Bot Cryptocurrency Th

อัตโนมัติ นักธุรกิจ

ความสำเร็จในการเทรดสกุลเงินคริปโตรอคอยคุณอยู่ที่นี่แล้ว…

บิทคอย ธุรกิจสู่ความร่ำรวย ในต้นปี 2018 ราคาบิทคอยได้พุ่งขึ้นไปถึง 13,850$ ต่อเหรียญแล้ว มันมีอัตราการเติบโตมากกว่า 1,300% ของราคาดั้งเดิมที่ 10 เซ็นต์ต่อเหรียญ ไม่มีธุรกิจใดที่จะเติบโตได้ 1,300 เท่าแบบนี้อีกแล้ว ซอฟต์แวร์การเทรดของ CryptoBroBot จะช่วยให้คุณทำเงินง่ายๆ จากธุรกิจนี้ได้ในแต่ละเดือน! โดยที่คุณสามารถใช้บิทคอยที่ได้มาซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ต่างๆ หรือคุณสามารถใช้บัตร epayments เพื่อกดเงินบิทคอยจากตู้ ATM ตู้ไหนก็ได้ทั่วโลก รวมถึงในไทย!!!

 
Bot Cryptocurrency Th


 
 
 
 
 
 

ราคาถูกสุดๆ ไม่มีการเรียกเก็บเงินซ้ำซ้อน!

หมดปัญหากับการต้องจ่ายเงินซ้ำซ้อน แค่คุณจ่าย 500$ เพียงครั้งเดียว คุณจะได้รับซอฟต์แวร์ที่ไม่จำกัดการใช้งานไปตลอดชีวิต ซึ่งถือว่าคุณจ่ายน้อยมากเพราะหลังจาก 2-3 เดือนคุณจะถอนทุนคืนได้จากกำไรคริปโต

Bot Cryptocurrency Th
 
 
 

ความเสี่ยงต่ำสุด ทำกำไรได้ทั้งขาขึ้นขาลง

ทำกำไรได้ 5% ต่อเดือน พร้อมกับโอกาสในการสูญเสียน้อยที่สุดที่ 1% ซึ่งเหมาะสำหรับนักเทรดหน้าใหม่ที่ยังไม่มีประสบการณ์ในการเทรดมาก่อน และไม่ว่าราคาของบิทคอยจะขึ้นหรือลงคุณก็สามารถทำกำไรได้ด้วยโรบอทของเรา

ปรับการตั้งค่าได้เพื่อกำไรที่เพิ่มมากขึ้น

หากว่าคุณเป็นนักเทรดมือโปรหรือต้องการเล่นในสเกลที่ใหญ่ขึ้น คุณสามารถทำกำไรก้อนโตได้โดยการปรับการตั้งค่าไปสู่ความเสี่ยงที่สูงขึ้น อย่างไรก็ตามโปรดระลึกไว้เสมอว่ายิ่งคุณมีโอกาสได้กำไรมากขึ้นเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีโอกาสเสียเงินมากขึ้นไปเท่านั้น

Bot Cryptocurrency Th
 

รับประกันกำไรพร้อมการคืนเงิน

หากหลังจากสามเดือนที่คุณใช้งานโรบอทของเราแล้วคุณไม่ได้กำไร เรายินดีคืนเงินค่าโรบอทให้คุณไปเต็มๆ สำหรับการรับประกันกำไรในการเทรด คุณต้องอนุญาตให้ผู้เชี่ยวชาญของเราเข้าถึงบัญชีของคุณเพื่อตรวจสอบสถานการณ์สำหรับการคืนเงิน

โรบอทของเรามีจำนวนจำกัด! เนื่องจากบอทของเราเด็ดสุดและมีกลยุทธ์ที่พิเศษ มันจึงเหมาะสำหรับนักเทรดที่ต้องการทำกำไรอย่างจริงจังเท่านั้น โอกาสนี้จะไม่มีให้สำหรับผู้ที่เทรดเล่นๆ

