Coinmarketcap, Coincheckup และ Coingecko

สวัสดี. ในวิดีโอนี้ผมอยากคุยเกี่ยวกับบริการที่มีประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ตลาดคริปโตเคอเรนซี – Coinmarketcap, Coincheckup และ Coingecko แพลตฟอร์มเหล่านี้ช่วยให้คุณประเมินมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดแนวโน้มหลัก (ขาขึ้นหรือขาลง) ตรวจสอบประวัติของโทเค็นและอื่น ๆ อีกมากมาย ผมจะบอกคุณเกี่ยวกับทุกอย่างตามลำดับต่อไป เริ่มกันเลย!

รีวิว Coinmarketcap

Coinmarketcap, Coincheckup, Coingecko

เว็บไซต์ Coinmarketcap ช่วยในการวิเคราะห์สกุลเงินดิจิทัลโดยเฉพาะค้นหาประวัติและข้อมูลเกี่ยวกับโครงการแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในรายการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีหลัก ๆ เช่น Binance, Kucoin, Huobi, Bybit, Bitkub สิ่งนี้ช่วยให้คุณเข้าใจราคาที่ดีที่สุดสำหรับโทเค็นและการแลกเปลี่ยนใดที่ควรซื้อในเวลาปัจจุบัน มีการค้นหาบนแพลตฟอร์มที่คุณต้องป้อนชื่อของเหรียญ

หลังจากนั้นคุณจะได้รับข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับโครงการพร้อมกับกำหนดการลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของผู้พัฒนาและชุมชน Telegram ในส่วน “Explorer” คุณสามารถตรวจสอบธุรกรรมในเครือข่ายของสกุลเงินดิจิทัลที่น่าสนใจได้ “ อันดับ” – ตำแหน่งของเหรียญที่สัมพันธ์กับผู้อื่นในตลาด การใช้อักษรตัวพิมพ์ใหญ่คือผลคูณของมูลค่าของโทเค็นหนึ่งรายการด้วยจำนวนเงินทั้งหมดของคริปโตเคอเรนซีที่กำหนดในการหมุนเวียนเป็น USD หรือ BTC

รีวิว Coingecko

Coinmarketcap, Coincheckup, Coingeckoบริการยอดนิยมอันดับสองคือ Coingecko ซึ่งทำซ้ำฟังก์ชันพื้นฐานของ Coinmarketcap แต่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ ดังนั้น Coinmarketcap จึงให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคริปโตที่มีชื่อเสียงที่สุดและข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับสกุลเงินเหล่านี้ ในทางกลับกัน Coingecko ให้ข้อมูลและคำอธิบายโครงการดังกล่าวน้อยกว่ามาก

อย่างไรก็ตามที่นี่คุณจะพบโทเค็นหายากและใหม่ที่ยังไม่มีใน Coinmarketcap ข้อแตกต่างหลักประการที่สองคือความสามารถในการดูสัญญา Metamask หรือ Binance Smart Chain ซึ่งคุณสามารถซื้อเหรียญที่คุณสนใจได้ความแตกต่างที่สามคือตัวกรองการค้นหาและการแสดงองค์ประกอบในอินเทอร์เฟซซึ่งมีมากกว่า ที่นี่ แต่จะไม่ส่งผลกระทบต่อฟังก์ชันการทำงาน

รีวิว Coincheckup

Coinmarketcap, Coincheckup, Coingeckoบริการที่สาม Coincheckup เป็นตัวเลือกระดับกลางระหว่าง Coinmarketcap และ Coingecko ในความเป็นจริงมันคัดลอกคุณสมบัติและข้อมูลมากมายจาก Coinmarketcap แต่ไม่ใช่ทั้งหมดอย่างไรก็ตามมันไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเหรียญหายากเหมือนบน Coingecko นอกจากนี้ยังมีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย แต่ฟังก์ชันการทำงานน้อยกว่า Coingecko

Coingecko มีเมตริกและส่วนต่างๆที่แตกต่างกันมากขึ้น แต่ไม่มี Historical Snapshot แบบอะนาล็อกและไม่มีส่วนย่อยที่มีข้อมูลเกี่ยวกับอัตราการให้กู้ยืม สำหรับความน่าเชื่อถือของข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อขายและปริมาณของสกุลเงินดิจิทัลนั้นจะเหมือนกันในทั้งสามแพลตฟอร์ม คุณลักษณะที่โดดเด่นของ Coincheckup คือมีการคาดการณ์มูลค่าของคริปโตเคอเรนซีตามการเติบโตของตลาดหรือรูปแบบการลดลงที่สามารถเป็นประโยชน์ได้

 

วิดีโอเกี่ยวกับบริการ Coinmarketcap, Coincheckup และ Coingecko เสร็จแล้วนะครับ ผมได้สรุปภาพรวมคร่าวๆของแต่ละแพลตฟอร์มทั้งสามแพลตฟอร์มพูดคุยเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียและทำการเปรียบเทียบระหว่างแพลตฟอร์มเหล่านี้ ผมคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะใช้อย่างน้อย Coinmarketcap และ Coingecko ซึ่งเติมเต็มซึ่งกันและกันอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งหมดนี้จนกว่าจะถึงวิดีโอถัดไปใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!