วิธีการใช้คริปโตเคอเรนซีบอทในปี 2021

สวัสดีทุกคน! ในวิดีโอนี้ผมจะแบ่งปันการตั้งค่าบอทสกุลเงินดิจิทัลที่ดีที่สุดในปี 2021 กับคุณผมต้องบอกทันทีว่าแพลตฟอร์มของเราคือ 3commas เพราะใน 3 ปีของการใช้หุ่นยนต์เพื่อซื้อขายเงินดิจิทัลผมยังไม่ได้พบกับไซต์ที่ดีกว่านี้ มาเริ่มกันเลย!

การตั้งค่าบอทคริปโตเคอเรนซีที่ดีที่สุดในปี 2021

crypto bots settings 2021ในวิดีโอก่อนหน้านี้ “สกุลเงินดิจิทัลและคู่สกุลเงินใดดีกว่าในการซื้อขายในปี 2021” ผมได้พูดคุยเกี่ยวกับโทเค็นและคู่ที่ควรใช้สำหรับการซื้อขายเงินดิจิทัลด้วยตนเองและอัตโนมัติ ด้านล่างนี้ผมจะให้ตัวอย่างการตั้งค่าสำหรับบอท 3commas ซึ่งเป็นแบบอนุรักษ์นิยมและมีประสิทธิภาพ

ผมเตือนคุณทันทีว่าคุณไม่ควรคาดหวังว่าจะมีรายได้สูงเพราะสำหรับผู้เริ่มต้นผมขอแนะนำให้เรียนรู้วิธีใช้และประเมินประสิทธิภาพของหุ่นยนต์ก่อน ประเด็นคือการซื้อขายบอทเชิงรุกควรมาพร้อมกับการวิเคราะห์ทางเทคนิคอย่างต่อเนื่องของกราฟและทำการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่า มิฉะนั้นบอทจะทำลายเงินฝากของคุณ

บอทสกุลเงินดิจิทัลใดที่จะเลือกในปี 2021?

crypto bots settings 2021ผมอยากจะเตือนคุณด้วยว่าทีมงาน botcryptotrade.com จะไม่รับผิดชอบต่อการกระทำของคุณและการใช้บอท ในบางกรณีเมื่อทั้งตลาดตกต่ำไม่มีบอทใดที่จะช่วยคุณได้ บางครั้งควรปิดหุ่นยนต์และสังเกตสถานการณ์จากภายนอกจะดีกว่า ไม่เพียงพอที่จะเปิดบอทและเริ่มสร้างรายได้ง่ายๆ บอทการซื้อขายช่วยประหยัดเวลาและทำให้การซื้อขายง่ายขึ้น แต่ไม่ได้แทนที่ทักษะการซื้อขาย!

ในการเริ่มต้นผมขอแนะนำให้ใช้บัญชีทดลอง (การซื้อขายกระดาษ) เพื่อเรียนรู้วิธีการซื้อขายอย่างมีประสิทธิภาพ จากนั้นจึงเปลี่ยนเป็นการซื้อขายด้วยเงินจริง ผมขอแนะนำสำหรับผู้ค้ามือใหม่ให้ใช้คำสั่งเริ่มต้นโดยมีการเสนอราคาขั้นต่ำ 10 USDT และลำดับความปลอดภัย 20 USDT ในขณะเดียวกันคุณต้องมีเงินฝากอย่างน้อย 50%

จะใช้หุ่นยนต์คริปโตเคอเรนซีได้อย่างไร?

crypto bots settings 2021ตัวอย่างวิธีตั้งค่าบอทอย่างมีประสิทธิภาพสามารถพบได้ในลิงก์ไปยังคำอธิบายในวิดีโอ ไปที่ลิงค์นี้คัดลอกบอทแล้วเปิดใช้งาน การตั้งค่าเหล่านี้มีให้สำหรับการซื้อขายกระดาษซึ่งสามารถใช้งานได้ฟรี 3 วันสำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนใหม่หรือในการสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน 3commas

https://3commas.io/bots/2262137/shared_show?secret=b723d5bd85

ฉันจะให้คำอธิบายของการตั้งค่าบอทในข้อความด้วย ในวิดีโอจะไม่พูดถึงการตั้งค่าเหล่านี้ หากต้องการอ่านและป้อนด้วยตนเองให้ไปที่ลิงก์ในคำอธิบายวิดีโอจากนั้นคุณจะเข้าสู่บทความของวิดีโอนี้ การตั้งค่ามีดังนี้:

แลกเปลี่ยน Binance

คู่ USDT_ADA, USDT_ALGO, USDT_ATOM, USDT_BAT, USDT_BNB, USDT_BTC, USDT_DOT, USDT_ETH, USDT_IOTA, USDT_LINK, USDT_LTC, USDT_QTUM, USDT_THETA, USDT_TRX, USDTW_VET

กลยุทธ์ยาว

กำไรเป้าหมาย (%) 1.0 (total_bought_volume | สกุลเงินอ้างอิง)

เงื่อนไขการเริ่มต้นดีล

RSI-7, 5 นาที, 79

ULT 5 นาที 64

ขนาดสั่งพื้นฐาน 10.0 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

ใบสั่งนิรภัยขนาด 20.0 USDT

การค้าความปลอดภัยสูงสุดนับ 9

จำนวนการซื้อขายด้านความปลอดภัยสูงสุด 3

การเบี่ยงเบนราคาเพื่อเปิดคำสั่งด้านความปลอดภัย (% จากคำสั่งเริ่มต้น) 2.0

เริ่มประเภทคำสั่ง จำกัด

มาตราส่วนปริมาณคำสั่งความปลอดภัย 1.2

ลำดับขั้นตอนความปลอดภัย 1.0

คูลดาวน์ระหว่างดีล 0

ราคาขั้นต่ำในการเปิดดีล

ราคาสูงสุดที่จะเปิดดีล

ซื้อขาย 24 ชม. ปริมาณขั้นต่ำ 0

ดีลเริ่มล่าช้า (QFL และสัญญาณทีวีมาตรฐานเท่านั้น) 0

ปิดท้าย

ค่าเบี่ยงเบนต่อท้าย (%) 0.2

ข้อเสนอพร้อมกันต่อคู่เดียวกัน 1

เปิดข้อเสนอและหยุด

สร้าง 01/01/2021 19:44 น

 

วิดีโอเกี่ยวกับบอทคริปโตเคอเรนซี 3commas และการตั้งค่าที่ดีที่สุดในปี 2021 เสร็จสมบูรณ์แล้ว ผมยกตัวอย่างให้คุณเพียงบอทเดียว อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการใช้หุ่นยนต์ในระดับสูงหากต้องการรับคำแนะนำเกี่ยวกับคู่ใดวันใดและสัญญาณใดที่จะใช้ให้เข้าร่วมกลุ่มส่วนตัวของ botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!