Bot Cryptocurrency Th
 

การเทรดโดยใช้โรบอทบิทคอยคริปโต

แนวคิดในการพัฒนาโรบอทการเทรด หรือ Expert Advisor (EA) ขึ้นมานั้นเกิดจากจุดอ่อนของมนุษย์ที่ว่า มนุษย์มีอารมณ์ที่อ่อนไหว ซึ่งสิ่งนี้เองจะส่งผลต่อการวิเคราะห์และตัดสินใจในการเทรดสกุลเงินคริปโต บางครั้งคุณอาจใช้อารมณ์เหนือเหตุผลในการเทรดและพาการเทรดของคุณดิ่งลงเหวได้ นอกไปจากนี้สมาธิในแต่ละวันของมนุษย์อาจส่งผลกระทบต่อการเทรดได้ เนื่องจากบางวันคุณอาจไปโฟกัสอยู่กับสิ่งอื่นซึ่งทำให้คุณตัดสินใจผิดพลาดในการเทรด ความผิดพลาดเดียวกันนี้จะไม่เกิดขึ้นจากการใช้โรบอทคริปโตในการเทรด

 
 

โรบอทเทรดมีความคงที่ในการตัดสินใจ

เนื่องจากโรบอทเป็นโปรแกรม มันจึงไร้อารมณ์และมีความคงที่ในการตัดสินใจ และไม่มีความรู้สึกกดดันต่อสภาวะต่างๆ ซึ่งมนุษย์ไม่สามารถทำได้ สิ่งนี้จะช่วยแก้ไขปัญหาของนักเทรดที่อ่อนไหวง่ายและใจไม่นิ่งเมื่อมีการเคลื่อนไหวของค่าเงิน ทำให้ทำตัดสินใจซื้อหรือขายอย่างผิดพลาด

 

โรบอทเทรดทำงานตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน โดยไม่หยุดพัก

บอทคริปโตจะทำงานตามคำสั่งอย่างขยันขันแข็งตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ผิดกับมนุษย์ที่ต้องการการพักผ่อน และบางวันอาจรู้สึกขี้เกียจจนไม่อยากจะมองหน้าจอการเทรด ทำให้เราพลาดโอกาสในการทำกำไรในธุรกิจคริปโตไปได้

 

โรบอทเทรดสามารถตรวจสอบย้อนหลังได้

ด้วยความชาญฉลาดของการเขียนโปรแกรม โรบอทฟอเร็กซ์มักจะนำข้อมูลย้อนหลังมาทำการตรวจสอบเพื่อวิเคราะห์หากลยุทธ์ในการลงทุนออนไลน์ที่หลากหลาย และนำไปพัฒนาเป็นคำสั่งในระบบเพื่อการดำเนินการโดยอัตโนมัติ การตรวจสอบย้อนหลังจะช่วยทำให้เราเห็นคือผลตอบแทนและความเสี่ยงในการเทรดอัตโนมัติที่ผ่านมาได้ และสามารถใช้โรบอทฟอเร็กซ์วิเคราะห์ได้ว่ากลยุทธ์แบบใดที่เหมาะสมที่สุด

 

โรบอทเทรดสามารถทำการเทรดได้รวดเร็ว

เนื่องจากโรบอทเทรดถูกตั้งคำสั่งไว้ล่วงหน้าแล้ว เมื่อเกิดสัญญาณซื้อหรือขายที่ตรงตามเงื่อนไข โรบอทจะส่งคำสั่งเข้าไปในระบบทันที ต่างจากมนุษย์ที่จะต้องประมวลผลการตัดสินใจในสมองก่อน นอกจากนี้โรบอทเทรดในปัจจุบันยังได้รับการพัฒนาให้สามารถส่งคำสั่งได้หลายครั้งในช่วงวินาทีเดียวกัน ทำให้เราสามารถเทรดได้มากขึ้น เทรดข้ามตลาดธุรกิจ btc หรือเทรดตลอด 24 ชั่วโมงในตลาดฟอเร็กซ์ได้

