Moonbeam – แพลตฟอร์มสำหรับโครงการคริปโตใน Polkadot

สวัสดีผู้ที่ชื่นชอบการเข้ารหัสลับ! ในบทความและวิดีโอนี้ ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับโครงการใหม่ที่ไม่ซ้ำใครและมีความทะเยอทะยานในโลกของคริปโตเคอเรนซี่ – Moonbeam ฉันต้องบอกทันทีว่าผู้คน แอมบาสเดอร์ของแพลตฟอร์มนี้สามารถสร้างอนาคตร่วมกับทีมบล็อคเชนที่ยอดเยี่ยมได้ นักพัฒนาใช้บางโครงการและโทเค็น MOVR แล้ว แต่นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น เนื่องจากแพลตฟอร์มยังคงพัฒนาต่อไป รายละเอียดด้านล่าง

Moonbeam มันคืออะไร?

Moonbeam cryptocurrency

โปรโตคอล Moonbeam เป็นสัญญาอัจฉริยะ ปลาร้าเช่น ที่เข้ากันได้กับเครือข่าย เอเดอะริอุ้ม นักพัฒนามีเป้าหมายที่จะแก้ปัญหาของหลายเครือข่ายและการโต้ตอบระหว่างเครือข่ายสกุลเงินดิจิทัลเหล่านี้ Moonbeam จะทำให้โปรเจ็กต์อื่นๆ ใช้งานการปรับใช้แบบหลายเชนได้ง่ายขึ้น เช่นเดียวกับการใช้งานกับแพลตฟอร์มบุคคลที่สามจากเครือข่ายแบบ Polkadot ของบุคคลที่สาม ทีมงานของโปรโตคอลนี้ได้พิสูจน์ความเป็นมืออาชีพในตลาดเทคโนโลยีคลาวด์และโปรแกรมระดับสูงในระดับโลกแล้ว

Moonbeam ปรับปรุงความสามารถของเครือข่าย เอเดอะริอุ้ม โดยนำเสนอคุณสมบัติต่างๆ เช่น การปักหลัก การใช้งานแบบ on-chain และ cross-chain แพลตฟอร์มมีผลกระทบโดยตรงต่อระบบ Polkadot ทำให้สามารถกระจายโหลดบน blockchain ได้อย่างสม่ำเสมอและในระดับที่ดีขึ้น Moonbeam มี API ของตัวเองที่รับประกันการเข้าถึง Web 3.0 ที่กว้างมากและง่ายต่อการใช้งาน DApps และสมาร์ทคอนแทร็กในไตรมาสที่สามของปี 2564 นี้ นักพัฒนาซอฟต์แวร์จะเปิดตัวเครือข่ายใหม่พร้อมสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ สำหรับผู้ใช้ พูดง่ายๆ ก็คือ Moonbeam เป็นสะพานเชื่อมที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ทั่วไปและนักพัฒนาสามารถทำงานพร้อมกันกับ Polkadot และเอเดอะริอุ้ม

สิงที่ดีที่สุดของ Moonbeam

Moonbeam - แพลตฟอร์มสำหรับโครงการคริปโตใน Polkadot

มีแพลตฟอร์มอื่น ๆ อีกมากมายในโลกของสกุลเงินดิจิทัลที่พยายามทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในการเปิดตัวโครงการใหม่โดยใช้ Ether และ Polkadot ตลอดจนปรับปรุงโครงการที่มีอยู่ ข้อดีของ Moonbeam คืออะไร? ประการแรก แพลตฟอร์มนี้นำเสนอโซลูชันที่ใช้งานได้สำหรับความเข้ากันได้ของบล็อคเชนต่างๆ และการเข้าถึงเครือข่าย Ethereum ที่เร็วที่สุดในปัจจุบัน โปรโตคอลนี้ช่วยให้นักพัฒนาบุคคลที่สามสามารถพัฒนาระบบนิเวศที่เชื่อมต่อถึงกันของ DApps ต่างๆ และที่นี่ Moonbeam รับประกันการเซ็นเซอร์และการกระจายอำนาจในระดับที่สูงมาก ซึ่งสนับสนุนระบบนิเวศ DApp โดยนำเสนอเทคโนโลยีโอเพ่นซอร์สและบล็อกเชน

