6 ตัวเลือกสำหรับการลงทุนออฟไลน์โดยไม่ต้องใช้คริปโต

สวัสดีครับทุกคน เรื่องวิดีโอนี้จัดทำขึ้นเพื่อ – จะนำเงินไปลงทุนที่ไหนให้กับนักเทรดคริปโต? ท้ายที่สุดแล้วการเก็บทุกอย่างไว้ในสกุลเงินดิจิทัลนั้นไม่สมเหตุสมผลและควรมีทางเลือกอื่น ๆ สำหรับการลงทุนและการจัดเก็บเงินโดยเฉพาะอย่างยิ่งออฟไลน์ ผมจะพูดถึงตัวเลือกทั้ง 6 นี้ในวิดีโอปัจจุบัน จะเริ่มกันเลยนะครับ!

ไปลงทุนที่ไหนสำหรับนักเทรดคริปโตเคอเรนซี

investments for crypto traderตัวเลือกแรกคือรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ อย่างน้อยที่สุดคุณจะสามารถขับขี่และใช้ยานพาหนะได้ด้วยตัวเองในขณะเดินทาง และในอนาคตก็ขายได้เมื่อต้องการเงิน หรือเช่ายานพาหนะและรับรายได้เพิ่มเติม ควรค่าแก่การพิจารณาว่าแนะนำให้เช่ารถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ในสถานที่ท่องเที่ยวเท่านั้น

ตัวเลือกที่สองคืออสังหาริมทรัพย์ปล่อยให้เป็นบ้านอพาร์ทเมนต์หรือสถานที่ประกอบธุรกิจ อีกครั้งคุณสามารถใช้บ้านหรืออพาร์ทเมนต์ด้วยตัวเองและอาศัยอยู่โดยไม่ต้องเสียเงินค่าเช่า หรือปล่อยเช่าทรัพย์สินของคุณให้กับผู้อื่นเพื่อหารายได้เพิ่มเติม เงื่อนไขหลักสำหรับการส่งมอบอสังหาริมทรัพย์คือต้องตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหรือในพื้นที่ยอดนิยมของเมือง

วิธีการลงทุนสำหรับผู้ซื้อขายคริปโต

หุ้นตัวเลือกที่สาม แน่นอนว่าหากคุณต้องการซื้อและเก็บสกุลเงินดิจิทัลคุณจะไม่มีเวลาสำหรับสินทรัพย์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นอัตราแลกเปลี่ยนหรือหุ้น อย่างไรก็ตามไข่ทั้งหมดในตะกร้าเดียวนั้นไม่คุ้มค่าที่จะจัดเก็บและหุ้นก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เชื่อถือได้สำหรับการจัดเก็บเงินจำนวนเล็กน้อยแบบออฟไลน์ ยิ่งไปกว่านั้นไม่ใช่ทุกคนที่สามารถซื้ออพาร์ทเมนต์หรือรถยนต์ได้ในทันที

ตัวเลือกที่สี่คือทอง การเปรียบเทียบที่นี่เหมือนกับหุ้น ทองคำเป็นสินทรัพย์ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับปานกลางซึ่งขึ้นหรือลงอย่างช้าๆ ซื้อทองให้มากที่สุดเท่าที่คุณมีอยู่ในขณะนี้ ในกรณีนี้คุณควรพิจารณาตัวเองว่าไม่ใช่นักเทรดคริปโต แต่เป็นนักลงทุนที่ตัดสินใจเก็บเงินไว้ในทองคำเป็นเวลานาน

เราเก็บเงินไว้ในสิ่งอื่นที่ไม่ใช่สกุลเงินดิจิทัล

ทางเลือกที่ห้าคือของเก่าและของโบราณ เป็นวิธีการลงทุนที่ค่อนข้างแพง แต่ให้ผลกำไรและน่าสนใจมาก สิ่งเหล่านี้รวมถึงศิลปวัตถุและภาพวาดของโลกเฟอร์นิเจอร์ของ 100 และ 500 ปีที่แล้วพระเครื่องและเครื่องลายครามโบราณของจีนและอื่น ๆ อีกมากมาย น่าเสียดายที่เป็นเรื่องยากมากที่จะคิดออกว่ามีค่าใช้จ่ายเท่าใดและต้องใช้เงินเท่าไร อย่างไรก็ตามหัวข้อนี้ใกล้เคียงกับเงินดิจิทัล NFT

ดังนั้นคุณจะต้องเรียนรู้ที่จะทำความเข้าใจโลกของของเก่าหรือจ้างผู้เชี่ยวชาญโดยอิสระซึ่งมีโจรและไม่ใช่มืออาชีพจำนวนมาก ตัวเลือกที่หกคือเงินฝากที่ปลอดภัยหรือธนาคาร เหมาะก็ต่อเมื่อคุณเก็บเงินไว้เป็นระยะเวลาสั้น ๆ ตั้งแต่ 6 เดือนถึง 1 ปีจนกว่าคุณจะรู้วิธีจัดการกับเงินพิเศษที่ดีที่สุด

 

วิดีโอของเรื่อง “6 ตัวเลือกสำหรับการลงทุนออฟไลน์โดยไม่ใช้สกุลเงินดิจิทัล” เสร็จสมบูรณ์แล้วนะครับ ผมได้พูดถึง 6 วิธีหลักในการลงทุนเพื่อให้คุณมีรายได้เพิ่มเติมโดยไม่ต้องผูกติดอยู่กับการซื้อขายและการลงทุนในเงินดิจิทัล จำไว้ว่างานหลักของคุณคือการประหยัดเงินที่คุณได้รับ แค่นั้นแหละแล้วพบกันใหม่ที่ botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!