 

โรบอทเทรดสามารถตรวจสอบย้อนหลังได้

ด้วยความชาญฉลาดของการเขียนโปรแกรม โรบอทฟอเร็กซ์มักจะนำข้อมูลย้อนหลังมาทำการตรวจสอบเพื่อวิเคราะห์หากลยุทธ์ในการลงทุนออนไลน์ที่หลากหลาย และนำไปพัฒนาเป็นคำสั่งในระบบเพื่อการดำเนินการโดยอัตโนมัติ การตรวจสอบย้อนหลังจะช่วยทำให้เราเห็นคือผลตอบแทนและความเสี่ยงในการเทรดอัตโนมัติที่ผ่านมาได้ และสามารถใช้โรบอทฟอเร็กซ์วิเคราะห์ได้ว่ากลยุทธ์แบบใดที่เหมาะสมที่สุด

Bot Cryptocurrency Th
 
 
 

ราคาและบริการ

โรบอทสกุลเงินคริปโตของ Botcryptotrade.com เป็นซอฟต์แวร์นักเทรดอัตโนมัติอันล้ำหน้าซึ่งเปิดตัวขึ้นในปี 2018 จากการพัฒนาของบริษัทธุรกิจคริปโตสัญชาติรัสเซียร่วมกับผู้เชี่ยวชาญและนักเทรดมืออาชีพ จุดประสงค์หลักของซอฟต์แวร์โรบอทการเทรดนี้คือการเปิดโอกาสให้นักเทรดมือใหม่ได้มีพื้นที่ในการลงทุนออนไลน์ โดยการนำเสนอซอฟต์แวร์การเทรดอัตโนมัติที่จะช่วยให้ผู้ที่ไม่เคยมีความรู้ในการเทรดมาก่อนสามารถเริ่มต้นเทรดธุรกิจคริปโตได้อย่างง่ายดายด้วยอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย และระบบที่จะแนะนำคุณผ่านขั้นตอนต่างๆ ในการเทรด ทั้งนี้โรบอทฟอเร็กซ์ยังมาพร้อมกับความเสี่ยงต่ำสุดที่ 1% ซึ่งเหมาะสำหรับนักเทรด auto trader มือใหม่ และไม่ว่าคุณจะชื่นชอบการเทรดด้วยโรบอท metatrader 4หรือบนเว็บแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโต เราพร้อมมอบทางเลือกจากผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 เเบบของเราตามความต้องการการเทรดอัตโนมัติของคุณ

Bot Cryptocurrency Th

โรบอทบิทคอย/USD สำหรับ metatrader 4

ราคา: 500 USD
ราคาขั้นต่ำในการลงทุน: 1100 USD
กำไร: 5% ต่อเดือนจากเงินฝาก
ความเสี่ยง: มีความเสี่ยงต่ำสุดในการสูญเสียเงินอยู่ที่ 1%

ซื้อ
ยัง
 
Bot Cryptocurrency Th
ซื้อ
ยัง

ผลิตภัณฑ์ที่ 2 – บอทบิทคอยและ altcoins สำหรับเว็บแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโต

ราคา: 500 USD
ราคาขั้นต่ำในการลงทุน: 1100 USD
กำไร: 5% ต่อเดือนจากเงินฝาก
ความเสี่ยง: มีความเสี่ยงต่ำสุดในการสูญเสียเงินอยู่ที่ 1%

 

วิธีการทำกำไรจากบิทคอย

มีหลากหลายวิธีในการทำกำไรจากธุรกิจคริปโต ซึ่งแต่ละวิธีนั้นมีกลยุทธ์ ข้อดี และข้อเสียแตกต่างกันไป

