การเก็งกำไรสกุลเงินดิจิทัล

สวัสดีนักเทรดคริปโต เรื่องวิดีโอนี้คือการเก็งกำไรในสกุลเงินดิจิทัลกล่าวคือผมจะบอกคุณว่าคุณสามารถทำเงินได้อย่างไรโดยการซื้อเงินดิจิทัลจากการแลกเปลี่ยนหนึ่งเพื่อขายในอีกรายการหนึ่ง วิธีนี้ใช้น้อยกว่าการซื้อขายปกติ แต่ก็มีสิทธิ์ที่จะมีอยู่ เริ่มกันเลย!

การซื้อขายระหว่างการแลกเปลี่ยนในสกุลเงินดิจิทัล

Cryptocurrency arbitrageการเก็งกำไรสกุลเงินดิจิทัลเป็นกระบวนการซื้อ Bitcoin หรือเหรียญอื่นตัวอย่างเช่นใน Binanceเพื่อขายเช่นบน Kucoin นั่นคือการเก็งกำไรไม่ใช่การซื้อขายในการแลกเปลี่ยนเดียว แต่ระหว่างอย่างน้อยสองหรือหลายรายการ การศึกษาผู้แลกเปลี่ยนหลายสิบรายและเปรียบเทียบราคาของ BTC เดียวกันบางครั้งผู้ซื้อขายก็ค้นพบความแตกต่างของมูลค่าของมัน

ดังนั้นในการแลกเปลี่ยนครั้งแรก Bitcoin มีราคา 52,000 ดอลลาร์และในครั้งที่สองคือ 52,000 ดอลลาร์ หากคุณมีเงินจำนวนมากตั้งแต่ 500,000 เหรียญสหรัฐคุณสามารถลองซื้อ BTC ได้อย่างรวดเร็วในเครื่องแลกเปลี่ยนแรกเพื่อที่จะได้มีเวลาขายในครั้งที่สอง ความแตกต่างของ altcoins นั้นยิ่งใหญ่กว่า ตัวอย่างเช่น ADA บน Huobi มีราคา 1.2 USDT และใน Hitbtc ราคาอยู่ที่ 1.3 USDT แล้ว

หากคุณซื้อ ADA อย่างรวดเร็วบน Huobi ในราคา 100,000 USDT และก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงอัตราให้โอนโทเค็นไปที่ Hitbtc เพื่อขายในราคาที่ดีที่สุด หากคุณโชคดีคุณจะได้รับผลกำไรก้อนโต แผนโดยสังเขปมีดังนี้ 1) ศึกษาการแลกเปลี่ยนหลาย ๆ 2) ค้นหาสกุลเงินดิจิทัลที่มีราคาแตกต่างกันมากที่สุดในการแลกเปลี่ยน 3) ซื้อโทเค็น 4) โอนเงินไปยังการแลกเปลี่ยนอื่น 5) ขายและรับกำไร

ซื้อคริปโตจากการแลกเปลี่ยนหนึ่งและขายอีกครั้ง

มันฟังดูง่าย แต่ในความเป็นจริงมันยากและมีปัญหาในตัวเอง ปัญหาแรกคืออัตราสกุลเงินดิจิทัลมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วดังนั้นในขณะที่คุณซื้อมันให้รอการทำธุรกรรมไปยังผู้แลกเปลี่ยนรายอื่นเพื่อขายราคาอาจจะเท่ากันหรือถูกกว่าการแลกเปลี่ยนครั้งแรก! ปัญหาที่สองคือการแลกเปลี่ยนเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจำนวนมากสำหรับการโอนเงินไปยังผู้แลกเปลี่ยนรายอื่น

และบางครั้งค่าคอมมิชชั่นเหล่านี้ก็กินกำไรไปเกือบทั้งหมด ปัญหาที่สามคือความเครียดและความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นจากการซื้อขายระหว่างตลาดหุ้น ในความเป็นจริงอนุญาโตตุลาการใช้เวลานานมาก เมื่อสรุปจากปัญหาทั้งสามแล้วผู้ซื้อขายมีแนวโน้มที่จะขาดทุนมากกว่ารายได้ การอนุญาโตตุลาการในเงินดิจิทัลควรเรียนรู้เนื่องจากมีลักษณะเฉพาะและความแตกต่างของตัวเอง

