รีวิวบอทการเทรดคริปโตเคอเรนซีของ Wunderbit

สวัสดีครับ เพื่อนๆ! ผมเพิ่งได้เรียนรู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์มใหม่และน่าสนใจสำหรับการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอลอัตโนมัติ – Wunderbit นี่คือการผสมผสานทั้งหมดและเป็นส่วนผสมของเครื่องมือที่ทันสมัยสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและนักเทรดคริปโตมืออาชีพ ผมจะบอกรายละเอียดต่อไปในรีวิวนี้

บอทคริปโตเคอเรนซีใหม่ในปี 2021

arbitrage crypto bots อะไรทำให้บอท Wunderbit bitcoin และ altcoin แตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ และเหตุใดจึงควรให้ความสนใจ ประการแรกเป็นแผน “ฟรี” เริ่มต้นและฟรีโดยมีข้อ จำกัด น้อยที่สุด “ฟรี” ประกอบด้วยตัวเลือกต่อไปนี้: หุ่นยนต์เข้ารหัสที่ใช้งานอยู่ 2 ตัว, ตำแหน่งที่เปิดอยู่ 5 ตำแหน่งในเวลาเดียวกัน, การแลกเปลี่ยนที่ใช้งานอยู่ 1 รายการ, เทอร์มินัลการซื้อขายสำหรับตลาดล่วงหน้าและจุด

ประการที่สองในแผนภาษี “ขั้นพื้นฐาน” สำหรับ 9.95 USD ต่อเดือนคุณยังสามารถเข้าถึงบอทที่ใช้งานอยู่ 5 รายการตำแหน่งที่เปิดอยู่ 15 ตำแหน่งการแลกเปลี่ยนที่ใช้งานอยู่ 2 รายการบ็อต DCA และค่าเฉลี่ยในเทอร์มินัลการซื้อขาย ประการที่สามในการสมัครสมาชิก “Pro” ในราคา 24.95 USD ต่อเดือนคุณจะได้รับ 15 บอทที่ใช้งานอยู่ 100 ตำแหน่งที่เปิดอยู่การแลกเปลี่ยนที่ใช้งานอยู่ 5 รายการและยังมีโอกาสในการใช้การซื้อขายแบบ Spread และ Swing อีกด้วย!

บอทซื้อขายสเปรดและแกว่ง

รีวิวบอทการเทรดคริปโตเคอเรนซีของ Wunderbitประการที่สี่แผนพรีเมียมล่าสุดและแพงที่สุดจะมีค่าใช้จ่าย $ 44.95 ต่อเดือน ให้บริการทุกอย่างเช่นเดียวกับการสมัครสมาชิก “Pro” แต่ไม่มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนบอทการเข้ารหัสที่ใช้งานอยู่ตำแหน่งที่เปิดและการแลกเปลี่ยน ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อชำระ 3 เดือน 6 ​​เดือนและ 12 เดือนจะได้รับส่วนลด 10% 15% และ 30% ตามลำดับ

สำหรับเทรดเดอร์มือใหม่การสมัครสมาชิก “ขั้นพื้นฐาน” เป็นเวลา 1 ปีในราคา 83.58 USD นั้นเพียงพอและสำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์การสมัคร “Pro” เป็นเวลา 1 ปีในราคา 209.58 USD ในขณะเดียวกันสัญญาณการซื้อขายการคัดลอกการซื้อขายด้วยตนเองและบอทสามารถใช้ได้โดยไม่มีข้อ จำกัด ในการสมัครสมาชิก“ พื้นฐาน”“ Pro” และ“ พรีเมียม” (ในการสมัครสมาชิก“ ฟรี” จะมีให้ใช้งานได้โดยมีข้อ จำกัด มากมาย)

คัดลอกข้อเสนอและบอทของผู้ค้ารายอื่น

รีวิวบอทการเทรดคริปโตเคอเรนซีของ Wunderbitบางทีความแตกต่างที่สำคัญที่สุดระหว่าง Wunderbit และแพลตฟอร์มอื่นที่คล้ายคลึงกันคือราคาสมัครสมาชิกที่ถูกความสามารถในการใช้กลยุทธ์ Spread และ Swing ในการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอลการตั้งค่าที่สะดวกและดีสำหรับบอท Grid, DCA และฟิวเจอร์ส และแน่นอนว่านี่คือการคัดลอกธุรกรรมและบอทของบุคคลอื่น และในอนาคตอันใกล้นี้นักพัฒนาสัญญาว่าจะสร้างบอทเก็งกำไร!

การคัดลอกการซื้อขายใน Wunderbit ไม่เพียง แต่คัดลอกการตั้งค่าบอทของผู้ค้าที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังสามารถติดตามผู้ซื้อขายรายใดรายหนึ่งได้อีกด้วย ตัวอย่างเช่นหากเทรดเดอร์มืออาชีพทำการเปลี่ยนแปลงกับบอทคริปโตหรือธุรกรรมใน Trading Terminal การเปลี่ยนแปลงเดียวกันจะถูกคัดลอกไปยังบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติ! คุณสามารถยกเลิกการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้ตลอดเวลาหรือปรับแต่งทุกอย่างตามที่คุณต้องการ

ข้อดีอีกอย่างของ Wunderbit คือสัญญาณฟรีสำหรับบอทหรือการซื้อขายด้วยตนเองใน Terminal แต่สัญญาณและการตั้งค่าใด ๆ ของบอทของผู้อื่นไม่ได้รับประกันว่าการซื้อขายจะประสบความสำเร็จดังนั้นคุณยังคงต้องเรียนรู้วิธีใช้หุ่นยนต์เข้ารหัสลับและทำการซื้อขายด้วยตัวคุณเอง นอกจากนี้ผู้ใช้สามารถสร้างบอทของตัวเองและเชื่อมต่อสัญญาณใด ๆ จาก TradingView

 

วิดีโอเกี่ยวกับบอทสกุลเงินดิจิทัลของ Wunderbit เสร็จสมบูรณ์แล้วนะครับ ผมบอกแล้วรีวิวเกียวกับแพลตฟอร์มนี้และพูดคุยเกี่ยวกับคุณสมบัติหลักของมัน ลองใช้หุ่นยนต์เหล่านี้เพื่อซื้อขายบิทอคอยน์และ altcoins ได้ฟรีในขณะนี้จากนั้นหากคุณต้องการให้ซื้อการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการซื้อขายของคุณ ทั้งหมดนี้จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่ในเว็บ botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!