ซื้อสกุลเงินดิจิทัลในยุโรป

สวัสดีครับนักเทรดคริปโตเคอเรนซี่ คราวนี้ผมจะทบทวนตัวแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลตัวใหม่ – Kriptomat การแลกเปลี่ยนนี้แตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ ในเอเชียส่วนใหญ่คือยุโรป ดังนั้นหากคุณอาศัยหรือท่องเที่ยวในยุโรปแพลตฟอร์มนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณอย่างแน่นอน รายละเอียดด้านล่าง.

การแลกเปลี่ยนคริปโตในยุโรป Kriptomat

Kryptomat reviewในขณะที่สำรวจวิธีใหม่ ๆ ในการซื้อและถอนเงินคริปโตขณะเดินทางผมพบการแลกเปลี่ยน Kriptomat แพลตฟอร์มนี้น่าสนใจเพราะเป็นของยุโรปและช่วยให้คุณซื้อโทเค็นยอดนิยมจำนวนมากได้อย่างรวดเร็วและสะดวก ในการดำเนินการนี้คุณเพียงแค่ต้องลงทะเบียนเชื่อมโยงบัญชีธนาคารของคุณกับการแลกเปลี่ยนและคุณจะสามารถเข้าถึงการซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัลในยุโรปได้

ในขณะเดียวกันสามารถทำธุรกรรมได้ทั้งผ่านเว็บไซต์ Kriptomat และแอปพลิเคชันพิเศษสำหรับอุปกรณ์ PC, Android และ iOs แอป Kriptomat เป็นกระเป๋าเงินหลายใบสำหรับขายซื้อและจัดเก็บเงินดิจิทัล เครื่องแลกเปลี่ยนและกระเป๋าเงินดิจิตอลนี้โดดเด่นด้วยความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยสูง

Kriptomat การตรวจสอบการแลกเปลี่ยนคริปโต

ซื้อสกุลเงินดิจิทัลในยุโรปดังนั้นจึงเสนอให้ตั้งค่าการอนุญาตผ่าน SMS หรือ Google และเก็บเหรียญไว้ในกระเป๋าสตางค์เย็นแบบออฟไลน์ มีการปรับแต่งการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการกระทำทั้งหมดในกระเป๋าเงินของคุณและการแลกเปลี่ยน Kriptomat ด้วยแอปพลิเคชันนี้คุณสามารถเข้าถึงการตรวจสอบการค้าสถิติการทำธุรกรรมรายงานความปลอดภัยและการดำเนินการใด ๆ

เพื่อรับประกันความปลอดภัยและความปลอดภัยของเงินของคุณบน Kriptomat มีขั้นตอน KYC (การยืนยันตัวตน) การแลกเปลี่ยนนี้อยู่ภายใต้การควบคุมของรัฐบาลและมีใบอนุญาตของยุโรปดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลและโทเค็นของคุณ

คุณสมบัติของการแลกเปลี่ยน Kriptomat

ซื้อสกุลเงินดิจิทัลในยุโรปข้อดีอื่น ๆ ของ Kriptomat ได้แก่ ค่าธรรมเนียมต่ำและไม่มีสเปรดหรือการชำระเงินแอบแฝง ทุกอย่างโปร่งใส! นอกจากนี้ระบบจะเตือนคุณเสมอว่าจะหักค่าคอมมิชชันใดจากคุณเมื่อทำธุรกรรมบางรายการ การฝากเงินเข้าบัญชีในการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่สามารถทำได้ผ่านบัตรเครดิตหรือธนาคารในยุโรป เงินจากเครื่องแลกเปลี่ยนจะถูกโอนไปยังบัตรหรือธนาคาร

Kriptomat รองรับโทเค็นยอดนิยมเช่น BTC, USDT, ETH, LTC, XRP, DOT, ADA, LINK, BAT, COMP, UNI และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สำคัญที่สุดคือบริการสนับสนุนในยุโรปที่พูดได้ 20 ภาษาเช่นอังกฤษอิตาลีฝรั่งเศสสเปนเอสโตเนียและอื่น ๆ อีกมากมาย

 

การตรวจสอบวิดีโอเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยน Kriptomat เสร็จสมบูรณ์แล้ว ผมได้พูดคุยเกี่ยวกับลักษณะสำคัญของแพลตฟอร์มนี้ หากคุณวางแผนที่จะย้ายไปอาศัยอยู่ในยุโรปหรือเดินทางไปรอบ ๆ สักพัก Kriptomat จะมีประโยชน์อย่างแน่นอนสำหรับการแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล ทั้งหมดนี้จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่บน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!