ดีลในการเทรดคริปโตเคอเรนซี่

สวัสดีครับนักเทรด เรื่องของวิดีโอนี้การใช้งานดีลในคริปโตกับ 3commas ไซต์สำหรับการซื้อขายด้วยตนเองและอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพนี้ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและมีคุณลักษณะใหม่ ๆ ที่ผมต้องการพูดถึง นอกจากนี้ผู้ใช้บางรายมีปัญหาคำถามและไม่เข้าใจว่าออร์เดอร์และดีลทำงานอย่างไรในระบบและที่นี่คุณจะพบคำตอบ ไปกันนะครับ!

การใช้งานดีลในคริปโต

deals crypto

หากคุณซื้อขายในตลาดสปอตและฟิวเจอร์สในเวลาเดียวกันคุณอาจพบว่าการติดตามการซื้อขายทั้งหมดของคุณในเวลาเดียวกันมีประโยชน์ ตัวอย่างเช่นบางตำแหน่งได้ดำเนินการไปแล้วเพียงบางส่วนหรือคุณตัดสินใจยกเลิกออร์เดอร์ความปลอดภัยสำหรับบ็อต สำหรับสิ่งนี้คุณจะต้องใช้เครื่องมือบางอย่างใน 3commas ซึ่งจะแสดงตำแหน่งทั้งหมดในตลาดล่วงหน้าหรือสปอตและออร์เดอร์ Limit ใด ๆ ที่มี Take Profit หรือ Stop Loss

หากต้องการดูการซื้อขายของคุณไปที่ส่วน “การแลกเปลี่ยนของฉัน” ของเว็บไซต์ 3commas และคลิกที่ไอคอน “Eye” จากนั้นเลื่อนลงไปที่ด้านล่างของหน้าเว็บและคลิกที่ปุ่ม “ออร์เดอร์ซื้อที่เปิด” คุณสามารถยกเลิกออร์เดอร์ซื้อและปิดสถานะตามราคาตลาดได้ที่นี่ หากต้องการดูข้อตกลงที่ทำโดยบ็อตให้เปิดส่วนย่อย “ข้อตกลงของฉัน” ในส่วน “บ็อต DCA” ขยายช่องตัวกรองโดยใช้ปุ่มที่มุมขวา

เพิ่มเติมอีก 2 ช่องจะปรากฏขึ้นซึ่งคุณสามารถจัดเรียงข้อมูลตามการแลกเปลี่ยนการเข้ารหัสลับหรือชื่อบอท นอกจากนี้ให้ใส่ใจกับปุ่ม “ประวัติดีล” คลิกที่ซึ่งจะเปิดสถิติของข้อตกลงที่ทำกำไรทั้งหมดหยุดขาดทุนและดีลที่ยกเลิกไปแล้ว ในรายการ “ข้อตกลงที่ใช้งานอยู่” ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับข้อตกลงที่ไม่ประสบความสำเร็จและประสบความสำเร็จ สีเขียว – ข้อตกลงประสบความสำเร็จด้วยผลกำไร สีแดง – การซื้อขายไม่ประสบความสำเร็จด้วยการสูญเสีย

รายได้จากการซื้อขายที่เสร็จสมบูรณ์จะแสดงเป็น 3commas ใน USDT และ BTC ในช่อง “ยอดคงเหลือ” คุณสามารถดูจำนวนเงินที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงหรือบ็อต Smart Trade และจำนวนเงินที่ใช้ได้ฟรี การซื้อขายที่ใช้งานอยู่สามารถจัดเรียงได้โดยคลิกที่ไอคอนเรียงลำดับหรือชื่อคอลัมน์ มีตัวบ่งชี้กำไร / ขาดทุนอยู่ตรงข้ามกับการซื้อขายแต่ละรายการ – ราคาเข้าสู่การซื้อขายโดยเฉลี่ยราคาเหรียญปัจจุบันและราคาที่ต้องการเพื่อปิดการซื้อขายด้วยกำไร

ข้อมูลเกี่ยวกับดีลในคริปโต

deals crypto

สะดวกมากที่การซื้อขายทั้งหมดที่มี Take Profits, Stop Loss, Conditional Orders สำหรับการเข้าสู่ตำแหน่งจะแสดงบนแผนภูมิที่ 3commas ผมวิเคราะห์การวิเคราะห์ทางเทคนิคและแผนภูมิคุณสามารถพล็อตจุดเข้าและออกของข้อตกลงได้โดยตรง! เมื่อคุณคลิกที่ชื่อบอทข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับบอทจะเปิดขึ้นรวมถึงกำไรหรือขาดทุนในระหว่างการดำเนินการ เมื่อคุณคลิกที่รหัสบอทตารางจะปรากฏขึ้นซึ่งสามารถมองเห็น Take Profits and Safety Orders

ปุ่ม “ยกเลิก” จะลบออร์เดอร์ซื้อใด ๆ สำหรับดีลในการแลกเปลี่ยนคริปโตและหยุดบอทไม่ให้ดำเนินการกับมัน โทเค็นที่ซื้อจะยังคงอยู่ในการแลกเปลี่ยน แต่ 3commas จะหยุดทำงานกับพวกเขา ในการซื้อขายที่เสร็จสมบูรณ์การซื้อขายที่ถูกยกเลิกจะแสดงโดยไม่มีการคำนวณขาดทุน / กำไรพร้อมสถานะ “ยกเลิก” ปุ่ม “ขายตามตลาด” จะขายโทเค็นที่ซื้อทั้งหมดตามราคาตลาดและดีลจะปิดลง มีการคำนวณการสูญเสีย / กำไรและข้อตกลงจะได้รับสถานะเสร็จสมบูรณ์