ประการที่สองคือ API ที่ปรับปรุงแล้วสำหรับการพอร์ตแอปพลิเคชัน DApp โดยมีการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย สิ่งนี้ทำให้ผู้ใช้โปรโตคอล Moonbeam สามารถเปิดไคลเอนต์เช่น เมธามาสค์ ได้ทันทีและไม่มีการแช่แข็ง ที่สามคือการจัดการแบบ on-chain การกำกับดูแลนี้ช่วยให้นักพัฒนาที่สนใจใน Moonbeam สามารถพัฒนาโปรโตคอลเริ่มต้นได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องฟอร์ค เครื่องมือที่สี่ ซึ่งประกอบด้วยไลบรารีการพัฒนาส่วนหน้า บล็อกเบราว์เซอร์และกระเป๋าเงินที่อนุญาตให้ผู้ใช้และนักพัฒนาสร้างโครงการของตนบนบล็อกเชน ประการที่ห้า การบูรณาการข้ามสายโซ่ ด้วยการใช้ประโยชน์จากสะพานโทเค็นและระบบนิเวศ Polkadot Moonbeam เปิดใช้งานโทเค็นและธุรกรรมข้อความกับระบบนิเวศ เอเดอะริอุ้ม หรือบล็อกเชนอื่น ๆ

จะมีกําไรกับ Moonbeam ได้ยังไง?

ตอนนี้คำถามที่สำคัญที่สุดคือการเป็นส่วนหนึ่งของทีม Moonbeam สำหรับผู้ใช้ทั่วไปได้อย่างไร? มีหลายตัวเลือกฉันจะบอกคุณสองสามคำเกี่ยวกับแต่ละคำ 1) เป็นเอกอัครราชทูตของ Moonbeam หมายความว่าคุณได้รับโอกาสในการทำงานกับผู้คนที่ยอดเยี่ยมและเป็นมืออาชีพ รับความรู้ ประสบการณ์ และการศึกษาใหม่เกี่ยวกับธุรกิจสกุลเงินดิจิตอล 2) การเข้าร่วมโปรแกรม Moonbeam แอมบาสซาเดอร์ ซึ่งจะช่วยให้คุณ (แต่ไม่รับประกัน) รับ airdrop ฟรีจำนวนเหรียญ Moonbeam (GLMR) หรือโอกาสในการซื้อโทเค็นพร้อมส่วนลด

โครงการ Moonbeam แอมบาสซาเดอร์คืออะไร? นี่คือคุณเป็นตัวแทนของโครงการนี้ – คุณพูดถึงเรื่องนี้ เชิญผู้ใช้หรือนักพัฒนารายอื่นเข้าร่วมแพลตฟอร์มและโปรโมต กล่าวคือ: เขียนโพสต์และบทความเพื่อโพสต์บนเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์, อินสตาแกรม หรือแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ของคุณเอง สร้างวิดีโอและการนำเสนอ การออกแบบกราฟิก โบรชัวร์การตลาด ดนตรีและเนื้อหาที่สร้างสรรค์ ร่วมเป็นนักพัฒนา Moonbeam และช่วยปรับปรุงซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีบล็อกเชน ช่วยรักษาเอกสารและเครื่องมือการศึกษาสำหรับผู้ใช้และทูตอื่นๆ ผู้ดูแลกลุ่ม – สร้างกลุ่มเฉพาะเรื่องในภาษาแม่ของคุณบน เฟซบุ๊ก, ออนไลน์, โทรเลขหรือทวิตเตอร์ นำพวกเขาและดึงดูดผู้ใช้ใหม่เข้าสู่กลุ่มของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการได้ที่เว็บไซต์ moonbeam.network และเกี่ยวกับโปรแกรมในหน้าโปรแกรม แอมบาสซาเดอร์โปรแกรม Moonbeam

 

วิดีโอเกี่ยวกับแพลตฟอร์มสกุลเงินดิจิทัล Moonbeam จบลงแล้ว ฉันบอกคุณแล้วว่า Moonbeam คืออะไร คุณสมบัติที่มีประโยชน์และทำหน้าที่เป็นโปรโตคอล นั่นคือทั้งหมด สมัครรับข้อมูลจากช่อง botcryptotrade.com ของฉัน กดไลค์และแสดงความคิดเห็น แล้วพบกันใหม่ในวิดีโอใหม่!

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!