แอปพลิเคชั่นการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

สวัสดีครับผู้ค้าคริปโต เป็นเวลานานแล้วที่ botcryptotrade.com ไม่ได้มีเรื่องใหม่และตอนนี้ก็มาถึงแล้ว – แอปพลิเคชั่นการเทรดสกุลเงินดิจิทัลสำหรับ Android และ iOS แอปสำหรับมือถือที่จะช่วยให้คุณสามารถดูราคาคริปโตและสร้างการแจ้งเตือนถ้าราคาจะเปลียนไป ช่วยติดตามข่าวสารล่าสุดด้วย เปิดและปิดดีลไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดที่บ้านบนโซฟาหรือระหว่างการเดินทางเมื่อไม่มีพีซีอยู่ในมือ

แอปพลิเคชั่น Android คริปโตเคอเรนซี่

แอปพลิเคชั่นการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

แอปพลิเคชั่น Android ที่มีประโยชน์สำหรับการซื้อขายคริปโตก็คือ… สิ่งเหล่านี้คือแอปแก้ไขสเปรดชีตและข้อความสำหรับเก็บบันทึกและสถิติเช่นการทบทวนกลยุทธ์การเทรดและการจัดการความเสี่ยง ตัวอย่างเช่นผมใช้เองแอป Google Sheets และ Google Docs ทั้งสำหรับสมาร์ทโฟนและพีซีของผมเป็นการส่วนตัว (โปรแกรม Windows สำหรับการเทรดคริปโต)

สะดวกสบายมากในการจดบันทึกบนคอมพิวเตอร์จากนั้นเปิดบนสมาร์ทโฟน ถัดไปเป็นเบราว์เซอร์ สำหรับ Android เบราว์เซอร์ Google Chrome ได้รับการติดตั้งตามค่าเริ่มต้นแล้วและจะเพียงพอสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามขอแนะนำให้ติดตั้งเบราว์เซอร์เพิ่มเติม 1-2 ตัวอย่างเช่นคือ Brave (เบราว์เซอร์ที่พัฒนาขึ้นสำหรับคริปโตพร้อมการกรองโฆษณาออนไลน์) และ Kiwi (มีธีมสีดำที่สวยงามเพื่อประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ของโทรศัพท์)

สำหรับการบันทึกผลลัพธ์ของการเทรดคริปโตแอปพลิเคชัน Android คุณสามารถลองใช้เช่น Evernote หรือ Diaro ทั้งสองแอปต้องจ่ายเงินแต่ใช้งานได้ดีมากและจะช่วยคุณได้ที่มีประสิทธิผล ผมชอบแอพ Diaro สำหรับเขียนบันทึกง่ายๆ ราคาถูกกว่า Evernote มากกว่าและมีธีมสีดำที่สวยงามซึ่งช่วยประหยัดแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟน

แอปพลิเคชัน iPhone (iOS) คริปโตเคอเรนซี่

แอปพลิเคชั่นการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

ในการเก็บรักษาข้อมูลบัญชีและรหัสผ่านอย่างปลอดภัยคุณจะต้องมีแอปพลิเคชัน Android และแอปพลิเคชัน iOS – 1 Password แอปนี้มีการซิงโครไนซ์อัตโนมัติกับเวอร์ชันพีซีซึ่งสะดวกมาก แล้วสำหรับการสร้างภาพหน้าจอและภาพวาดบนแผนภูมิโปรแกรมแก้ไขภาพเริ่มต้นในสมาร์ทโฟนของคุณนั้นทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบอยู่แล้ว และตอนนี้จะบอกคุณเกี่ยวกับแอพมือถือสำหรับซื้อขายคริปโต

