2000 USD กําไรต่อเดือนจากคริปโตเคอเรนซี่

สวัสดีครับนักเทรด วันนี้ผมมีเรื่องคือไม่ปกติและน่าสนใจมาก เป็นจำนวนเงินต่อวันและเดือนที่คุณจะได้รับจากการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล ผมจะพูดถึงวิธีที่จะได้รับ $ 2,000 ต่อเดือนและ $ 100 ต่อวัน – จำนวนเงินที่จำเป็นสำหรับการฝากนี้และเทคนิคใดบ้างที่ใช้ ทุกอย่างตามลำดับต่อไป เรามาเริ่มกันเลย!

ทำกำไรจากคริปโตได้เท่าไรต่อวัน / เดือน?

make 100$ per day

ในตลาดสกุลเงินดิจิทัลมีโอกาสที่จะสร้างรายได้จาก 2,000 ดอลลาร์ต่อเดือนและจาก 100 ดอลลาร์ต่อวัน กำไรในสกุลเงินดิจิทัลขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ 1) เงินฝาก – คุณยินดีที่จะใส่เงินเข้าบัญชีของคุณสำหรับการซื้อขายเท่าใด ยิ่งมีเงินมากเท่าไหร่คุณก็จะได้รับเปอร์เซ็นต์มากขึ้นเท่านั้น 2) ประสบการณ์ – ผู้เริ่มต้นมักจะเสียเงินอย่างรวดเร็วและหมดเงินฝากทั้งหมด ด้วยการได้รับประสบการณ์ในการซื้อขายผู้ซื้อขายเริ่มซื้อขายได้ดีขึ้นและมีกำไรมากขึ้น

3) กลยุทธ์การซื้อขาย – มาจากจุดก่อนหน้า การมีกลยุทธ์การซื้อขายและแผนการลงทุนที่ดีผู้ซื้อขายสามารถโอเวอร์คล็อกเงินฝากจำนวนเล็กน้อยได้หลายครั้ง 4) การจัดการความเสี่ยงและเงิน – ตามกฎแล้วผู้เริ่มต้นไม่ปฏิบัติตามการจัดการเงินจึงสูญเสียเงิน เป้าหมายในการซื้อขายไม่ใช่แค่การทำเงิน แต่ต้องอยู่ในเกมให้นานที่สุดและรักษาเงินฝากไว้ หากคุณเรียนรู้ที่จะรักษาเงินฝากและเพิ่มจำนวนเงินนั้นรายได้ของคุณจะเพิ่มขึ้น

4) เลเวอเรจ – เป็นสิ่งที่มักดึงดูดผู้เริ่มต้น แต่ควรเริ่มใช้งานหลังจากได้รับทักษะการซื้อขายครั้งแรกอย่างน้อยสองสามเดือนจะดีกว่า เลเวอเรจมีให้บริการในตลาดฟิวเจอร์สสกุลเงินดิจิทัลและตลาดมาร์จิ้นเช่น Binance, Binance Futures และ Bitmex 5) เครื่องมือ – ผู้ค้าส่วนใหญ่ซื้อขายแลกเปลี่ยนโดยตรงโดยไม่ใช้เครื่องมือที่มีประโยชน์

กำไร 100 USD จากคริปโตต่อวันทําได้ยังไง?

2000 USD กําไรต่อเดือนจากคริปโตเคอเรนซี่

เครื่องมือเหล่านี้คือเครื่องมือต่างๆเช่น Smart Trade, Trailing Take Profit, Trailing Stop Loss, Stop Loss Timeout, Split Target Take Profit, ค่าเฉลี่ยอัตโนมัติ, สัญญาณการเข้าเทรดที่ถูกต้อง, ตัวบ่งชี้การเข้ารหัสระดับมืออาชีพ, แผนภูมิคลัสเตอร์และบอทสำหรับการซื้อขายอัตโนมัติ ผู้ค้ามืออาชีพมักจะใช้เครื่องมือเหล่านี้ในไซต์ 3commas และ ATAS ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการซื้อขายได้มาก

ตัวอย่างเช่นจะสร้างรายได้ $ 100 ต่อวันในคริปโตได้อย่างไร? สำหรับการซื้อขายระดับปานกลางและรับรายได้ $ 100 ต่อวันคุณต้องมีเงินฝาก 10,000 ดอลลาร์ (กำไร 1% ต่อวัน) ตลาดเฉพาะจุดเปิดการซื้อขายด้วยตนเองผ่าน Smart Trade หรือบอท 3commas หากคุณไม่มีเงินประเภทนั้นคุณจำเป็นต้องเทรดอย่างจริงจังมากขึ้นและมีเงินอย่างน้อย 5,000 ดอลลาร์ในบัญชีของคุณ และตัวเลือกสุดท้ายเงินฝากขั้นต่ำคือ 2,000 ดอลลาร์ แต่คุณต้องใช้เลเวอเรจ x5

