แผนการทเรดคริปโตเคอเรนซี

สวัสดีนักเทรดคริปโตครับ วิดีโอนี้เกี่ยวกับแผนการเทรด ซึ่งแตกต่างจากกลยุทธ์การซื้อขายแผนการซื้อขายจะระบุเฉพาะเงื่อนไขในการเปิดและปิดดีลรวมถึงสิ่งที่ต้องทำหากเกิดเหตุฉุกเฉิน เช่นคอมพิวเตอร์พังหรือไฟดับ ผมจะบอกคุณเกี่ยวกับทุกอย่างเพิ่มเติม ไป!

แผนการเทรดในคริปโตเคอเรนซีคืออะไร?

cryptocurrency trading planแผนการซื้อขายจะช่วยผู้ค้าจากการซื้อขายทางอารมณ์และไม่ได้ประโยชน์และช่วยให้ใช้กลยุทธ์การซื้อขายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ท้ายที่สุดกลยุทธ์การซื้อขายจะกำหนดขั้นตอนและกฎของการซื้อขายเช่น – อะไรอย่างไรและสำหรับตราสารที่จะซื้อขาย? และในแผนการซื้อขายคำแนะนำและความคิดเขียนไว้ว่าจะดำเนินการอย่างไรในกรณีนี้หรือกรณีนั้น

โดยทั่วไปแผนการซื้อขายเป็นเอกสารแรกที่ต้องเก็บไว้บนกระดาษหรือในเอกสาร Word บนคอมพิวเตอร์ เขาจะช่วยคุณทำตามกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ หลังจากแผนการซื้อขายคุณตรวจสอบกลยุทธ์การซื้อขายของคุณเปิดข้อตกลงปิดและวิเคราะห์ข้อตกลงปัจจุบันและเขียนผลลัพธ์ลงในไดอารี่ของเทรดเดอร์ ดังนั้นแผนการซื้อขายประกอบด้วย:

1) ความคิด แนวคิดดังกล่าวควรได้รับการยืนยันหรือไม่ ความคิดของคุณควรขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของตลาดในปัจจุบัน 2) ยาวสั้นหรือออกจากตลาด คุณต้องตัดสินใจด้วยตัวเองว่าคุณจะเข้าสู่ข้อตกลงในวันนี้และในช่วงเวลานี้และถ้าเป็นเช่นนั้นจะเป็นสกุลเงินดิจิทัลแบบ Long หรือ Short? 3) สถานะทางอารมณ์หรือความเหนื่อยล้าในการซื้อขาย

แผนการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล – คำแนะนำ

หากคุณทำมากหรือสูญเสียเป็นจำนวนมากในการซื้อขายครั้งเดียวกฎของคุณไม่ควรซื้อขายเป็นเวลาหลายวันหรือหลายสัปดาห์ ถ้าคุณไม่อยากดูชาร์ตเลยคุณรู้สึกคลื่นไส้คุณอารมณ์ไม่ดีและรู้สึกว่าหมดแรงดีกว่าถ้าคุณหยุดพักร้อนสัก 1-2 เดือนเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของตัวเอง 4) สถานการณ์ที่ไม่ธรรมดา คุณควรรู้ว่าคุณจะทำอะไรในกรณีที่คอมพิวเตอร์ของคุณพังไฟหรืออินเทอร์เน็ตดับ

ตัวอย่างเช่นหากไฟฟ้าดับคุณสามารถปิดหรือเปิดข้อเสนอใหม่จากแล็ปท็อปหรือสมาร์ทโฟนของคุณ หากคุณปิดใช้งานอินเทอร์เน็ตที่บ้านแล้วให้ใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือหรือไปที่ร้านกาแฟและใช้ Wi-Fi 5) ค้าขายระหว่างการเดินทางและพักผ่อน คุณควรรู้วิธีจัดการกับการค้าและการลงทุนในช่วงวันหยุดและการเดินทางของคุณ

สมมติว่าอย่าซื้อขายและออกเป็น USDT เปิดตัวบอท 3commas ที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด แต่เพื่อรายได้ที่จะไป บางครั้งซื้อขายด้วยตนเองจากโทรศัพท์หรือแล็ปท็อปของคุณในระหว่างการเดินทาง ส่งเงินฝากไปยังกลุ่มการเดิมพันการทำฟาร์มหรือการขุดบน Binance และตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมายเพราะหากก่อนที่จะเหลือคุณไม่ได้ตัดสินใจว่าจะทำอะไรกับเงินฝากวันหยุดของคุณจะกลายเป็นเหมือนการทำงาน

วิธีเขียนแผนการซื้อขายของคุณคริปโตเคอเรนซี

6) กลยุทธ์การซื้อขายที่ซับซ้อน หากคุณมีกลยุทธ์การซื้อขายเพียงอย่างเดียวก็ไม่จำเป็นต้องใช้จุดนี้ อย่างไรก็ตามหากคุณมีกลยุทธ์การซื้อขายและรูปแบบการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลหลายแบบดังนั้นในย่อหน้านี้ของแผนการซื้อขายคุณควรอธิบายลักษณะของกลยุทธ์การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลโดยสังเขป พวกเขาแตกต่างจากกันอย่างไร? คุณควรใช้กลยุทธ์หนึ่งเมื่อใดและคุณควรใช้กลยุทธ์อื่นเมื่อใด ฯลฯ

7) เงื่อนไขพิเศษสำหรับการเปิดข้อตกลง เมื่อสถานการณ์ตลาดต้องการคุณควรเปิดและปิดการซื้อขายของคุณโดยไม่เป็นไปตามกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ และเงื่อนไขเหล่านี้จำเป็นต้องเขียนไว้ในแผนการค้า ตัวอย่างเช่นมีข่าวออกมาว่าจะมีการทดลองใช้ XRP ซึ่งหมายความว่าจะเป็นการดีกว่าที่จะปิดข้อตกลงระยะยาวบน XRP อย่างรวดเร็ว หรือคุณมีความฝันเชิงทำนายว่าจะดีกว่าที่จะไม่ค้าขายในวันนี้

หรือหลังส่วนล่างของคุณเจ็บและคุณนอนไม่หลับ – นี่คือสัญญาณให้ปิดดีลเพื่อที่จะสงบสติอารมณ์ 8) รายการตรวจสอบ มันคือบทสรุปของกลยุทธ์การซื้อขายของคุณโครงร่างสั้น ๆ ของเงื่อนไขในการเปิดและปิดดีล โดยปกติรายการตรวจสอบจะรวมอยู่ในแผนการซื้อขายหรือเขียนไว้ในเอกสารแยกต่างหาก รายการตรวจสอบระบุเช่น – ผมเปิดกราฟ 1D ดูแนวโน้มขาขึ้นหรือขาลงตรวจสอบตัวบ่งชี้ RSI และค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

วิดีโอเกี่ยวกับแผนการซื้อขายในสกุลเงินดิจิทัลจบลงแล้วนะครับ ผมบอกคุณ 8 จุดที่ประกอบกันเป็นแผนการเทรดของเทรดเดอร์ ในทางกลับกันสิ่งนี้จะช่วยให้คุณเทรดได้กำไรมากขึ้นและมีเสถียรภาพมากขึ้น ทั้งหมดนี้จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!