เกมการเทรดคริปโตเคอเรนซี

สวัสดีเทรดเดอร์ทุกท่านนะครับ ในวิดีโอนี้ผมจะบอกคุณเกี่ยวกับหนึ่งในเกมการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล ในวิดีโอ “รีวิวเกมสำหรับสมองของเทรดเดอร์” ที่ผ่านมาผมได้กล่าวไปแล้วเกมสำหรับการพัฒนาความคิดความจำและความเอาใจใส่ของเทรดเดอร์ ตอนนี้เรากำลังพูดถึงเกมที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาทักษะที่สำคัญทั้งสามอย่างนี้ ไป!

ทำไมเกมการซื้อขายคริปโตจึงจำเป็น?

game for crypto tradingเกมเพื่อเพิ่มความจำความคิดและสติจะช่วยให้คุณจำรายละเอียดของธุรกรรมสำหรับการซื้อหรือขายสกุลเงินดิจิทัลได้ดีขึ้น คุณจะสามารถคิดอย่างมีประสิทธิผลมากขึ้นและวางแผนกลยุทธ์การซื้อขายของคุณเพื่อซื้อและขายโทเค็นในราคาที่ดีที่สุด และความเอาใจใส่จะเป็นประโยชน์กับคุณเพื่อเข้าและออกจากการซื้อขายตรงเวลา

นอกจากนี้การพัฒนาทักษะที่มีประโยชน์ทั้ง 3 อย่างนี้จะช่วยให้คุณควบคุมตนเองและจัดการกับความเครียดได้ง่ายขึ้นในขณะที่อยู่ในสภาวะสมดุล เกมดังกล่าวไม่เพียง แต่มีประโยชน์อย่างยิ่ง แต่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณหลีกหนีจากการซื้อขายที่ซ้ำซากจำเจและน่าเบื่อ

การพัฒนาทักษะเทรดเดอร์

แทนที่จะมองหาโอกาสในการเข้าสู่ตลาดคริปโต ทั้งวันควรใช้เวลาไม่กี่นาทีในการพัฒนาตนเอง! แล้วเกมนี้คืออะไร? สามารถพบได้ในเว็บไซต์ของเกมสำหรับการพัฒนาความสนใจความคิดและความจำ – Wikium มีเกมที่แตกต่างกันมากมายบนแพลตฟอร์มนี้และผมแนะนำให้คุณเล่นหลาย ๆ ครั้ง

แต่เกมที่น่าสนใจที่สุดเรียกว่า “นักจุลชีววิทยา” คุณจะพบลิงค์ไปยังเกมนี้ในคำอธิบายของวิดีโอ – https://www.wikium.net/game/microbiologist เกมดังกล่าวพัฒนาความคิดเชิงกลยุทธ์วางแผนสิ่งต่างๆสำหรับอนาคตฟังก์ชั่นการให้ความสนใจในการหยุดการทำผิดซ้ำ ๆ เดิม ๆ และการเข้าสู่ระบบแบบไม่ใช้คำพูดเพื่อแก้ปัญหาในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย

การพัฒนาสมองของนักเทรดคริปโต

มี 3 ระดับของความยาก – ปานกลางง่ายและยาก งานของคุณคือส่งวัตถุสีม่วง (ที่มีประโยชน์) ทั้งหมดในรูปแบบของจุลินทรีย์ไปที่กลางสนามแข่งขัน คุณต้องวางแผนการเคลื่อนไหวของคุณล่วงหน้าหลายครั้ง! ระหว่างทางจะมีอุปสรรคในรูปแบบของพาร์ติชันและเชื้อโรคสีแดง (ที่เป็นอันตราย) ซึ่งต้องหลีกเลี่ยง

การจัดการ – ปุ่มลูกศรและเคอร์เซอร์ เกมนี้มีให้บริการผ่านเบราว์เซอร์สำหรับอุปกรณ์ Windows, Mac, iPad, iPhone และ Android คุณจึงสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา เกมมีประมาณ 30 ระดับ แต่จะเล่นซ้ำจนกว่าคุณจะแพ้ มีความพยายาม 3 ครั้งในการเริ่มเกมใหม่หลังจากแพ้ หลังจากใช้ความพยายามทั้งสามครั้งเกมจะเริ่มต้นใหม่

 

วิดีโอเกียวกับเรื่อง “เกมสำหรับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล” เสร็จแล้วนะครับ เกม “นักจุลชีววิทยา” จะมีประโยชน์อย่างแน่นอนในการปรับปรุงการซื้อขายและเพิ่มผลกำไรของคุณ ผมแนะนำให้คุณเล่นเกม Wikium ทั้งหมดและฝึกฝนทักษะของคุณอย่างน้อย 6 เดือน 15-30 นาทีต่อวัน ทั้งหมดนี้จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!