1. การซื้อบิทคอยเพื่อเก็งกำไร

หนึ่งในวิธีการทำกำไรจากธุรกิจ btc ก็คือการซื้อเพื่อเก็งกำไร โดยคุณต้องซื้อในขณะที่มันมีราคาต่ำและรอจังหวะให้ราคาพุ่งสูงขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป อย่างไรก็ตามราคาของมันก็มีความผันผวนอยู่ตลอดเวลา มันเคยตกลงไปกว่า 30% และดีดตัวกลับขึ้นมาใหม่ภายในไม่กี่อาทิตย์หลังจากนั้น ดังนั้นวิธีการนี้จึงมีความเสี่ยงเนื่องจากมูลค่าของบิทคอยนั้นไม่มีสินทรัพย์ใดๆ มาหนุนหลัง และมูลค่ารายได้คริปโตขึ้นอยู่กับความเชื่อมั่นในกลุ่มผู้ใช้สกุลเงินคริปโตล้วนๆ นอกจากนี้ยังมีข่าวออกมาอยู่เสมอว่าจะเกิดภาวะฟองสบู่ขึ้นได้ในทุกๆ วัน

2. การขุดเหมือง

อีกหนึ่งในวิธีการทำกำไรจากธุรกิจบิทคอยก็คือการขุดเหมือง ซึ่งก็คือการใช้คอมพิวเตอร์เข้าไปช่วยทำบิทคอย คอมพิวเตอร์ของนักขุดจะต้องแข่งกันประมวลผลให้ได้เร็วที่สุดเพื่อให้ผู้ชนะได้รับบิทคอยเป็นสิ่งตอบแทน จนกว่าเหรียนที่ถูกกำหนดเอาไว้จะถูกสร้างขึ้นจนหมด วิธีนี้เคยได้รับความนิยมอย่างสูงในอดีต ข้อดีของมันก็คือระบบจะประมวลผลเพื่อขุดบิทคอยอยู่ตลอดเวลาตราบเท่าที่เครื่องคอมพิวเตอร์นั้นเปิดทำงานอยู่ อย่างไรก็ตาม ข้อเสียของมันก็มีไม่น้อยเลยทีเดียว ก่อนอื่นคุณจะต้องลงทุนไปกับอุปกรณ์ในการขุดซึ่งนับว่าไม่ได้มีราคาถูกๆ นอกจากนั้นยังมีค่าใช้จ่ายจิปาถะที่คุณต้องเสียไป ไม่ว่าจะเป็นค่าไฟ ค่าบำรุงรักษาอุปกรณ์ ค่าจ้างนักขุด เป็นต้น และคุณยังจะต้องมีความรู้บางอย่างเกี่ยวกับระบบคอมพิวเตอร์อีกด้วย