ด้วยเลเวอเรจ x5 การซื้อขายผ่าน Smart Trade หรือใช้บอทฟิวเจอร์ส 3commas จะดีกว่าอีกครั้งด้วยการตั้งค่าที่เหมาะสมที่สุด อย่างไรก็ตามการซื้อขายฟิวเจอร์สมีความเสี่ยงมากกว่าและคุณต้องใช้ Stop Loss ด้วยเลเวอเรจ x5 ในกรณีของการฝากเงิน $ 5,000 และ $ 10,000 จะมีการใช้คำสั่งซื้อเฉลี่ยหรือคำสั่งเพื่อความปลอดภัยและความเสี่ยงจะน้อยกว่ามาก

การเทรดด้วยเงินฝากขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้ยังไง?

2000 USD กําไรต่อเดือนจากคริปโตเคอเรนซี่

หรือหากคุณมีเงินเพียง 2,000 เหรียญให้โอเวอร์คล็อกเงินฝากโดยใช้บอทในตลาดคริปโต Futures เป็น 5,000 เหรียญ จากนั้นใช้ 2% ของ 5,000 ดอลลาร์ค่อยๆเพิ่มเงินฝากเป็น 10,000 ดอลลาร์ จากนั้นคุณสามารถสร้างรายได้ 1% จาก 10,000 ดอลลาร์ต่อวันอย่างใจเย็นนั่นคือ 100 ดอลลาร์ต่อวันซึ่งค่อนข้างเป็นจริง ดังนั้นรายได้ของคุณจะเป็น 2,000 และมากกว่าพันดอลลาร์ต่อเดือน! ดังนั้นข้อสรุปต่อไปนี้

ด้วยการฝากเงินเล็กน้อยคุณควรซื้อขายในตลาดล่วงหน้าด้วยเลเวอเรจ x5 และเมื่อเงินฝากของเราเป็นค่าเฉลี่ยเราใช้เงิน 2-3% ซึ่งเป็นการซื้อขายเชิงรุกในตลาดสปอต จากนั้นเมื่อคุณมีเงินฝากจำนวนมากขึ้นแล้วให้ใช้ 1% ของเงินฝากนั้น เมื่อเวลาผ่านไปเมื่อได้รับประสบการณ์คุณสามารถย้ายจำนวนเงินทั้งหมดเช่น 10,000 ดอลลาร์หรือ 20,000 ดอลลาร์ไปยังตลาดฟิวเจอร์สใช้เลเวอเรจ x5 และซื้อขาย 5 คู่สกุลเงินดิจิทัลและพยายามทำกำไรจากแต่ละคู่

ในกรณีนี้รายได้ของคุณจะอยู่ที่ 200 เหรียญต่อวันหรือจาก 4,000 เหรียญต่อเดือน แต่แน่นอนว่านี่เป็นรูปเป็นร่างทั้งหมด พิจารณาว่าจะมีการขาดทุน Stop Loss ตำแหน่งของนักลงทุนความผันผวนที่อ่อนแอและตลาดที่ตกต่ำ ดังนั้นจึงไม่เสมอไปและไม่ใช่ทุกวันที่จะสามารถสร้างรายได้ $ 100 ต่อวันจากสกุลเงินดิจิทัลหรือ 2,000 ดอลลาร์ต่อเดือน สำรวจและเรียนรู้เว็บไซต์ botcryptotrade.com รับประสบการณ์มากขึ้นและใช้เครื่องมือ 3commas และ ATAS

 

วิดีโอเกี่ยวกับวิธีสร้างรายได้ $ 100 ต่อวันจากสกุลเงินดิจิทัลและจาก 2,000 ดอลลาร์ต่อเดือนเสร็จสมบูรณ์แล้ว สำหรับเทคนิคและกลยุทธ์การเทรดเงินดิจิทัล โดยละเอียดโปรดดูวิดีโออื่น ๆ ที่ botcryptotrade.com และถ้าคุณต้องการการตั้งค่าสำเร็จรูปสำหรับบ็อตสปอตและฟิวเจอร์สสมัครสมาชิกช่องของเราติดตามกลุ่ม Facebook และชำระเงินสำหรับการสมัครสมาชิก “Pro” ที่ 3commas เรี่ยบร้อยแล้วนะครับ จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่!

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!