เบราว์เซอร์คริปโตเคอเรนซี่

หวัดดีครับทุกคน วันนี้ผมอยากคุยเรื่องเกี่ยวกับเครื่องมือสำคัญสำหรับนักเทรดสกุลเงินดิจิทัลและผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคนด้วย  – เกี่ยวกับเบราว์เซอร์ ท้ายที่สุดก็คือผ่านเบราว์เซอร์ที่เราทำงานกับเว็บไซต์ค้นหาและอ่านข้อมูลหรือดูวิดีโอ และสำหรับเทรดเดอร์แล้วเบราว์เซอร์ที่รวดเร็วทรงพลังและใช้งานได้นั้นมีความสำคัญมาก ในเรื่องนี้จะมีรีวิวของเบราว์เซอร์คริปโตที่ดีที่สุดและเคล็ดลับบางประการ

เบราว์เซอร์ Google Chrome

crypto browsers1

Google Chrome ไม่ใช่เบราว์เซอร์คริปโตเคอเรนซี่โดยตรง แต่เป็นที่นิยมและใช้งานได้ดีที่สุด มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการค้นหาข้อมูลบันทึกและทำงานกับแผนภูมิได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถปิดโฆษณาและบล็อกข้อความป๊อปอัปเพื่อไม่ให้รบกวนขณะดูแผนภูมิสกุลเงินดิจิทัลหรือการซื้อขายที่ใช้งานอยู่

Google Chrome เปิดหน้าเว็บอย่างรวดเร็วโหลดซ้ำและคุณสามารถมีแท็บจำนวนมากได้ในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นเบราว์เซอร์นี้ไม่ทำให้คอมพิวเตอร์ทำงานหนักเกินไป เวอร์ชันมือถือสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตยังสะดวกและใช้งานได้ดีโดยใช้หลายบัญชีในบริการของ Google และใช้งานระหว่างกันได้อย่างรวดเร็ว

แต่ข้อได้เปรียบหลักของ Google Chrome คือมีส่วนขยายจำนวนมากสำหรับการทำงานที่สะดวกสบายบนอินเทอร์เน็ตและสกุลเงินดิจิทัลโดยเฉพาะ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถติดตั้งวิดเจ็ตและสัญลักษณ์สำหรับการเปลี่ยนแปลงราคาสำหรับบิทคอย์หรือโทเค็นอื่นแบบเรียลไทม์ วิธีนี้จะช่วยลดความจำเป็นในการเปิดแผนภูมิเพื่อค้นหามูลค่าปัจจุบันของสกุลเงินดิจิทัล

เบราว์เซอร์ Brave

crypto browsers

เบราว์เซอร์ Brave อยู่ใกล้กับหัวข้อคริปโตมากขึ้นแล้วเช่นทำให้สามารถสร้างรายได้และแบ่งปันผลกำไรใน Bat คริปโตเคอเรนซี่กับเจ้าของไซต์ที่คนเข้าชมได้ตามต้องการ เนื่องจากเบราว์เซอร์บล็อกโฆษณาใด ๆ ในตัวเองโดยสมบูรณ์และไม่มีส่วนขยายใด ๆ ผู้ใช้จึงรับชมเฉพาะเนื้อหาเท่านั้น

แต่ถ้าผู้ใช้ต้องการดูโฆษณาด้วยตัวเอง (ที่มุมล่างขวาของเบราว์เซอร์) เขาสามารถคลิกและตรวจสอบ Brave จะให้รางวัลเป็น Bat โทเค็น เหรียญนี้คนสามารถขายได้ในการแลกเปลี่ยนคริปโต ใด ๆ ตัวอย่างเช่น BINANCE หรือบริจาคให้กับเจ้าของเว็บไซต์ ดังนั้นผู้ใช้จึงตัดสินใจด้วยตัวเองว่าจะดูอะไรและเมื่อไหร่และผู้ลงโฆษณาได้รับลูกค้าหรือเงินบริจาคมากขึ้นในรูปแบบของเงิน

แนวคิดหลักของ Brave คือไม่มีโฆษณาล่วงล้ำตามความประสงค์เท่านั้นถ้าคนอยากได้ตัวเอง! และนี่เป็นประโยชน์สำหรับทั้งผู้ใช้และเจ้าของไซต์ ด้วยการตั้งค่า Brave เป็นตัวหลักบนพีซีและสมาร์ทโฟนของคุณเรียกดูไซต์ปกติคุณสามารถรับ Bat คริปโตเคอเรนซี่จำนวนหนึ่งได้พร้อมกัน และบางคนก็พยายามหารายได้กับเรื่องนี้เหมือนกับทำงานประจำ!

เบราว์เซอร์ Cryptotab

crypto browsers

เบราว์เซอร์ Cryptotab เป็นเบราว์เซอร์คริปโตที่แท้จริงและทั้งหมดนี้เป็นเพราะมีอัลกอริทึมการขุดในตัว! นี่คือข้อแตกต่างหลักและข้อได้เปรียบเหนือเบราว์เซอร์อื่น ๆ ทั้งหมด Cryptotab เป็นโปรแกรมสำหรับการขุดคริปโตเคอเรนซี่โดยใช้พลังประมวลผลของพีซีหรือสมาร์ทโฟน

โดยพื้นฐานแล้วเบราว์เซอร์นี้เป็นซอฟต์แวร์สำหรับการขุด Bitcoin ใช้ทรัพยากรของคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถืออย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าโปรแกรมขุด BTC ทั่วไป Cryptotab เพิ่มความเร็วในการขุดบิทคอยถึง 7-8 เท่า! มีโปรแกรมการอ้างอิงนั่นคือคุณสามารถเชิญเพื่อนคนอื่นและรับรางวัลจากพวกเขาสำหรับการเชื่อมต่อและใช้ CryptoTab

ด้วยเหตุนี้จึงควรใช้เบราว์เซอร์ Cryptotab เป็นเบราว์เซอร์เริ่มต้นสำหรับการขุดคริปโต จำนวนทรัพยากรของพีซีจะใช้ผู้ใช้กำหนดเองในการตั้งค่า คุณสามารถรับ Bitcoin ได้เท่านั้น แต่วิธีนี้เพื่อหารายได้ไม่น่าเป็นไปเพราะว่ามีบทวิจารณ์ที่ขัดแย้งกัน รายได้ที่แท้จริงของสกุลเงินดิจิทัลคือการลงทุนหรือการเทรดโปรดทราบด้วย

 

เรื่องของเบราว์เซอร์คริปโตเสร็จสมบูรณ์ โดยส่วนตัวแล้วตัวผมเองใช้ 3 สิ่งเหล่านี้ Google Chrome เป็นเบราว์เซอร์หลักของผมในการค้นหาและอ่านข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต Brave สำหรับเปิดแผนภูมิสกุลเงินดิจิทัลและผมใช้ CryptoTab เพื่อแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลใน Smart Trade ของ 3commas วันนี้เสร็จแล้วแล้วจะมีวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!