ปุ่ม “Switch” ใช้เพื่อเปลี่ยนบ็อตการซื้อขายแบบยาวเป็นแบบสั้นและในทางกลับกัน ปุ่ม “ค่าเฉลี่ย” ช่วยปรับปรุงผลของการเข้าสู่การซื้อขายที่ไม่ประสบความสำเร็จ สมมติว่าคุณซื้อ Bitcoin ที่ 10,000 USDT แต่ราคาของ Bitcoin ลดลงเหลือ 8,000 USDT เมื่อคลิกที่ “เฉลี่ย” คุณจะเฉลี่ยราคาขายของโทเค็นเป็น 9,000 USDT จากนั้นเมื่อทำข้อตกลงเสร็จสิ้นการขาดทุนจะไม่เท่ากับ 2,000 ดอลลาร์ แต่เป็น 1,000 ดอลลาร์

ในกรณีของการหาค่าเฉลี่ยเพิ่มเติมสามารถหลีกเลี่ยงการสูญเสียได้หรือแม้กระทั่งการถอนกำไร ปุ่ม “To SmartTrade” จะเปลี่ยนการซื้อขายจากบอทไปเป็นการซื้อขาย SmartTrade ด้วยการตั้งค่าเดียวกันกับที่ระบุไว้เมื่อสร้างบอท ในคอลัมน์“ สถานะ” คุณสามารถปิดหรือเปิดบอทได้ เมื่อบอทที่มีดีลที่เปิดอยู่ถูกยกเลิกการเชื่อมต่อบอทที่มีดีลที่เปิดอยู่จะถูกยกเลิกก่อนอื่นจากนั้นจึงตัดการเชื่อมต่อและหยุดการเปิดดีลใหม่

แก้ปัญหากับดีลในคริปโต

deals crypto

บางครั้งเมื่อทำการซื้อขาย cryptocurrency ผ่านบริการ 3commas ผู้ใช้บางรายอาจมีปัญหาหรือคำถาม 1) เหตุใดจึงไม่เปิดดีลหรือ Take Profit เหตุผลประการแรกขึ้นอยู่กับประเภทของออร์เดอร์ซื้อที่ใช้ – Limit หรือ Market ออร์เดอร์ Limit ไม่ทำงานเสมอไปเนื่องจากต้องกรอกข้อมูลทั้งหมด ออร์เดอร์ซื้อในตลาดจะถูกเรียกใช้เสมอ แต่ไม่ใช่ในราคาที่ดีที่สุด

เหตุผลประการที่สองคือคุณเห็นราคาสุดท้ายบนแผนภูมิซึ่งสูงกว่าราคาเสนอและต่ำกว่าราคาเสนอขาย เพื่อผลกำไรสูงสุดของเทรดเดอร์เมื่อขายเหรียญแบบ Long 3commas จะใช้ราคา Bid สำหรับ Take Profit และเมื่อซื้อเหรียญแบบ Short ระบบจะใช้ราคา Ask สำหรับ Take Profit เหตุผลประการที่สามคือฟังก์ชัน Trailing มักนำไปสู่การเลื่อนหลุดและการไม่ดำเนินการตามออร์เดอร์ แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่า Trailing จะช่วยเพิ่มผลกำไร แต่ก็เป็นการดีกว่าที่จะปิดการซื้อขายอย่างจริงจัง

2) เหตุใด Stop Loss ของฉันจึงไม่ทำงาน ซึ่งรวมถึง 3 เหตุผลเดียวกันที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ใช้ออร์เดอร์ซื้อของตลาดเพื่อเรียกใช้ Stop Loss ของคุณอย่างแม่นยำ นอกจากนี้ให้สังเกตว่าคุณได้ตั้งเวลาทริกเกอร์ Stop Loss ไว้ใน“ Stop Loss Timeout” หรือไม่ 3) ระบบวางออร์เดอร์ขายในราคาที่ต่ำกว่าราคาที่ผู้ซื้อขายกำหนด อันที่จริงสถานการณ์นี้เกิดขึ้นบางครั้งที่ 3commas

สิ่งนี้ทำเพื่อให้แน่ใจว่าการซื้อขายของคุณปิดแล้ว และในความเป็นจริงโทเค็นไม่ได้ขายในราคาต่ำสุด แต่เป็นราคาปัจจุบันเท่านั้นซึ่งกำหนดโดยตลาด crypto ในขณะที่ทำธุรกรรม 4) มีการเปิดการซื้อขายที่ 3commas แต่ไม่สามารถมองเห็นได้ในการแลกเปลี่ยน ประเด็นคือระบบไม่ได้สร้างออร์เดอร์ขายในระหว่างการดำเนินการข้อตกลง ออร์เดอร์ Take Profit และ Stop Loss จะถูกทริกเกอร์เมื่อถึงราคาที่ผู้ซื้อขายระบุไว้เท่านั้น

 

ผมได้บอกคุณเกี่ยวกับการใช้งานดีลและบอทของ 3commas วิธีที่คุณสามารถดูสถิติที่จำเป็นเกี่ยวกับดีลในตลาดสปอตและฟิวเจอร์ส นี่คือจำนวนและเมื่อมีการทำข้อตกลงจำนวนการสูญเสียและผลกำไรโดยทั่วไปบอทใดมีประสิทธิภาพและไม่ได้ผล และผมยังตอบคำถามที่พบบ่อยและปัญหาของผู้ใช้ วิดีโอนี้เสร็จแล้วและรบกวนคุณรอวิดีโอใหม่ของ botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!