3. การเทรดบิทคอย

การเทรดคือการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตกันในตลาดฟอเร็กซ์และบนเว็บไซต์แลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโต ซึ่งจะมีคู่สกุลเงินต่างๆ ให้นักเทรดเลือกได้ตามความพึงพอใจ โดยทั่วไปแล้วตลาดฟอเร็กซ์เป็นตลาดสากลที่เปิดให้ซื้อขายค่าเงินตลอด 24 ชั่วโมงตั้งแต่วันจันทร์จนถึงวันศุกร์ และปิดในวันเสาร์อาทิตย์ อย่างไรก็ตาม สำหรับนักเทรดในคู่สกุลเงิน บิทคอย/USD สามารถเทรดได้ทุกวัน เพราะตลาดจะเปิดทุกวันและหยุดพักแค่ 2 ชั่วโมงในวันเสาร์และอาทิตย์ นอกจากนี้ในการเทรดธุรกิจคริปโตยังมีกลยุทธ์ต่างๆ ให้นักเทรดได้เลือกใช้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้โรบอทคริปโต (Expert Advisor) การติดตามข่าวสาร การดูกราฟ การใช้แพลตฟอร์ม ฯลฯ ซึ้่งแพลตฟอร์มในการเทรดที่ได้รับความนิยมนั้นก็คือ metatrader 4 และถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะมีเวอร์ชั่นใหม่กว่าที่ชื่อว่า metatrader 5 นักเทรดจำนวนมากยังคงนิยมใช้เวอร์ชั่นเดิมอยู่ นอกจากนี้คุณยังสามารถเทรดบนเว็บไซต์แลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตได้อีกด้วย ข้อดีของการเทรดด้วยวิธีนี้ก็คือ ไม่ว่าราคาของบิทคอยจะขึ้นหรือลงคุณก็สามารถทำกำไรได้ ซึ่งแตกต่างจากสองวิธีข้างต้นที่เมื่อบิทคอยมีราคาลงคุณจะขาดทุนอย่างเดียว ด้วยเหตุนี้นักเทรดในปัจจุบันจึงเลือกใช้วิธีเป็นหลักในการทำกำไร นอกจากนี้การเทรดด้วยตัวเองนั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและเสียเวลามากมาย คุณจำเป็นจะต้องมีประสบการณ์ในการเทรด และคุณต้องมีเงินจำนวนมหาศาลเพื่อใช้ลงทุน ดังนั้นถ้าคุณเป็นนักเทรดมือใหม่ การใช้โรบอทเทรดจึงเป็นวิธีการที่ดีที่สุด

ถาม-ตอบ

โรบอทคริปโตของเราทำงานอย่างไร?

โรบอทสกุลเงินคริปโตของเราจะทำงานเหมือนกับตลาดการเทรด มันจะทำงานให้คุณโดยไม่หยุดพัก แม้ว่าคุณจะกำลังนอนหลับอยู่ก็ตาม

อะไรคือข้อดีของการใช้โรบอทบิทคอยในการเทรด?

มีข้อดีมากมายหลายประการจากการใช้บอทในการเทรด โดยรวมก็คือมันมีประสิทธิภาพเหนือมนุษย์ นอกจากนี้มันจะทำรายได้บิทคอยให้คุณอย่างไม่หยุดหย่อนแม้กระทั่งในเวลาที่คุณนอนหลับ ดังนั้นคุณจะไม่เสียเวลาในการเทรดธุรกิจบิตคอยน์ของคุณไปอย่างเสียเปล่าแม้แต่ 1 วินาที

ฉันจะขาดทุนเมื่อบิทคอยราคาตกลงหรือไม่?

ไม่เลย ด้วยการใช้งานโรบอทของ Botcryptotrade.com ไม่ว่าราคาของบิทคอยจะขึ้นหรือลง คุณก็จะสามารถทำกำไรได้ทั้งสองทาง

อะไรคือข้อแตกต่างกับบอทอื่นๆ ในตลาด?

โรบอทนักเทรดของเราเปิดโอกาสให้นักเทรด auto trader มือใหม่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ด้วยอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย บอทนี้จะช่วยให้นักเทรดมือใหม่ที่ไม่มีความรู้และทักษะในการเทรดธุรกิจคริปโตมาก่อนสามารถเริ่มต้นทำเงินจากการเทรดได้ในพริบตา นอกจากนี้บอทของเรายังมาพร้อมกับความเสี่ยงที่ต่ำที่สุดที่ 1%

ราคาเท่าไหร่?

ในตอนนี้เรานำเสนอโรบอทฟอเร็กซ์ 2 ตัวในราคาที่ต่ำสุด โรบอท metatrader 4 และบนเว็บแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโต คุณสามารถดูรายละเอียดของโรบอทการเทรดแต่ละตัวได้ในหน้าราคาและบริการเพื่อเลือกใช้งานโรบอทนักเทรดตามความต้องการของคุณ

Botcryptotrade.com ไม่รับผิดชอบต่อข้อความ เนื้อหา หรือบอทใดๆ ที่ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์นี้ และไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายหรือความสูญเสียที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่กล่าวถึงเว็บไซต์.

ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!