วิธีสร้างรายได้สำหรับผู้เริ่มต้นในสกุลเงินดิจิทัล

สวัสดีครับทุกคน ในวิดีโอนี้ผมจะให้คำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีเริ่มต้นในการสร้างรายได้ในสกุลเงินดิจิทัลนั่นคือการซื้อขายโดยใช้บอท 3commas ผมจะให้ลิงก์ไปยังหน้าอื่น ๆ ของไซต์ botcryptotrade.com เพื่อให้ผู้เริ่มต้นศึกษาวิดีโอและบทความนี้เข้าใจทุกอย่าง มาเริ่มกันเลย!

วิธีเริ่มใช้ 3commas คริปโตบอท

How to make money for a beginner in cryptocurrencyผมคิดว่าวิธีที่ประหยัดที่สุดในการสร้างรายได้จากเงินดิจิทัลคือการซื้อขายโดยใช้บอท 3commas คุณควรทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ หากคุณทำบางขั้นตอนไปแล้วคุณสามารถข้ามไปได้

1) ลงทะเบียนในการแลกเปลี่ยน Bitkub

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/bitkub.com.php

2) ลงทะเบียนในการแลกเปลี่ยน Binance

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/binance.com.php

3) ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ 3commas

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/3commas.io.php

4) เปิด Paper Trading (บัญชีทดลอง) บนเว็บไซต์ 3commas

บัญชีการสาธิตคริปโตเคอเรนซี่

5) คัดลอกการตั้งค่าบอท

คริปโตเคอเรนซีบอทใน 2021

6) เรียนรู้การใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายบอท คุณมีเวลาฟรี 3 วันในการเริ่มใช้คุณสมบัติ 3commas ทั้งหมด กล่าวคือพยายามเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าบอทเปลี่ยนคู่สร้างบอทใหม่และเปิดใช้งาน ศึกษาผลการซื้อขายของบอทของคุณวิเคราะห์และเปรียบเทียบผลลัพธ์เหล่านี้พยายามปรับปรุงการซื้อขายของคุณ

คำแนะนำในการสร้างรายได้จากสกุลเงินดิจิทัล

7) ลงทะเบียนเพื่อสมัครสมาชิก 3commas แบบชำระเงิน หลังจากผ่านไป 3 วันหากคุณชอบบริการและต้องการปรับปรุงผลลัพธ์ของคุณสมัครสมาชิกแบบ “Pro” เป็นเวลา 1 เดือนหรือ 1 ปี (ราคาถูกกว่า 1 ปีมากกว่ารายเดือน) ผลลัพธ์จะไม่มาในทันทีคุณอาจต้องใช้เวลาหลายเดือนในการทำความเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าบอทคริปโตเคอเรนซี ทำงานอย่างไรจากนั้นจึงเริ่มรับรายได้

8) เชื่อมต่อการแลกเปลี่ยน Binance กับ 3commas วิธีการทำอย่างถูกต้องมีอธิบายไว้ในบทความ “การลงทะเบียนและวิธีทำงานกับบอท 3commas” คุณยังสามารถเชื่อมต่อการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ กับ 3commas เช่น Kucoin, Huobi, Bitmex และอื่น ๆ อีกมากมาย

9) โอนเงินไปยัง Binance เพื่อทำการซื้อขาย คุณสามารถเติมเงินในบัญชี Binance ของคุณจากบัตรธนาคารทั่วไปหรือจาก Bitkub ของไทย

10) สร้างบอทการเข้ารหัสของคุณเองหรือคัดลอกการตั้งค่าสำหรับการซื้อขายในบัญชีจริง หมายเหตุ – บอทจากการซื้อขายกระดาษ (เดโม) ไม่สามารถใช้กับบัญชีจริงและในทางกลับกัน ดังนั้นบอทสำหรับการซื้อขายเงินจริงจะต้องคัดลอกหรือสร้างขึ้นแยกกัน

ความท้าทายสำหรับมือใหม่ในคริปโตเคอเรนซี

11) เรียนรู้วิธีใช้บอท 3commas ต่อไป เป้าหมายของคุณคือเรียนรู้วิธีสร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอ หากบอทบางตัวไม่ได้เปิดดีลเป็นเวลานานให้เปลี่ยนเหรียญเป็นคู่เปลี่ยนสัญญาณลองใช้สัญญาณแบบชำระเงิน คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าบอทบางส่วนหรือทั้งหมดเปรียบเทียบกับการตั้งค่าก่อนหน้านี้เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ดีที่สุดในการสร้างรายได้

12) สังเกตการจัดการความเสี่ยงเมื่อทำการซื้อขายบอท เทรดเดอร์มือใหม่ควรใช้คำสั่งแรกในหุ่นยนต์ไม่เกิน 10 USD และคำสั่งเพื่อความปลอดภัยไม่เกิน 20 USDT บอทหรือบอทหลายตัวจะต้องใช้เงินไม่เกิน 50% ของเงินฝาก! ควรเหลืออีก 50% สำหรับการหาค่าเฉลี่ยด้วยตนเองหรือสร้างคำสั่งอ้างอิงเพิ่มเติม

13) การสูญเสียและความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น บอทไม่ได้รับประกันว่าคุณจะได้กำไรอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว บางครั้งคำสั่งด้านความปลอดภัยทั้งหมดของคุณจะหมดลง ในกรณีเหล่านี้สิ่งที่คุณต้องทำคือ … อย่างแรกคือเพิ่มเงินสำหรับใบสั่งด้านความปลอดภัยใหม่ ประการที่สองคือการรอจนกว่าข้อตกลงจะปิดลงพร้อมกับกำไร ประการที่สามคือการปิดการซื้อขายด้วยตนเองที่ขาดทุน ตัดสินใจของคุณเองตามสถานการณ์ของตลาด

 

วิดีโอเกี่ยวกับการเริ่มต้นใช้งานคริปโตเคอเรนซีและวิธีใช้บอท 3commas จบแล้วนะครับ ผมได้ให้คำแนะนำทีละขั้นตอน 13 ขั้นตอนที่จะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณต้องการเรียนรู้วิธีการซื้อขายที่เร็วขึ้นและดีขึ้นให้เข้าร่วมกลุ่มส่วนตัว botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!