Binance Launchpool และการทำฟาร์มิงคริปโตเคอเรนซี

สวัสดีครับนักเทรดคริปโต วันนี้ผมอยากคุยเกี่ยวกับโอกาสใหม่สำหรับรายได้แบบพาสซีฟในสกุลเงินดิจิทัล – Binance Launchpool Farming นี่เป็นข้อดีอย่างหนึ่งของการแลกเปลี่ยน Binance โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ค้าที่ต้องการหาเงินโดยมีความเสี่ยงน้อยที่สุด ผมจะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง

Binance Launchpool Farming คืออะไร?

Binance launchpool crypto farmingBinance Launchpool คือการทำฟาร์มิงคริปโตออนไลน์ของเหรียญใหม่บน Binance ดังนั้นโครงการแรกคือ Bell protocol ซึ่งเปิดตัวในเดือนกันยายน 2020 โครงการปัจจุบัน ณ เวลาที่สร้างเนื้อหานี้ (3 เมษายน 2021) คือ ALICE นักลงทุนได้รับเชิญให้ร่วมบริจาคเหรียญใดก็ได้ในสามเหรียญในสระว่ายน้ำสภาพคล่องการทำฟาร์มิเงินดิจิทัลออนไลน์

เหรียญแรกและเหรียญหลักสำหรับการทำฟาร์มบน Binance คือ BNB จะได้รับรางวัล 70% สำหรับการใส่ Binance Coin ลงในกองเปิดตัวพูล กล่าวอีกนัยหนึ่งสำหรับ BNB จะเสนอจำนวนเหรียญโบนัสสูงสุดจากการทำฟาร์มของโครงการที่ Launchpool เสมอ อย่างไรก็ตามตัวเลือกนี้เหมาะสมกว่าหากคุณถือ BNB มาเป็นเวลานานและซื้อในราคา 7 ถึง 30 USDT ต่อเหรียญ

ตอนนี้ (3 เมษายน 2564) ต้นทุนของ BNB อยู่ที่ 344 USDT และมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เมื่อซื้อ BNB ในราคาดังกล่าวก่อนหรือหลังการทำฟาร์มโทเค็นอาจมีราคาตกและคุณจะสูญเสียกำไรและอาจยังขาดทุนอยู่ แม้ว่าคุณพร้อมที่จะตรวจสอบมูลค่าของ BNB เพื่อขายให้ตรงเวลา แต่ก็คุ้มค่าที่จะลอง แต่จะมีการผสมผสานระหว่างการซื้อขาย USDT_BNB + การทำฟาร์มออนไลน์

ประโยชน์ของ Binance Launchpool Farming

Binance launchpool crypto farmingเหรียญที่สองสำหรับการทำฟาร์มิงคริปโตเคอเรนซีคือ BUSD (เหรียญ Binance USD) นี่คืออะนาล็อกของ USDT ซึ่งเป็นหนึ่งในเหรียญที่มีเสถียรภาพและไม่มีความผันผวนมากนักมีมูลค่าเกือบเท่ากับดอลลาร์อเมริกัน มีรางวัล 20% ให้ที่ lauchpool แต่แทบจะไม่มีความเสี่ยงเลย เพียงซื้อ BUSD หรือแลกเปลี่ยน USDT เป็น BUSD แล้วนำไปปล่อยใน Launchpool!

และอย่าลืมเกี่ยวกับการขายเงินดิจิทัลอย่างใจเย็นก่อนที่จะลงรายการโครงการบน Binance และจากนั้นจนกว่าจะสิ้นสุดการขาย ในกรณีของ BUSD ไม่จำเป็นต้องกังวลว่าสินทรัพย์ของคุณจะมีมูลค่าลดลงหรือซื้อขายอย่างแข็งขันด้วยการขายทำกำไรเช่นเดียวกับ BNB แน่นอนว่ารายได้จากการทำฟาร์มของคุณจะไม่มากนักเนื่องจากได้รับรางวัลเพียง 20% เท่านั้น

