การเฉลี่ยต้นทุนดอลลาร์ (DCA) คริปโตเคอเรนซี่

สัสดีครับครับ เรื่องวิดีโอนี้คือการเฉลี่ยในดีลสกุลเงินดิจิทัลและคำสั่งความปลอดภัยในบอท ทั้งผู้ค้าและหุ่นยนต์ไม่สามารถทำนายการเคลื่อนไหวของราคาได้ดังนั้นจึงจำเป็นต้องทำประกันจากกรณีดังกล่าวและใช้เทคนิคเพิ่มเติม หนึ่งในเทคนิคดังกล่าวคือ DCA ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย!

DCA และเพิ่มเงินทุนในคริปโตคืออะไร

averaging crypto

เนื่องจากแม้แต่เทรดเดอร์มืออาชีพก็ทำผิดกลยุทธ์การซื้อขายบางอย่างจึงใช้เทคนิค DCA (Dollar Cost Averaging) ความหมายก็คือเมื่อราคาของเหรียญลดลงคุณสามารถซื้อโทเค็นได้มากขึ้นในราคาที่ถูกกว่าโดยค่อยๆย้ายจุดเริ่มต้นในข้อตกลงเข้าใกล้ Take Profit ดังนั้นเราจึงเฉลี่ยตำแหน่งของเราและเพิ่มโอกาสในการปิดราคาอย่างรวดเร็วด้วย Take Profit

ท้ายที่สุดราคาไม่สามารถลดลงอย่างไม่มีกำหนด การย้อนกลับชั่วคราวและการเพิ่มขึ้นของราคาเกิดขึ้นดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องติดตามการเคลื่อนไหวของราคาที่สูงขึ้นนี้หลังจากซื้อเหรียญเพิ่มเติมหลายครั้ง หากคุณซื้อเหรียญเพียงครั้งเดียวและราคาลดลง 10% ไม่ใช่ความจริงที่ว่ามันจะเพิ่มขึ้น 10% และบวกเปอร์เซ็นต์การทำกำไรของคุณ แต่มันค่อนข้างเป็นไปได้ที่จะเติบโตกลับมาหลังจากลดลง 1, 3 และ 7% สำหรับสิ่งนี้ในความเป็นจริงจะใช้ค่าเฉลี่ย

DCA ถูกใช้โดยนักลงทุนรายอื่นเพื่อซื้อสกุลเงินดิจิทัลโดยไม่คำนึงถึงมูลค่าของมัน ท้ายที่สุดราคาไม่เพียงขึ้น แต่ยังลดลงด้วย ตัวอย่างเช่นผู้ซื้อขายมีเงินฝาก 10,000 USDT 10 เดือนเขาซื้อเหรียญในวันเดียวกันเดือนละครั้ง ดังนั้นผู้ซื้อขายเฉลี่ยราคาเริ่มต้นและรับค่าเฉลี่ยของสกุลเงินดิจิทัล ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในวิดีโอ“ วิธีซื้อ Bitcoin ราคาแพงหรือสกุลเงินดิจิทัลอื่น”

บอทยังมีค่าเฉลี่ยและความสามารถในการเพิ่มเงินทุนในกรณีที่มูลค่าของโทเค็นลดลง คุณสามารถเพิ่มเงินทุนด้วยตนเองโดยคลิกที่ปุ่มที่เกี่ยวข้องตรงข้ามบอทในส่วน “ดีล” หรือตั้งค่าจำนวนการเฉลี่ยอัตโนมัติในการตั้งค่า ค่าเฉลี่ยอัตโนมัติในบ็อตเรียกว่า“ คำสั่งซื้อเพื่อความปลอดภัย” (SO) นั่นคือการเปิดคำสั่งซื้อเพิ่มเติมหากราคาต่ำกว่าเปอร์เซ็นต์ที่กำหนด

ตัวอย่างเช่นใน Smart Trade สร้างข้อตกลงเพื่อซื้อ 100 SXP ในราคา 100 USDT (1 SXP = 1 USDT) ทำกำไร 3% แต่ราคากลับมาลดลงเหลือ 0.8 USDT ต่อ 1 SXP หากคุณไม่ได้วาง Stop Loss คุณจะต้องรอให้ราคากลับมาและไม่ใช่ว่ามันจะกลับมาในไม่ช้า สิ่งที่เหลืออยู่คือค่าเฉลี่ยดังนั้นเพื่อให้ปิดดีลได้เร็วขึ้นเราซื้อ SXP อีกครั้งในราคา 100 USDT โดยใช้ฟังก์ชันที่มีประโยชน์ใน Smart Trade – “Add Funds” ราคาตกอีกแล้ว เราซื้อ SXP เป็นครั้งที่สองในราคา 100 USDT โดยขยับราคาเข้าใกล้ราคาปัจจุบันมากขึ้น

