หนังสือการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

สวัสดีครับ เพื่อนๆ ในวิดีโอของวันนี้ผมจะพูดถึงหนังสือเกี่ยวกับการลงทุนและการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล แม้ว่าหนังสือบางเล่มจะเขียนขึ้นสำหรับตลาดหุ้นและ Forex มานานก่อนการถือกำเนิดของ Bitcoin อย่างไรก็ตามหนังสือเหล่านี้ยังคงมีความเกี่ยวข้องและน่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะการซื้อขายคริปโตเคอเรนซี มาเริ่มกันเลย!

หนังสือเกี่ยวกับการเทรดคริปโตเคอเรนซี

Cryptocurrency Trading Booksดังนั้นรายชื่อหนังสือที่ผมขอแนะนำให้อ่านมีดังต่อไปนี้:

1. “Trilogy of Desires” – ซีรีส์นวนิยายของนักเขียนจาก USA Theodore Dreiser หนังสือสามเล่มคือ “The Financier”, “The Titan” และ “The Stoic” กล่าวถึงชีวิตทางการเงินและสังคมของสหรัฐอเมริกาในช่วงปี 1861 ถึง 1905 ตัวละครหลักคือ Frank Cowperwood นักธุรกิจที่ร่ำรวย จากหนังสือเหล่านี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติที่เทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จทุกคนควรมี

2. “ การเริ่มต้นในการวิเคราะห์ทางเทคนิค” เป็นหนังสือที่เขียนโดย Jack Schwager จากสหรัฐอเมริกาซึ่งครอบคลุมทุกแง่มุมของการวิเคราะห์ทางเทคนิค คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับรูปแบบแท่งเทียนที่พบบ่อยที่สุดรูปแบบแผนภูมิเรียนรู้วิธีสร้างเส้นแนวโน้มอย่างถูกต้องค้นหาแนวรับและแนวต้านที่แข็งแกร่ง

หนังสือที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการลงทุนในเงินดิจิทัล

3. “แท่งเทียนญี่ปุ่น” – หนังสือของ Steve Nison หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในตลาดการเงิน คู่มือนี้จะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับประเภทและการรวมกันของแท่งเทียนญี่ปุ่นแนวคิดและวิธีการอ่านรูปแบบแท่งเทียนของญี่ปุ่นและวิธีการรวมเข้ากับการตั้งค่าการวิเคราะห์ทางเทคนิคอื่น ๆ หนังสือเล่มนี้ให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์มากมายสำหรับการวิเคราะห์เชิงเทียนอย่างสมบูรณ์

4. “ หลักการ Elliott Wave” – โดย Robert Balan หนึ่งในแบบฝึกหัดที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Elliott Wave ซึ่งเป็นหลักการที่ใช้สำหรับการวิเคราะห์ทางเทคนิคของสกุลเงินดิจิทัล คุณจะได้เรียนรู้ทฤษฎีแนวคิดคลื่นทุกประเภทและคลื่นย่อยและฝึกปฏิบัติจริงเพื่อทำความเข้าใจพื้นฐานของคลื่นเอลเลียตอย่างถ่องแท้

คุณจะใช้ประโยชน์อะไรจากหนังสือเกี่ยวกับคริปโตได้บ้าง?

5. “ Trading in the zone” เป็นหนังสือที่เขียนโดย Mark Douglas หนังสือเล่มนี้เป็นคู่มือทางจิตวิทยาสำหรับเทรดเดอร์ คุณจะได้เรียนรู้วิธีจัดการกับอารมณ์วิธีใช้เหตุผลคิดและกระทำเพื่อที่จะเป็นเทรดเดอร์ที่มีประสิทธิภาพ หนังสือเล่มนี้มีเคล็ดลับพิเศษทางจิตวิทยาที่จะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการเทรดที่ขาดทุนและทำกำไรได้

6. “ Revolutionary Blockchain” เป็นหนังสือที่เขียนโดย Don Tapscott ยังคงควรค่าแก่การทราบประวัติโดยย่อและหลักการทั่วไปของคริปโตเคอเรนซีและบล็อกเชนในฐานะผู้ค้าหรือผู้ลงทุนสกุลเงินดิจิทัล หนังสือเล่มนี้จะเสริมสร้างศรัทธาของคุณในเทคโนโลยีบล็อกเชนที่ปฏิวัติวงการและคุณจะได้เรียนรู้เพื่อทำความเข้าใจให้ดีขึ้นว่าโครงการใดที่ควรค่าแก่การลงทุนในระยะกลางและระยะยาว

 

วิดีโอเกี่ยวกับการลงทุนในหนังสือและการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลเสร็จแล้วนะครับ ผมได้แนะนำวรรณกรรมที่ควรค่าแก่การอ่านและศึกษาสำหรับเทรดเดอร์ทุกคนเพื่อพัฒนาความรู้และทักษะเมื่อทำงานกับคริปโตเคอเรนซี ทั้งหมดนี้จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!