ผมขอแนะนำให้ใช้แพลตฟอร์มและเครื่องมือพิเศษสำหรับการเก็งกำไรสกุลเงินดิจิทัล ตัวอย่างเช่น 3commas ในเทอร์มินัลที่คุณสามารถเชื่อมโยงการแลกเปลี่ยนทั้งหมดของคุณและดูได้ในหน้าต่างเดียว สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถซื้อคริปโตได้อย่างรวดเร็วในการแลกเปลี่ยนใด ๆ ในเวลาที่เหมาะสมโดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบแลกเปลี่ยนและตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยน

จะทำเงินจากอนุญาโตตุลาการของ Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ ได้อย่างไร?

ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับโทเค็นและราคาทั้งหมดในหน้าต่าง 3commas หนึ่งหน้าต่างคุณจะจับจังหวะของคุณได้ตลอดเวลาและเมื่อใดก็ตามที่คุณสามารถซื้อและขายโทเค็นบางรายการได้หากราคาเริ่มลดลง อย่างไรก็ตามควรพิจารณาว่า 3commas ช่วยในการซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างรวดเร็วในการแลกเปลี่ยนเดียว คุณจะยังคงต้องโอนเงินจากผู้แลกเปลี่ยนรายหนึ่งไปยังอีกรายหนึ่ง

ผมยังคงแนะนำให้ใช้การซื้อขายประเภทอื่นระหว่างการแลกเปลี่ยนตามรายการเหรียญ ซื้อ altcoin จากการแลกเปลี่ยนหนึ่งรายการและขายอีกครั้งในระหว่างการจดทะเบียน ดังนั้นโทเค็น Alice ซึ่งเป็นโอกาสที่จะซื้อใน Uniswap ก่อนที่จะปรากฏบน Binance และหลังจากเข้าจดทะเบียนใน Binance แล้ว Alice ก็เติบโตขึ้นเกือบ 600% มีความเสี่ยงน้อยกว่าที่นี่เมื่อเทียบกับอนุญาโตตุลาการทั่วไป

ในขณะที่คุณศึกษาการแลกเปลี่ยนที่แตกต่างกันคุณจะพบว่ามีเหรียญจำนวนมากอยู่ในการแลกเปลี่ยนบางรายการ แต่ไม่ใช่เหรียญอื่น ๆ น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถซื้อทุกอย่างได้เช่นกัน เนื่องจากไม่ใช่ทุกโทเค็นของ Binance ที่จะถูกวางไว้กับตัวมันเองซึ่งก่อนหน้านี้จะอยู่บน Kucoin หรือ Uniswap หรือคุณจะต้องรอหลายเดือนหรือหลายปีก่อนที่โทเค็นที่คุณต้องการจะปรากฏในการแลกเปลี่ยนอื่นเพื่อขายในราคาที่สูงขึ้น

จำเป็นต้องวิเคราะห์โครงการอ่านข่าวศึกษาข้อความในชุมชนออนไลน์เพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรคือโอกาสของเหรียญสำหรับการลงรายชื่ออย่างรวดเร็วในผู้แลกเปลี่ยนรายอื่น งานเยอะขนาดนี้ด้วย! โชคดีที่ botcryptotrade.com ในกลุ่มปิดจะมีการให้คำแนะนำและสัญญาณในการซื้อโทเค็นที่มีแนวโน้มโดยมีรายชื่อในการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ ตามมา

 

วิดีโอเกี่ยวกับการเก็งกำไรและการซื้อขายระหว่างการแลกเปลี่ยนคริปโตกำลังจะสิ้นสุดลง ผมได้พูดคุยเกี่ยวกับการเก็งกำไรแบบคลาสสิกโอกาสและความเสี่ยงเกี่ยวกับการซื้อเหรียญในราคาถูกในการแลกเปลี่ยนหนึ่งครั้งพร้อมกับการขายในภายหลังระหว่างการลงรายการในอีกรายการหนึ่ง การหากำไรเป็นความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะเชื่อถือสัญญาณของผู้เชี่ยวชาญ จนถึงวิดีโอถัดไปบนเว็บไซต์ botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!