ปลอดภัยออร์เดอร์ในสกุลเงินดิจิทัล

averaging crypto

ราคาตกลงไปอีกและเรายังคงซื้อ 100 USDT เหมือนเดิมอีกหลายครั้ง แน่นอนว่ายอดเงินฝากฟรีนั้นมีความสำคัญในการเฉลี่ยราคาเริ่มต้น ไม่ช้าก็เร็วราคาจะกลับตัวและขึ้นไป สมมติว่าราคาลดลงเหลือ 0.5 USDT สำหรับ SXP เราซื้ออีกครั้งและจุดออกจากข้อตกลง Take Profit ถ้าในตอนแรกคือ 10.3 USDT (10 USDT + 3%) ตอนนี้เป็น 0.515 USDT (0.5 USDT + 3%) ราคาสูงถึง 0.6 USDT ต่อเหรียญและเริ่มร่วงลงอีกครั้ง แต่ดีลของเราปิดด้วย Take Profit!

เช่นการซื้อ SXP นั้นคล้ายคลึงกับคำสั่งความปลอดภัยในบอท เฉพาะใน Smart Trade ที่คุณระบุเวลาที่จะเพิ่มเงินทุนด้วยตนเองและบอทจะดำเนินการให้คุณโดยอัตโนมัติ! ในขณะเดียวกันในการตั้งค่าของหุ่นยนต์คุณสามารถระบุจำนวนเงินที่จะซื้อเหรียญและจำนวน “คำสั่งความปลอดภัย” ที่จะเปิดพร้อมกันได้ นอกจากนี้ยังมีตัวคูณ SO ซึ่งคูณ SO แต่ละตัวด้วยตัวเลขที่กำหนดเพื่อปิดการซื้อขายได้เร็วขึ้น

และการตั้งค่าสุดท้ายคือเปอร์เซ็นต์ของการวางระหว่าง “คำสั่งเพื่อความปลอดภัย” นั่นคือการตั้งค่าหลังจากช่วงใดที่ราคาลดลงเป็น% เพื่อซื้อเหรียญเพิ่มไม่ว่าจะเป็นทุก ๆ 1% ตก 5% และอื่น ๆ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าการใช้ SO มีความเสี่ยงในการใช้เงินฝากของคุณ ยิ่งคุณซื้อเหรียญมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งต้องมีผลต่อราคาเข้าในครั้งต่อไป คุณไม่สามารถเฉลี่ยตำแหน่ง 10,000 USDT โดย Add Funds เพียง 100 USDT

การ “เพิ่มเงินทุน” ใน Smart Trade หรือ SO ในบ็อตคุณจะเพิ่มทั้งกำไรและความเสี่ยง และการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นที่นี่เป็นไปได้ในสองกรณี 1) หากราคายังคงลดลงโดยไม่มีการหดตัวและหลังจากนั้นก็จะไม่เติบโตอีกต่อไป สิ่งนี้มักเกิดขึ้นกับ shitcoins หรือโทเค็นที่น่าสงสัย ดังนั้นจึงควรซื้อขายเฉพาะสกุลเงินดิจิทัล 30 อันดับแรกเท่านั้น

2) คุณไม่มีเงินซื้ออีกต่อไปและราคาลดลงมากจนการเคลื่อนไหวขึ้นจะไม่ช่วยปิดสถานะ ในกรณีนี้คุณควรระวังอย่าใช้เงินฝากส่วนที่ใหญ่ที่สุดในคำสั่งด้านความปลอดภัยลำดับแรกและครั้งต่อ ๆ ไป คำนวณเงินฝากของคุณสำหรับค่าเฉลี่ยในลักษณะที่จะเพียงพอสำหรับการลดลงของราคาอย่างน้อย 50% ใน Smart Trade 3commas และ bots เมื่อสร้างบอทระบบจะคำนวณว่าต้องใช้เงินเท่าไหร่