และเหรียญที่สามสามารถเป็นสกุลเงินดิจิตอลใด ๆ ก็ได้ขึ้นอยู่กับโครงการนั้น ๆ ในกรณีของ ALICE คือ CHR กับ DODO – BETH, REEF – DOT, HARD – KAVA, ALPHA – BAND, XVS – SXP และอื่น ๆ โดยปกติแล้วจะมีการเสนอเพียง 10% สำหรับเหรียญที่สามซึ่งน้อยกว่า 20% สำหรับ BUSD และน้อยกว่า 70% สำหรับ BNB หลายเท่า

และเนื่องจากไม่มีความผันผวนของโทเค็นเช่น BNB ตัวเลือกการทำฟาร์มเหรียญที่สามที่ Launchpool จึงเหมาะสำหรับนักลงทุนเท่านั้น นั่นคือสำหรับคนที่ซื้อโทเค็นนี้มานานแล้วหรือตั้งใจจะซื้อตอนนี้ในราคาที่ดีและเก็บไว้ได้นาน การเลือกซื้อขาย + การทำฟาร์มคริปโตนั้นไม่เหมาะสมอย่างยิ่งที่นี่เนื่องจากควรใช้ BNB ดีกว่า

วิธีสร้างรายได้จาก Binance Launchpool Farming

Binance launchpool crypto farmingวิธีสร้างรายได้จาก Binance farming? ผมได้อธิบายตัวเลือกการเดิมพันสำหรับแต่ละเหรียญสามเหรียญ ทางเลือกคือระหว่าง BNB และ BUSD เท่านั้น ขั้นตอนการหาเงินมีดังนี้ อย่างแรกคือสมัครรับช่องโทรเลข Binance และเมื่อมีข่าว Launchpool ใหม่ออกมาให้แลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลฟรีสำหรับ BUSD อย่างที่สองคือไปที่หน้าโครงการและเพิ่ม BUSD ในโครงการสระว่ายน้ำเพื่อการเกษตร

ประการที่สามหลังจากเริ่มทำฟาร์มหลังจากชั่วโมงแรกของการเปิดฟาร์มคุณสามารถตรวจสอบจำนวนรางวัลที่คุณได้รับจากการทำฟาร์ม รางวัลจะมาทุก ๆ ชั่วโมงขึ้นอยู่กับจำนวนสภาพคล่องที่คุณได้รับจากพูล ยิ่งคุณมี BNB หรือ BUSD ในบัญชี Launchpool มากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีรายได้มากขึ้นเท่านั้น

ประการที่สี่เป็นไปได้ที่จะถอนออก แต่โบนัสคริปต์จะสามารถขายได้หลังจากการเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการเท่านั้น โดยปกติแล้ว farming จะเริ่ม 3-7 วันก่อนรายการโปรโตคอลและคุณจะมีเวลามากขึ้นในการรับเหรียญโบนัสและขายในราคาที่ดีขึ้นหลังจากลงรายการ ประการที่ห้าหลังจากลงรายการโครงการบน Binance คุณสามารถขายโทเค็นโบนัสได้ตลอดเวลาแม้ทุกชั่วโมงหรือทุกวัน ควรขายวันละครั้ง

โปรดทราบ! ในระหว่างการเดิมพันคุณไม่สามารถใช้สกุลเงินดิจิทัลที่ลงทุนใน Launchpool เพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ เช่นการซื้อขาย! หากคุณต้องการขายโทเค็นของคุณตัวอย่างเช่น BNB เริ่มขายหรือคุณต้องการซื้ออะไรด้วย BUSD คุณควรถอนเงินจาก Launchpool แต่คุณจะสูญเสียรางวัลถัดไปทันทีที่คุณถอนเงินออกจากพูล!

 

วิดีโอ Binance Launchpool farming เสร็จแล้วนะครับ ผมได้อธิบายรายเรื่องเกี่ยวกับโอกาสใหม่สำหรับการสร้างรายได้แบบพาสซีฟใน Binance โดยมีความเสี่ยงน้อยที่สุดและไม่จำเป็นต้องทำการค้า แน่นอนว่ามีความแตกต่างบางประการเช่นต้องใช้เงินทุนจำนวนมากในการลงทุนเพื่อให้ได้รับรายได้ที่ดี สรุปวิดีโอนี้แล้วพบกันใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!