TabTrader – เป็นแอปมือถือสำหรับ iPhone และ Android ที่ดีที่สุดสำหรับการแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลงราคาสกุลเงินดิจิทัล เป็นไปได้ที่จะเชื่อมโยง Binance หรือบัญชีแลกเปลี่ยนคริปโตอื่น ๆ เพื่อเปิด Market หรือ Limit ออร์เดอร์โดยตรงจากโทรศัพท์ของคุณ และแอปพลิเคชั่นนี้ยังช่วยให้คุณสามารถวาดภาพโดยตรงบนแผนภูมิได้อย่างสะดวกสบายบันทึกและแชร์กับเพื่อนของคุณ

3commas – เป็นแอปมือถือมืออาชีพสำหรับการเทรดตัวเองและการเทรดอัตโนมัติ มีฟังก์ชันทั้งหมดของเวอร์ชันบนเว็บมีให้ใช้งานตัวอย่างเช่นการเปิด Market และ Limit ออร์เดอร์ Take Profit และ Stop Loss ออร์เดอร์ต่อท้ายใน Smart Terminal และแน่นอนว่ามีบอทแบบ Long และแบบ Short ด้วยสำหรับการซื้อขายอัตโนมัติในตลาดสปอตและฟิวเจอร์สคริปโต

แอพ iPad (iOS) คริปโตเคอเรนซี่

Applications cryptocurrency trading

แอพ BBinance เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟนที่ทำงานบน iOS iPhone, iPad และ Android ฟังก์ชั่นทั้งหมดของเว็บไซต์ Binance อยู่ที่นี่เพื่อความสะดวกในการเทรดจากอุปกรณ์มือถือ นอกจากนี้ยังมีไบนารีออฟชั่นคริปโตเคอเรนซี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Binance ไบนารี่ออฟชั่น คุณสามารถค้นหาเนื้อหาที่เกี่ยวข้องได้ที่ลิงค์ของคำอธิบายของเนื้อหานี้ – ไบนารีออฟชั่นคริปโตเคอเรนซี่

แอพ Bitkub – เป็นแอพมือถือของ Bitkup แลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในประเทศไทย ถ้าคุณอาศัยอยู่ในประเทศไทยและต้องการแลกเปลี่ยนเงินไทยบาทเป็น Bitcoin หรือสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ แอปพลิเคชันนี้จะช่วยคุณในเรื่องนี้ แต่โดยส่วนตัวแล้วผมไม่ค่อยใช้แอพนี้ด้วยตัวเองและเมื่อผมต้องการเปลี่ยนไทยบาทเป็นสกุลเงินดิจิทัลผมก็เปิดเว็บไซต์ในโทรศัพท์หรือพีซีของผม

แอปพลิเคชันทั้งหมดข้างต้นพร้อมใช้งานสำหรับ Android, iOS iPhone และ iPad อย่างไรก็ตามผมต้องการทราบว่าแอปพลิเคชันสำหรับการซื้อขายคริปโตอย่างเช่น TabTrader, 3commas และ Binance สำหรับ iOS ไม่เหมือนสำหรับ Android – มีข้อจำกัดบางประการของระบบปฏิบัติการมือถือจาก Apple ดังนั้นสำหรับการแลกเปลี่ยนคริปโตข้างนอกบ้านคุณควรมีสมาร์ทโฟน Android อย่างน้อยหนึ่งเครื่อง

 

เรื่องเกี่ยวกับแอปพลิเคชันมือถือสำหรับ iPhone, iPad และ Android เสร็จสิ้นแล้วนะครับ ผมอยากจะบอกอีกด้วยว่าแอพที่มีประโยชน์บางอย่างมีให้บริการบนสมาร์ทโฟนเท่านั้นเช่น TabTrader เพื่อการใช้ TabTrader บนพีซีคุณควรติดตั้งโปรแกรมจำลอง Android สำหรับพีซีของคุณ – BlueStacks วิดีโอนี้เรียบร้อยแล้วและเจอกันในวิดีโอถัดไปของ botcryptotrade.com

logo
Applications cryptocurrency trading
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!