วิธีลดความเครียดสำหรับนักเทรดคริปโต

ยินดีต้อนรับทุกท่าน งานของนักเทรดคริปโตเคอเรนซีมักจะเต็มไปด้วยความเสี่ยงและความกลัวที่จะสูญเสียเงิน ดังนั้นผู้คนเกือบทั้งหมดที่ซื้อขายหรือลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลมักประสบกับความเครียดและความตึงเครียด ผมจะบอกวิธีจัดการกับปัญหานี้ในวิดีโอนี้ เริ่มต้นใช้งาน!

วิธีการผ่อนคลายของนักเทรด

How to reduce stress for a traderเคล็ดลับ 1 – หยุดพักจากการซื้อขายคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง จะดีกว่าในเวลานี้เพียงแค่ดูหนังสงบอ่านหนังสือนิยายที่น่าสนใจไปที่ธรรมชาติและทะเล เคล็ดลับ 2 – เล่นกีฬาเช่นว่ายน้ำเดินเร็ววิ่งยิมหรือโยคะ

เคล็ดลับ 3 – พักผ่อน 7 ถึง 14 วันทุก ๆ 3 หรือ 6 เดือน ไปเที่ยวควรไปต่างประเทศหรืออย่างน้อยก็ไปเมืองอื่น จับจ่ายซื้อของที่น่าสนใจลิ้มลองอาหารใหม่ ๆ อร่อย ๆ ค้นพบสถานที่ใหม่ ๆ เคล็ดลับ 4 – หางานอดิเรกอื่นนอกเหนือจากการค้าขายเช่นวิดีโอเกมการเต้นรำการร้องเพลงการวาดภาพและอื่น ๆ

วิธีลดความเครียดสำหรับนักเทรด

เคล็ดลับ 5 – 2 ชั่วโมงก่อนนอนอย่าเปิดกราฟและอย่าเทรดเลย ดีกว่าที่จะใช้เวลานี้กับครอบครัวและเพื่อนฝูงหรือพักผ่อน เคล็ดลับ 6 – แลกเปลี่ยนกับกรอบเวลา 1D สิ่งนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและความยุ่งยากมากขึ้นเนื่องจากการซื้อขายประเภทนี้ง่ายกว่าและมีความเสี่ยงน้อยกว่า เคล็ดลับ 7 – หากคุณซื้อขายในกรอบเวลา 1D คุณสามารถดูกราฟได้ 1-2 ครั้งต่อวัน

เคล็ดลับ 8 – ค้นหาเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานการค้าออนไลน์และออฟไลน์ซึ่งคุณจะได้รับการสนับสนุนทางศีลธรรมจากที่คุณสามารถแบ่งปันความคิดแนวคิดการซื้อขายและประสบการณ์ของคุณ นอกจากนี้ให้คำแนะนำอื่น ๆ หรือการสนับสนุนทางวิญญาณ เคล็ดลับ 9 – อ่านหนังสือเกี่ยวกับจิตวิทยาการซื้อขายเช่น “การซื้อขายในโซน” ที่เขียนโดย Mark Douglas

การทำสมาธิสำหรับผู้ซื้อขายคริปโต

เคล็ดลับ 10 – หากคุณอารมณ์ไม่ดีคุณต้องสูญเสียครั้งใหญ่เมื่อทำการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลหรือคุณรู้สึกว่าคุณไม่มีความปรารถนาที่จะทำอะไรแล้วหยุด! หยุดพักจากการซื้อขาย 2-3 เดือนเพื่อฟื้นตัวอย่างมีศีลธรรม จากนั้นด้วยความแข็งแกร่งที่ได้รับการฟื้นฟูให้กลับมาซื้อขายเงินดิจิทัลต่อ

เคล็ดลับ 11 – หากคุณมักถูกหลอกหลอนด้วยความเครียดและภาวะซึมเศร้าควรปรึกษานักจิตวิทยามืออาชีพเพื่อแก้ไขปัญหานี้ เคล็ดลับ 12 – เข้ารับการตรวจสุขภาพและตรวจสุขภาพทุกๆหกเดือน เคล็ดลับข้อที่ 13 – ดื่มวิตามินกินเพื่อสุขภาพและคิดบวก

เคล็ดลับ 14 – พยายามเข้านอนไม่ดึกเกินไปควรทำในเวลาเดียวกัน นอนให้มากที่สุดเท่าที่ร่างกายต้องการและนอนหลับให้เพียงพอจะรู้สึกดีมาก! เคล็ดลับ 15 – เล่นโยคะและทำสมาธิที่บ้านบนชายหาดหรือในป่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ botcryptotrade.com ผมได้บันทึกวิดีโอเกี่ยวกับธรรมชาติและท้องทะเลเพื่อการผ่อนคลาย

 

วิดีโอเกี่ยวกับวิธีลดความเครียดความวิตกกังวลและความตึงเครียดทางประสาทเมื่อการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลเสร็จสมบูรณ์ พยายามปฏิบัติตามเคล็ดลับทั้ง 15 ข้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งฝึกโยคะและทำสมาธิเพื่อให้รู้สึกดีขึ้นและสบายขึ้นและเทรดได้กำไรมากขึ้น ทั้งหมดนี้จนกว่าจะถึงวิดีโอถัดไปบน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!