต่อระบบนี้อีกด้วย. มาลองเปิดบัญชีและเริ่มทำเงินกันเลยครับ. บริการนี้เยี่ยมมากจริงๆ และผมก็เริ่มเทรดบน 3commas อย่างเดียวแล้ว เพราะมันมีอุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้มากมายเพื่อที่จะทำกำไรกับ cryptocurrency มากขึ้น.

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!