ค่าเฉลี่ยหรือหยุดการสูญเสียในคริปโต

averaging crypto

เป็นไปได้ที่จะเพิ่มโอกาสของคุณโดยอาศัยข่าวและการวิเคราะห์ทางเทคนิคตัวชี้วัดสัญญาณหรือแม้แต่ความรู้สึกของคุณเอง แต่สิ่งนี้ไม่ได้ให้ความมั่นใจ 100% ในการทำธุรกรรมที่ประสบความสำเร็จ ด้วยเหตุนี้เมื่อสร้างการซื้อขายจึงควรทำประกันด้วยค่าเฉลี่ยหรือหยุดขาดทุน แต่จะใช้แบบไหนดี? ทุกอย่างขึ้นอยู่กับกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ ผมอยากจะบอกทันทีว่าประเด็นหลักของการใช้บอทคือ DCA ไม่ใช่ Stop Loss อย่างไรก็ตามยังสามารถใช้ Stop Loss ในบอทได้หากต้องการ แต่ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Averaging ได้ในครั้งเดียว

ผมชอบใช้ Averaging ในตลาด Spot รูปแบบการซื้อขายนี้ง่ายกว่าและในกรณีของผมมันให้เงินคุณมากกว่าการใช้ Stop Loss เนื่องจากคุณจำเป็นต้องรู้วิธีใช้ Stop Loss และผู้ค้าส่วนใหญ่มักจะออกจากตลาดเนื่องจาก Stop Loss มักถูกกระตุ้น ด้วยเหตุนี้ผู้ค้าจำนวนมากจึงไม่ชอบ Stop Loss เลยและพยายามหลีกเลี่ยง แต่คุณต้องประกันตัวเองด้วยบางสิ่งบางอย่างและค่าเฉลี่ยจะช่วยคุณได้

เทคนิค DCA ช่วยให้ผมอยู่ในตลาดได้นานขึ้นและทำให้รายการการค้าที่ไม่ดีราบรื่น ถ้าผมเข้าใจผิดผมจะซื้อเหรียญอีกครั้ง ราคาลดลงหรือไม่ ผมซื้ออีกครั้งหรือปล่อยให้บอททำแทนผมโดยอัตโนมัติ แน่นอนว่าผมเลือกเฉพาะเหรียญ 30 อันดับแรกประเมินความผันผวนและสภาพคล่องศึกษาการวิเคราะห์ทางเทคนิคและหาจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดเพื่อให้ปลอดภัยที่สุด และผมมักจะเก็บเงินฝากส่วนใหญ่ไว้สำหรับค่าเฉลี่ย

ผมใช้ Stop Loss ในตลาดฟิวเจอร์สแน่นอน เป็นอันตรายอย่างยิ่งต่อการเฉลี่ยในตลาดล่วงหน้า ผมคิดว่าเป็นการดีที่สุดที่จะใช้เลเวอเรจ x3 ถึง x5 ตั้งค่า Stop Loss 3% เพื่อให้ทำงานได้เร็วกว่าการชำระบัญชี แต่สิ่งนี้ต้องการการค้นหาจุดเข้าที่ประสบความสำเร็จ มิฉะนั้นตลาดมักจะเข้าสู่ Stop Loss ของคุณ แต่เนื่องจากเราใช้เลเวอเรจจาก x3-x5 และแลกเปลี่ยนเงินมากกว่าที่เรามีข้อเสียเปรียบนี้จึงถูกทำให้ราบรื่น

หากกำไรจากการใช้ประโยชน์สูงกว่า Stop Loss 2 เท่าผมจะทำกำไรได้มากกว่าเสมอ และโดยสรุปผมต้องการจะบอกว่าการใช้เทคนิค DCA และอื่น ๆ อีกมากมายด้วย SO ในบอทนั้นทำได้ผ่านบริการพิเศษเท่านั้นเช่น 3commas ไม่มีความเป็นไปได้ในการแลกเปลี่ยน แน่นอนคุณสามารถลองซื้อเหรียญด้วยตัวเองและนับ แต่มันไม่สะดวกสับสนและเสียเวลาอย่างมาก

 

วิดีโอเกี่ยวกับการเฉลี่ยต้นทุนดอลลาร์ (DCA) และ Safety Orders กำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว เรื่องนี้เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดและเป็นองค์ประกอบของผู้ค้าจำนวนมาก ตัวผมเองมักใช้กลยุทธ์นี้ในการซื้อขายด้วยตนเองผ่าน Smart Trade หรือบอทสกุลเงินดิจิทัล 3commas ซึ่งการเพิ่มเงินทุนทั้งหมดสำหรับการซื้อเหรียญเพิ่มเติมจะถูกคำนวณโดยอัตโนมัติและคุณจะเห็นผลกำไรขั้นสุดท้าย นี่เป็นบทสรุปของวิดีโอและจนกว่าจะออกใหม่บน botcryptotrade.com

 

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!